Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật, thiết bị máy móc được sử dụng nhiều nhằm tăng cao hiệu quả, đáp ứng được vấn đề an toàn trong sản xuất.
Xe nâng người sử dụng phục vụ chủ yếu cho các ngành xây dựng, khai thác và đặc biệt là lắp đặt trong các nhà máy. Tùy thuộc vào công năng cũng như kết cấu kỹ thuật của sản phẩm mà có thể phân loại thành các dòng như: Xe nâng người cần boom, xe nâng người ống lồng, xe nâng người cắt kéo, xe nâng người lên thẳng, xe nâng người ziczac, xe nâng người chạy điện, xe nâng người chạy dầu…
Hiện tại JCT Việt Nam đang là đại lý ủy quyền hãng xe nâng người Manitou (xe nâng người xuất xứ G7) và xe nâng người Sinoboom (xe nâng người Trung Quốc). Hai sản phẩm này đang là những lựa chọn số 1 tại khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Riêng tại Trung Quốc, xe cắt kéo Sinoboom đang chiếm thị phần lớn nhất và được đánh giá rất cao về công nghệ do sử dụng nền tảng của hãng Genie (thương hiệu Mỹ).
Với thiết kế hiện đại, đa dạng về loại sản phẩm, chiều cao xe nâng người chạy dầu có thể lên tới 58m, xe nâng người chạy điện là 26m khiến cho xe nâng người đáp ứng được gần như các yêu cầu của người sử dụng.
0904 629 636
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon