Hiện nay xe cẩu Tadano 25 tấn được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam, xe cẩu 25 tấn được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, cứu hộ, cứu nạn giao thông, dân dụng.

Xe cẩu bánh lốp Tadano 25 tấn là dòng xe với thiết kế đẹp mắt, sang trọng từ bên ngoài và bên trong cabin của xe. giúp khách hàng nào thích xe đẹp thì lựa chọn xe cẩu Tadano 25 tấn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xe cẩu Tadano 25 tấn là dòng xe cẩu địa hình, xe có khả năng di chuyển và làm việc trên mọi địa hình khác nhau giúp xe có thể làm việc được ở nhiều nơi đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vậy giá xe cẩu Tadano 25 tấn ở đâu giá tốt, chính hãng chất lượng?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê xe cẩu uy tín trên toàn quốc. Tại đây có đầy đủ xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp với tải trọng từ 4.9 tấn – 800 tấn.

Xe cẩu Tadano 25 tấn là dòng xe được bán rất nhiều tại JCT Việt Nam, khách hàng tại Việt Nam rất thích sử dụng xe cẩu Tadano 25 tấn nhập Nhật bởi xe còn nguyên bản, không bị thay thế, hàng chính hãng khi mua xe về sử dụng rất bền.

Xe cẩu Tadano 25 tấn không cố định một mức giá nào, vì là xe cũ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định đến giá thành của xe cẩu chính vì thế khách hàng muốn mua xe model như nào? đời bao nhiêu? Hãy liên hệ hotline: 0904 629 636 để được báo giá chính xác nhất.

Khách hàng muốn mua xe cẩu chính hãng, xe cẩu nhập Nhật hãy liên hệ đến JCT Việt Nam để được tư vấn và báo giá xe cẩu Tadano 25 tấn giá tốt nhất thị trường hiện nay.

0904 629 636
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon