LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

9.999  9.999 
Tải trọng
Nhiên liệu
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Cho thuê xe cẩu 45 tấn làm kết cấu tại Khu công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp được xây dựng chính vì thế cần nhiều máy móc thiết bị hạng nặng phục vụ nhu cầu xây dựng hiện nay. Trong đó phải kể đến xe cẩu và đặc biết là xe cẩu 45 tấn được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.

Với tính chất công việc cần nhanh, đúng thời gian dự kiến hoàn thành công trình chính vì vậy chủ đầu tư, chủ thầu cần thuê rất nhiều xe cẩu 45 tấn phục vụ công tác lắp dựng kết cấu khung của nhà xưởng để hoàn thành đúng tiến độ thi công.

Địa chỉ cho thuê xe cẩu 45 tấn ở đâu giá rẻ – chất lượng?

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu xích, lốp với gần 10 năm kinh nghiệm. Đơn vị đã cho thuê rất nhiều xe cẩu làm việc tại các dự án như: Cho thuê xe cẩu làm dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn; cho thuê xe cẩu bảo dưỡng nhà máy xi măng Thanh Hóa, Cho thuê xe cẩu làm tại Campuchia; Cho thuê xe cẩu lắp dựng trụ cột điện ; Cho thuê xe cẩu làm dự án thủy điện Nghệ An; cho thuê xe cẩu làm dự án điện gió Quảng Bình;…

Đơn vị đã tham gia làm rất nhiều dự án và có nhiều kinh nghiệm xử lý và tính toán giải quyết công việc cho khách hàng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu 45 tấn  để phục vụ công tác lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Xe cẩu 45 tấn luôn đảm bảo chất lượng, làm việc ổn định không phát sinh lỗi trong quá trình làm việc. Bởi sau mỗi lần cho thuê xe cẩu 45 tấn về đơn vị sẽ tiến hành bảo dưỡng lại toàn bộ lại hệ thống xe cẩu để đảm bảo xe cẩu đi làm tại dự án sau sẽ không phát sinh lỗi làm chậm tiến độ công trình của khách hàng. 

Khách hàng có thể thuê xe cẩu kèm theo thợ lái hoặc không cần thợ lái, thuê xe khô hoặc thuê xe đã đổ dầu. Khi khách hàng thuê xe cẩu 45 tấn làm lâu dài sẽ có nhiều ưu đãi như giảm giá thuê, giảm giá vận chuyển 1 chiều hoặc 2 chiều.

Trong quá trình thuê xe cẩu khi xe có phát sinh lỗi hoặc khách hàng cần tư vấn về mặt kỹ thuật chúng tôi có riêng đội ngũ để tư vấn và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng nhanh nhất, kịp thời nhất.

Khách hàng cần báo giá thuê xe cẩu 45 tấn vui lòng liên hệ đến hotline: 0904 153 777 để được báo giá tốt nhất.

Khách hàng cần thuê xe cẩu 45 tấn theo ca, theo tháng JCT Việt Nam sẽ đáp ứng được hết yêu cầu từ khách hàng.