LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

9.999  9.999 
Tải trọng
Bánh xe
Nhiên liệu
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng
Liên hệ để cập nhật giá

Cách lựa chọn mua xe cẩu giá rẻ – chất lượng tốt nhất cho khách hàng mua xe cẩu.

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị bán xe cẩu đã qua sử dụng với mọi loại xe cẩu từ cẩu bánh xích, đến cẩu bánh lốp với giá rất rẻ. Chính vì quá nhiều đơn vị bán xe cẩu cũ tràn lan như vậy khiến khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào để mua được xe cẩu giá rẻ – xe chất lượng nhất hiện nay.

Vậy bài viết dưới đây xin cung cấp thêm đến khách hàng những địa chỉ bán xe cẩu giá rẻ và đảm bảo chất lượng xe còn tốt.

Để lựa chọn được xe cẩu giá rẻ – chất lượng khách hàng cần trang bị cho mình những kiến thức gì?  

Trước khi lựa chọn được đại lý để mua xe cẩu thì khách hàng cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức để lựa chọn được xe cẩu đã qua sử dụng – chất lượng tránh mua phải xe cũ không đảm bảo chất lượng.

  1. Bề ngoài của xe cẩu

Bề ngoài của xe cẩu là cái mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên nên xe có bề ngoài mới đẹp, lớp sơn chưa bị bong tróc, xe chưa bị han gỉ quá nhiều, kết cấu bề ngoài không bị sập xệ thì đây cũng chính là 1 điểm để khách hàng đánh giá mua xe. Nhưng đây chỉ là cái nhìn bên ngoài thôi còn những động cơ bên trong mới quan trọng. Gương xe, đèn ba màu của xe, cục kê chân của xe xem có còn và lành lặn hay không? Nếu còn đủ thì khách hàng đi kiểm tra đến hệ thống tiếp theo của xe.

  1. Hệ thống động cơ của xe cẩu

Động cơ của xe cẩu là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn mua một xe cẩu khách hàng cần phải vận hành xe đảm bảo động cơ xe có chạy ổn định không? Có hoạt động êm ái không? Xe hoạt động trơn tru thì khách hàng nên lựa chọn. Còn những xe động cơ bị chạy yếu và không ổn định thì khách hàng không nên lựa chọn các xe cẩu như vậy.

Ngoài vận hành xe để kiểm tra động cơ khách hàng cần kiểm tra thêm khoang động cơ của xe cẩu. Khoang động cơ cần phải sạch sẽ, khô ráo, không bị chảy dầu hay bị nứt vỡ bất cứ bộ phận nào trên động cơ.

  1. Hệ thống điện trên xe cẩu

Đây là phần rất quan trọng khi khách hàng đi kiểm tra xe khách hàng cần thao tác lên cần, xuống cần, ra chân chống, thử tải xem có hoạt động trơn chu và không báo lỗi hay bị chết bất cứ một bộ phận điện nào trên xe cẩu. Nếu tất cả mọi thứ đều ổn thì khách hàng hãy lựa chọn xuống tiền để mua xe cẩu nhé.

  1. Hệ thống thủy lực trên xe cẩu

Đây là hệ thống rất quan trọng trên xe cẩu khách hàng kiểm tra xem xylanh của xe có bị nứt gãy, các dây tuy ô không bị đứt hỏng không. Nếu xe thao tác tốt và các hệ thống thủy lực hoạt động trơn tru. Nếu khách hàng không kiểm tra kỹ thì khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn khi sửa chữa hệ thống này đó ạ.

Bên trên là 4 điểm cần lưu ý mà khách hàng khi đi mua xe cẩu cần phải kiểm tra thật kỹ càng để không lựa chọn phải xe không chất lượng.

Địa chỉ uy tín bán xe cẩu giá rẻ- chất lượng hiện nay

Khách hàng tham khảo địa chỉ bán xe cẩu giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay tại Công ty TNHH JCT Việt Nam.

Đơn vị này có gần 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu xe cẩu và bán xe cẩu tại thị trường Việt Nam. Đơn vị có đầy đủ xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích với đầy đủ các loại tải trọng từ 4.9 tấn – 800 tấn. Đơn vị có đại lý cung cấp xe cẩu tại các thị trường Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu.

Trước khi nhập khẩu về đã được kỹ thuật của JCT Việt Nam kiểm tra kỹ càng xe trước khi đưa về nước. Sau khi cập cảng về nước xe cẩu tiếp tục được kỹ thuật viên JCT Việt Nam kiểm tra toàn bộ lại hệ thống từ bên trong đến bên ngoài của xe; từ hệ thống điện, hệ thống thủy lực, động cơ của xe cẩu. Nếu có vấn đề sẽ được khắc phục ngay sau đó bảo dưỡng toàn bộ lại xe trước khi cung cấp xe cẩu đến khách hàng.

Khách hàng đến kiểm tra và vận hàng xe thoải mái trước khi quyết định có mua xe cẩu hay không? Khách hàng cần tư vấn hay đưa ra yêu cẩu về giá xe, chất lượng xe, thị trường nhập xe đơn vị đều đáp ứng hết nguyện vọng của khách hàng.

Khách hàng đến đơn vị sẽ được đáp ứng đúng yêu cầu mua xe cẩu giá rẻ và rất chất lượng đó ạ. Chúc quý khách hàng lựa chọn được xe cẩu đúng với mong muốn của mình sau khi đọc xong bài viết này.