Bộ Lọc

LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Tải trọng
Bánh xe
Nhiên liệu
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng

Top 3 hãng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc có giá tốt nhất hiện nay

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc hay còn gọi là Z boom thuộc dòng xe nâng người làm việc trên cao hiện nay. Xe nâng người tự hành gấp khúc có dòng chạy dầuchạy điện với chiều cao làm việc từ 16m trở lên. Xe nâng người tự hành gấp khúc được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng, trong trang trí, vệ sinh, bảo dưỡng các các thiết bị trong các nhà xưởng, nhà hành chính, trung tâm thương mại hiện nay.

Để lựa chọn dòng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc có giá thành tốt, chất lượng tốt là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Bài viết dưới dây xin cung cấp đến khách hàng top 3 hãng xe nâng người tự hành gấp khúc có giá tốt nhất đến khách hàng.

Top 3 hãng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc có giá tốt nhất hiện nay

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Sinoboom – Siêu rẻ, siêu chất lượng

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Sinoboom là dòng xe nâng người được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là dòng xe nâng người được ưa chuộng và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các thương hiệu máy móc công trình tốt nhất và sử dụng nhiều nhất tại Trung Quốc.

Không có lý do gì để từ chối một sản phẩm vừa chất lượng mà giá thành lại cạnh tranh đến như vậy. Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Sinoboom có hai loại: Xe nâng người dạng gấp khúc chạy điện, Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc chạy dầu có chiều cao làm việc từ 16m – 27m.

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Sinoboom có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, kỹ thuật trọn đời, được thay thế phụ tùng chính hãng, hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Manitou – Xe nâng người G7 – đáp ứng yêu cầu từ khách hàng khó tính nhất

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Manitou thuộc dòng xe nâng người G7 đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn, chất liệu làm xe, tiêu chuẩn về khí thải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe từ khách hàng khó tính.

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Cảng hàng không nội địa, nhà máy, trong xây dựng. Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Manitou có thể làm bất cứ công việc gì khách hàng cần dùng khi làm việc trên cao.

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc Manitou có chiều cao làm việc từ từ 12m – 28m, có cả dòng xe chạy điện, xe chạy dầu

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc JLG

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc của hãng JLG được sản xuất tại Mỹ với chất lượng sản phẩm tốt và đã được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Xe làm việc ổn định và được trang bị đầy đủ các chế độ làm việc an toàn trên xe giúp người lao động đảm bảo an toàn khi làm việc.

Bên trên là top 3 hãng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc có giá thành tốt nhất hiện nay. Khách hàng muốn mua xe nâng người tự hành chính hãng và giá tốt nhất có thể tham khảo đại lý chuyên bán xe nâng người uy tín nhất hiện nay là JCT Việt Nam. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 629 636 để nhận báo giá tốt nhất.

0904 629 636
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon