Bán van chống tụt cần – Phụ tùng xe cẩu Kobelco

phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • Bán van chống tụt cần – Phụ tùng xe cẩu Kobelco

  Bài viết này cung cấp thêm đến quý khách hàng biết công dụng của Van chống tụt cần. Van chống tụt cần là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống thủy lực, giúp cho máy móc hoạt động hiệu quả hơn.

  1. Khái niệm và nguyên lý hoạt động của van chống tụt cần của xe cẩu Kobelco

  Van chống lún hay còn gọi là van chống tụt, chống rơi thủy lực bắt ren, chống lún một chiều bắt ren. Chức năng của thiết bị này là được sử dụng để chống lún, chống trôi, chống tụt áp, làm đều dầu đi vào các xy lanh, giữ các cơ cấu chấp hành đúng vị trí cho đến khi bơm hoạt động.

  Trong một số thiết kế cho các loại cẩu, tời nâng hàng chúng ta cần phải có cụm Valve để ngăn không cho hàng hóa, cần cẩu không tụt xuống dưới tác dụng của trọng lực khi không điều khiển.

  Ở phần lớn các cửa hàng bán vật tư thủy lực, khi bạn hỏi mua valve chống tụt, người bán sẽ đưa cho bạn một chiếc valve một chiều có điều khiển. Vậy valve này có thực sự được dùng trong trường hợp này được không? Câu trả lời là không vì valve này hoạt động theo nguyên lý đóng mở liên tục nên nó sẽ gây ra hiện tượng dật cục khi hạ tải và điều này sẽ được khuếch đại qua các cơ cấu cơ khí sẽ làm cho thiết bị vận hành không an toàn và khó điều khiển được chính xác. Valve một chiều có điều khiển chỉ thích hợp với các tải tĩnh. Nó chỉ nên làm việc ở hai chế độ: Đóng kín và mở hoàn toàn, ví dụ: Ở cơ cấu chân chống xe cẩu.

   

  Bán van chống tụt cần trên xe cẩu chính hãng giá tốt

  JCT Việt Nam bán phụ tùng xe cẩu - Van chống tụt cần xe cẩu Kobelco 

  Đối với cơ cấu nâng cần và tời ở trường hợp này, người ta sử dụng Counter Balance Valve( CBV). Về bản chất, Valve này kiểm soát lượng dầu thoát ra từ xylanh/motor thủy lực hồi về bể thông qua valve phân phối và do đó, kiểm soát được tốc độ hạ hàng/ cần của xe cẩu.

  2. Đơn vị bán phụ tùng xe cẩu – Van chống tụt xe cẩu Kobelco.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe cẩu nhưng không phải đơn vị nào cung cấp sản phẩm cũng chính hãng, uy tín và rõ nguồn gốc.

  Để khách hàng yên tâm mua và sử dụng phụ tùng xe cẩu chính hãng, uy tín, có rõ xuất xứ nguồn gốc, có dịch vụ sau bán hàng tốt sau đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

  Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán phụ tùng xe cẩu các loại Kato, Kobelco, Sany, XCMG, Liebherr,…trên toàn quốc.

  Đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà đơn vị này mang lại. Rất nhiều khách hàng là khách quen với đơn vị này, và đã giới thiệu đơn vị này với bạn bè trong cùng lĩnh vực.

  Hiện nay ngoài Van chống tụt xe cẩu kobelco thì còn có rất nhiều các phụ tùng khác được đơn vị bán để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Xem thêm : 

  Bán phụ tùng xe cẩu Tadano tốt nhất thị trường hiện nay

  Bán Phụ tùng máy công trình XCMG – Phụ tùng xe cẩu XCMG trên toàn quốc

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kể phụ tùng xe cẩu nào xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  Hotline: 0904 629 636

   

0904 629 636