Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Khách hàng đang cần tìm đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại Hải Phòng? Khách hàng cần biết giá tham khảo thuê ca và thuê tháng của xe cẩu để lên chi phí dự trù? Vậy khách hàng đã tìm đúng đơn vị rồi đó ạ. JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê cần cẩu uy tín tại Hải Phòng mà khách hàng nên lựa chọn sử dụng hiện nay.

JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe cẩu tốt nhất tại Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là một thành phố phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Với những bến cảng lớn là nơi xuất khẩu và nhập khẩu nội địa và nước ngoài khu vực miền Bắc. Tại Hải Phòng tập trung nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp thu hút vốn đầu tư lớn cả trong nước và nước ngoài hiện nay.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị cho thuê xe cẩu toàn quốc uy tín nhất hiện nay. Với thiết bị được nhập khẩu liên tục vừa phục vụ bán vừa phục vụ cho thuê nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi trước khi nhập khẩu thiết bị đơn vị sẽ kiểm tra tất cả hệ thống xe thật kỹ càng để đảm bảo thiết bị chất lượng. Sau khi thiết bị về nước tiếp tục được kỹ thuật tại JCT Việt Nam kiểm tra toàn bộ hệ thống xe một lần nữa để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe cẩu đều được phục vụ với sản phẩm chất lượng và giá thì cực kỳ cạnh tranh. Vậy thì còn lý do gì mà không lựa chọn thuê xe cẩu hoặc mua xe cẩu tại JCT Việt Nam đúng không ạ? Sản phẩm luôn có sẵn trong kho để phục vụ khách hàng cần thuê xe cẩu.

Tại Hải Phòng JCT Việt Nam đã và đang cung cấp rất nhiều xe cẩu để phục vụ lắp dựng nhà xưởng, nâng hạ hàng hóa, lắp đặt máy móc. Với những yêu cầu từ khách hàng thì JCT Việt Nam đánh giá tại thị trường này sẽ cần sử dụng rất nhiều xe cẩu bánh lốp có tải trọng từ 25 tấn – 120 tấn. Biết được nhu cầu này nên đơn vị chuẩn bị rất nhiều thiết bị có tải trọng này để có thể cùng lúc đáp ứng của nhiều khách hàng.

JCT Việt Nam cung cấp xe cẩu phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng.

Tại Hải Phòng có tổng 10 khu công nghiệp lớn được kể đến như: Khu công nghiệp Nomura Vị trí: nằm cạnh Quốc lộ 5, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng (cách trung tâm thành phố 13km, cách cảng Hải Phòng 15km, cách sân bay Cát Bi 20 km) Tổng diện tích: 153 ha

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe cẩu bánh lốp phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.

JCT Việt Nam đã nhận được thông tin cần thuê xe cẩu phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng của công ty TNHH Nichias Hải Phòng.

Khi nhận được thông tin từ khách hàng đơn vị đã xuống khảo sát địa hình và lên phương án cần sử dụng 2 xe cẩu bánh lốp làm việc song song. Để xe cẩu đi vào làm việc thuận tiện JCT Việt Nam lên kế hoạch cần giải đá để xe cẩu di chuyển dễ dàng trong công trường để lắp dựng những thanh xà ngang và dọc của nhà xưởng. Gói thuê bao gồm: Thuê 2 xe cẩu bánh lốp, có thợ lái, có nhiên liệu và không làm việc tăng ca.

Vì vậy khách hàng sẽ trả tiền thuê xe cẩu theo tháng bao gồm cả chi phí vận chuyển. Khi thuê xe cẩu JCT Việt Nam soạn sẵn hợp đồng bao gồm cả báo giá và có ghi rõ ràng các mục mà cả hai bên cần tuân trong quá trình làm việc.

Trong quá trình thuê xe cẩu có phát sinh lỗi JCT Việt Nam liền cử ngay kỹ thuật xuống khắc phục nhanh nhất để không làm gián đoạn tiến độ công việc của khách hàng. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nên khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại JCT Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại KCN Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại KCN Hải Phòng

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ Vị trí: Khu công nghiệp Nam Đình Vũ được chia làm hai khu và nằm tại hai phường Đông Hải và Tràng Cát, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng. Với tổng diện tích là 2002ha.

JCT Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đình Vũ Hải Phòng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh xích 50 tấn, cẩu bánh lốp 25 tấn lắp dựng kết cấu cho nhà xưởng Công ty TNHH Deasun Vina tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ, Hải Phòng.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng đơn vị đã lên khảo sát vị trí làm việc và tính toán mã hàng nâng hạ để đưa ra phương án nâng hạ tốt nhất và an toàn nhất.Cuối cùng đơn vị lên phương án sử dụng xe cẩu bánh xích 50 tấn và xe cẩu bánh lốp 25 tấn để thi công dự án này.

Trước khi giao xe cẩu cho khách hàng đơn vị sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa giấy tờ xe và sắp xếp thợ lái vận hành thiết bị phục vụ dự án. Gói thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam luôn luôn có kèm theo thợ lái, bởi xe cẩu yêu cầu làm việc chính xác và yêu cầu độ an toàn cao nên gói thuê xe cẩu luôn luôn có thợ lái đi cùng.

Trong suốt quá trình làm việc thiết bị hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi cùng với thái độ phục vụ tốt nên khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của JCT Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ Vị trí: đảo Đình Vũ, Quận Hải An, Tp. Hải Phòng. Tổng diện tích hơn 3000 ha.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu phục vụ nâng hạ hàng hóa tại khu công nghiệp Đình Vũ

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu Kato 50 tấn phục vụ lắp dựng kết cấu và nâng hạ hàng hóa tại Công ty TNHH Vật Liệu Nam Châm thuộc khu công nghiệp Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng. Thời gian thuê thiết bị trong vòng 2.5 tháng bao gồm thợ lái, khách hàng tự đổ nhiên liệu và có tính tăng ca khi xe tăng ca. Để đẩy nhanh tiến độ công việc nên việc tăng ca xe cẩu là điều không thể tránh khỏi.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp nâng hạ hàng hóa và lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu bánh lốp nâng hạ hàng hóa và lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng

Khu công nghiệp Nam cầu Kiền Vị trí: xã Kiền Bái, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Tổng diện tích: 320 ha.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu lốp 120 tấn cho anh Võ tại Thủy Nguyên, Hải Phòng để nâng hạ hàng hóa phục vụ xây dựng. Với những khách hàng cá nhân thuê cẩu theo ca thì đơn vị sẽ cần phải tính toán lựa chọn thiết bị chất lượng để đảm bảo không phát sinh trong quá trình làm việc. Bởi vì khách hàng thuê xe cẩu trong thời gian ngắn mà thiết bị gặp sự cố thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì vậy với những khách hàng thuê ca, đơn vị luôn luôn lựa chọn thiết bị tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ nâng hạ hàng hóa tại Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ nâng hạ hàng hóa tại Hải Phòng

Khu công nghiệp Đồ Sơn Quy mô: 150ha. Vị trí: Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu cho khách hàng cá nhân tại Đồ Sơn, Hải Phòng

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh lốp 35 tấn Sany phục vụ nâng hạ cần của xe cẩu bánh xích và đối trọng xe cẩu cho khách hàng cá nhân tại Đồ Sơn, Hải Phòng. Công việc chính của xe cẩu chủ yếu là nâng hạ hàng hóa lên xe vận chuyển để di chuyển đến địa điểm khác. Thời gian khách hàng thuê theo ca vì vậy giá thuê sẽ được tính theo ca. Gói thuê bao gồm thợ lái, nhiên liệu và chi phí vận chuyển mà khách hàng trả hoàn toàn.

Cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng

Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng Diện tích cho khu công nghiệp: 597,6ha. Vị trí: thuộc địa bàn các xã Thủy Sơn, Thủy Đường, An Lư, Trung Hà, Thủy Triều và Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại VSIP Hải Phòng

JCT Việt Nam đã cấp 4 xe cẩu bánh lốp phục vụ lắp dựng kết cấu tại VSIP Hải Phòng. gói thuê bao gồm thợ lái, được miễn phí vận chuyển hai chiều bởi khách hàng thuê nhiều và thuê lâu.

JCT Việt Nam cho thuê 3 xe cẩu lốp làm việc 2 tháng tại khu công nghiệp Hải Phòng
JCT Việt Nam cho thuê 3 xe cẩu lốp làm việc 2 tháng tại khu công nghiệp Hải Phòng

Khu công nghiệp An Dương Vị trí: Thuộc địa bàn xã Bắc Sơn và Nam Sơn của huyện An Dương. Diện tích hơn 196 ha. Xe cẩu luôn có sẵn tại kho JCT Việt Nam để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

JCT Việt Nam luôn có sẵn cẩu để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi
JCT Việt Nam luôn có sẵn cẩu để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Khu công nghiệp Tràng Cát Vị trí: Phường Tràng Cát, quận Hải An, Hải Phòng. Diện tích: 790.79ha.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh lốp tại kcn Tràng Cát, Hải Phòng.

Công ty TNHH JCT Việt Nam cho thuê công ty TNHH Tagaki khu công nghiệp Tràng Cát hai xe cẩu bánh lốp 50 tấn làm tại Hải An, Hải Phòng. Thời gian thuê trong vòng 1 tháng bao gồm có thợ lái. Chi phí vận chuyển, chi phí tăng ca, chi phí nhiên liệu và các khoản chi phí phát sinh khác khách hàng chịu. Xe cẩu tại JCT Việt Nam luôn có sẵn trong kho để đáp ứng bất cứ nhu cầu nào từ khách hàng. Vì vậy khách hàng cần thuê xe cẩu hãy liên hệ ngay JCT Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp làm việc 1 tháng tại Khu công nghiệp Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu bánh lốp làm việc 1 tháng tại Khu công nghiệp Hải Phòng

Khu công nghiệp tổng hợp cầu Kiền Diện tích: 263,47ha. Vị trí: Khu công nghiệp này trải dài trên địa bàn 4 xã, Kiền Bái, Thiên Hương, Lâm Động, Hoàng Động thuộc huyện Thủy Nguyên, tp. Hải Phòng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu 2 xe cẩu bánh lốp lắp đặt kết cấu tại KCN Cầu Kiền, Hải Phòng.

Ngoài việc cho thuê xe cẩu JCT Việt Nam còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng, máy xúc,… phục vụ thi công nhà xưởng. Với việc cung cấp nhiều thiết bị nên khách hàng không phải đi thuê nhiều đơn vị khác nhau tiết kiệm thời gian rất nhiều cho khách hàng.

Cho thuê xe cẩu và xe nâng người lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu và xe nâng người lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng

Khu công nghiệp Tràng Duệ Diện tích: 401ha. Vị trí: An Lợi, An Dương, Hải Phòng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng.

Nhiều công ty tại KCN Tràng Duệ đã thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam để phục vụ thi công lắp dựng kết cấu nhà xưởng. Với thời gian thi công thần tốc nên thiết bị yêu cầu chất lượng cao và thường xuyên phải tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ. Nên khách hàng lựa chọn xe cẩu JCT Việt Nam là hoàn toàn hợp lý.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp 25t, 50 tấn, 70 tấn lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu bánh lốp 25t, 50 tấn, 70 tấn lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng

Hầu hết JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe cẩu, xe nâng người, xe nâng hàng, cẩu thùng phục vụ dự án xây dựng tại các khu công nghiệp trên. Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới khi làm việc với JCT Việt Nam.

Hầu hết  việc xây dựng tại các khu công nghiệp chủ yếu sử dụng xe cẩu bánh lốp có tải trọng từ 10 tấn – 200 tấn phục vụ nhu cầu lắp dựng kết cấu nhà xưởng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nên JCT Việt Nam đã nhập khẩu rất nhiều xe cẩu chất lượng tại thị trường Nhật Bản về phục vụ khách hàng. Thiết bị được nhập khẩu đời cao, chất lượng tốt, còn nguyên bản và hầu như chưa qua thay thế gì trên xe.

Sau khi thiết bị được nhập khẩu về tiếp tục được kỹ thuật kiểm tra toàn bộ lại xe để đảm bảo không có phát sinh lỗi trong quá trình làm việc. Sau mỗi lần thiết bị làm dự án về sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị tại JCT Việt Nam.

Hơn thế JCT Việt Nam luôn chú trọng và xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đến khách hàng.

Báo giá cho thuê xe cẩu mới nhất tại Đà Nẵng

Ngoài chất lượng xe cẩu và dịch vụ được người sử dụng dịch vụ thuê cẩu quan tâm thì vấn đề về giá cũng được người dùng đặc biết quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng JCT Việt Nam đã đưa ra bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất đáp ứng nhu cầu tham khảo để lên chi phí dự án đến khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu công việc cần sử dụng xe cẩu theo ca, theo tháng đơn vị chia bảng giá theo ca và theo tháng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất tại JCT Việt Nam

Loại xe Giá thuê theo caGiá thuê theo tháng
Xe cẩu thùng 1 tấn -2.5 tấn1.100.000- 1.600.00035.000.000-45.000.000
Xe cẩu thùng 3 tấn – 4 tấn1.200.000-2.100.00068.000.000-72.000.000
Xe cẩu thùng 5 tấn – 9 tấn2.200.000-4.500.00075.000.000-78.000.000
Xe cẩu 25 tấn3.500.000 – 5.000.00065.000.000 – 80.000.000
Xe cẩu 45 tấn6.500.000 – 7.500.00080.000.000 -100.000.000
Xe cẩu 80 tấn9.000.000 – 12.000.000120.000.000 -150.000.000
Xe cẩu 100 tấn13.500.000 – 14.500.000210.000.000 – 230.000.000
Xe cẩu 160 tấn33.000.000 – 35.000.000440.000.000 – 450.000.000

  Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm vận chuyển, chưa bao gồm VAT và các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra giá trên có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường. Khách hàng cần báo giá chi tiết vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá tốt nhất hiện nay. Khách hàng xem chi tiết bảng giá cho thuê xe cẩu TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại Hải Phòng vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá tốt nhất. JCT Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cần thuê xe cẩu hãy liên hệ JCT Việt Nam!.

FAQ: CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Nên thuê xe cẩu ở gần hay ở xa?

Nếu tại vị trí khách hàng đang cần xe cẩu có đơn vị cho thuê xe cẩu thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ cho thuê gần.

Tại sao nên thuê xe cẩu gần vị trí làm việc?

Vì khi thuê xe cẩu ở gần vị trí làm việc sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, khi có vấn đề phát sinh ở gần nên tiết kiệm thời gian đi lại, ở gần khi xe không đúng thì dễ dàng đổi trả để lấy thiết bị khác thay thế.

Giá xe cẩu theo ca đắt hơn thuê tháng đúng không?

Giá thuê cẩu theo ca thường đặt hơn giá thuê tháng chia đều cho các ngày. Nếu khách hàng làm lâu dài thì thuê tháng là hợp lí nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận