Giá xe nâng người làm việc trên cao

Hiện nay xe nâng người làm việc trên cao ngày càng phổ biến để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các ngành thi công xây dựng. Xe nâng người trên cao là công cụ vô cùng hữu ích để phục vụ các công việc trên cao như xây lắp, bảo dưỡng, sửa chữa công trình,… Vậy xe nâng người làm việc trên cao hoạt động như thế nào, giá bao nhiêu? Cùng JCT Việt Nam tìm câu trả lời qua bài viết giá xe nâng người làm việc trên cao.

Ứng dụng của xe nâng người làm việc trên cao hiện nay.

Xe nâng người làm việc trên cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ngành xây dựng.
Trong lĩnh vực xây dựng, dòng xe nâng này sẽ hỗ trợ các công việc như lắp đặt hệ thống điều hòa, cơ điện, phòng cháy chữa cháy, sơn chống cháy, lắp panel,… Còn lĩnh vực dân dụng thì xe nâng giúp việc sửa chữa, tu sửa các công trình điện dân dụng hiệu quả và an toàn.

 

Giá xe nâng người làm việc trên cao
Giá xe nâng người làm việc trên cao

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao phục vụ công tác bảo dưỡng, sửa chữa nhà máy 

Giá cho thuê xe nâng người phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 Giá cho thuê xe nâng người trên cao phụ thuộc vào chất lượng xe

Mỗi loại xe nâng sẽ có mức giá thuê khác nhau và biến đổi theo chất lượng của từng loại xe. Do đó, khi thuê xe nâng khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dòng xe và chất lượng xe mình định thuê để có thể chọn được đơn vị cho thuê xe giá hợp lý nhất.
Xe nâng người làm việc trên cao thuộc đời nào năm nào

Dòng xe nâng đời mới có chất lượng rất tốt, mới 95% và có mẫu mã đẹp hơn so với các dòng xe đời cũ.,lợi ích từ việc thuê xe nâng người trên cao đời mới đó là dòng xe này phù hợp với những công trình trên cao đòi hỏi sự an toàn và những nơi nhà thầu yêu cầu phải là dòng xe nâng đời mới thì mới có thể làm được. Giá thuê của dòng này là cao nhất,JCT Việt Nam khuyên quý khách hàng nên lựa chọn thuê những dòng xe đời mới để đảm bảo công việc tốt nhất.

Giá cho thuê xe nâng người trên cao phụ thuộc vào chiều cao của xe

Với mỗi một chiều cao làm việc khác nhau của xe nâng người sẽ có giá thành thuê xe khác nhau. Nếu khách hàng muốn thuê xe giá rẻ và làm việc ở độ cao dưới 14m thì sử dụng các dòng xe nâng người cắt kéo giá thành tốt nhất và phù hợp với chiều cao làm việc mà khách hàng cần. Còn nếu khách hàng làm việc với chiều cao từ 16m trở lên thì khách hàng chắc chắn cần dùng đến xe nâng người làm việc trên cao dạng cần boom.

Thuê xe boom thường thì đắt hơn so với thuê xe nâng người cắt kéo. Gía thuê xe boom cũng phụ thuộc vào chiều cao làm việc của xe, nếu xe có chiều cao làm việc càng lớn thì giá thuê càng đắt.

 

Giá cho thuê xe nâng người boomlift tại JCT Việt Nam 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe nâng người trên cao tại JCT Việt Nam

1. Khi sử dụng xe đời cao được JCT Việt Nam nhập khẩu lựa chọn kỹ lường nên khi cho thuê xe rất ít trường hợp xảy ra sự cố trong khi đang làm việc

2. Với xe nâng người đa phần bình ắc quy còn mới nên thời gian sử dụng ít nhất là 8/tiếng.

3. Dịch vụ kỹ thuật 24/7: với đội ngũ kỹ thuật viên 100% là kỹ sư từ các trường đại học kỹ thuật và số lượng đầy đủ để đáp ứng khi say ra sự cố. luôn theo sát thiết bị để lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng.

4. Số lượng xe nâng người nhiều, chất lượng xe mới xe đều có xuất xứ từ các hãng nổi tiếng trên thế giới

5. JCT Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ hồ sơ có bảo hiểm xe đầy đủ

6. Có đội thợ lái ( nếu quý khách yêu cầu): Thợ lái chính quy và có bằng nghề và có kinh nghiệm làm nhiều năm tại các dự án lớn (Lọc dầu Nghi sơn – Thanh hóa, Nhiệt điện Mông Dương,. Lọc dầu Long sơn …)

7. Giá cả phù hợp cho một dịch vụ thuê xe chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0904 629 636 để được tư vấn cụ thể hơn về bảng giá thuê xe nâng người trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 629 636
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon