Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Bán Mâm quay toa xe cẩu Sany – Phụ tùng xe cẩu

Mâm quay toa của xe cẩu Sany nói riêng và của xe cẩu nói chung là một bộ phận rất quan trọng và được ứng dụng rất nhiều trong máy móc xây dựng hiện nay. Mâm quay toa chính là bộ phận giúp cho cabin có thể quay 360°. Bài viết ngày hôm nay cung cấp đến khách hàng về nguyên lý hoạt động của mâm quay toa của xe cẩu Sany.

1. Nguyên lý hoạt động của mâm quay toa xe cẩu Sany

Khi động cơ làm việc. Công xuất được truyền đến hệ thống bánh đà bơm thủy lực. Dựa qua bộ phận ngăn kéo và hệ thống điều khiển, dầu được phân bố đến các bộ phận của máy như: quay toa, di chuyển, các xi lanh tay cần… theo ý muốn vận hành của người điều khiển. khi dầu qua các bộ phận công tác trước khi quay trở lại két chứa, dầu thủy lực được vận chuyển qua hệ thống két làm mát và được lọc bẩn ở hệ thống lọc dầu thủy lực. Áp lực của hệ thống thủy lực được điều phối bởi hệ thống van điều áp. Khi áp lực quá mức cho phép hệ thống van điều áp sẽ mở ra cho phép dầu chảy về thùng chứa giảm áp lực cho hệ thống.

Mâm quay toa xe cẩu là bộ phận rất qua trọng trong xe cẩu nói riêng và các máy công trình nói chung. Là bộ phận quan trọng giúp xe có thể quay tròn để làm việc cũng như di chuyển hàng mà không cần quay xe rất tiết kiệm thời gian.

 

Bán mâm quay toa xe cẩu giá rẻ toàn quốc

JCT Việt Nam chuyên bán phụ tùng xe cẩu - Mâm quay toa xe cẩu Sany 

2. Địa chỉ bán phụ tùng mâm quay toa uy tín trên toàn quốc

Mâm quay toa của xe cẩu nói riêng là bộ phận quan trọng của xe cẩu chính vì vậy mà mua phải hàng kém chất lượng thì sẽ gây ra những tai nạn rất lớn trong quá trình làm việc với xe.

Chính vì vậy khi khách hàng mua phụ tùng xe cẩu cần phải tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng, chất lượng để xe làm việc ổn định và tăng tuổi thọ của xe, tạo an toàn cho người điều khiển xe một cách an toàn.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán phụ tùng xe cẩu nói riêng và phụ tùng các loại máy công trình nói chúng trên thị trường máy xây  dựng. Khách hàng trên toàn quốc đã rất tin tưởng và mua của đơn vị này rất nhiều, bởi ngoài bán phụ tùng chính hãng mà đơn vị còn có dịch vụ sau bán hàng rất tốt khách hàng rất hài lòng.

Xem thêm: 

Phụ tùng xe cẩu Kato – Cuộn cót xe cẩu Kato

Bán phụ tùng xe cẩu Kobelco, Kato, Sany,... - Phụ tùng máy công trình.

Để biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam ( 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội )

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111

Website: http://jct.com.vn

Email: ducthanh@jct.com.vn 

Các bài viết khác