Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn

Khách hàng cần thuê xe nâng hàng 4 tấn nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Hãy đọc hết bài viết này để tìm được địa chỉ cho thuê xe nâng hàng 4 tấn chất lượng, uy tín.

Cách lựa chọn xe nâng hàng 4 tấn hiệu quả, tiết kiệm

Lựa chọn xe nâng hàng 4 tấn làm việc trong nhà

Đối với khách hàng làm việc trong nhà khách hàng nên lựa chọn các dòng xe nâng hàng không gây ô nhiễm, không gây chảy dầu, không gây ồn khi làm việc. Các dòng xe đáp ứng được yêu cầu trên gồm:

Xe nâng hàng 4 tấn chạy điện

Đối với xe nâng hàng 4 tấn chạy điện là dòng xe nâng hàng đáp ứng nhu cầu làm việc trong nhà máy. Xe nâng hàng 4 tấn sử dụng nguồn năng lượng điện không gây ồn, không gây ô nhiễm môi trường làm việc, không chảy dầu khi di chuyển, không tạo vệt bẩn trong nhà máy.

Vì vậy khách hàng nên lựa chọn xe nâng hàng 4 tấn chạy điện làm việc trong nhà là hoàn toàn hợp lý.

Bên cạnh đó xe nâng hàng 4 tấn chạy điện có kích thước nhỏ gọn nên di chuyển dễ dàng trong nhà máy.

Xe nâng hàng 4 tấn chạy xăng/ gas

Xe nâng hàng 4 tấn chạy xăng/ gas sử dụng khí hóa lỏng để sử dụng. Nên đáp ứng với môi trường làm việc với tần suất lớn, liên tục mà không gây ô nhiễm môi trường làm việc.

Xe nâng hàng chạy xăng/ gas không cần sạc như điện nên khách hàng có thể làm việc liên tục trong nhà máy.

Khi khách hàng làm việc trong nhà nên lựa chọn xe nâng hàng chạy điện hoặc xe nâng hàng chạy xăng/ gas. Đây là hai dòng xe nâng hàng được sử dụng tốt nhất hiện nay.

Xe nâng hàng 4 làm việc ngoài trời

Đối với dòng xe nâng hàng làm việc ngoài trời, di chuyển trên địa hình không bằng phẳng khách hàng nên lựa chọn các dòng xe sau:

Xe nâng hàng 4 tấn chạy dầu

Đối với xe nâng hàng 4 tấn chạy dầu là dòng xe địa hình di chuyển và làm việc trên những địa hình dốc, địa hình không bằng phẳng rất tốt. Bên cạnh đó xe nâng hàng chạy dầu có khả năng làm việc hiệu quả cả ngày mà không làm giảm năng suất và chất lượng công việc.

Xe nâng hàng 4 tấn chạy dầu có thể làm việc 3 ca liên tục, có thể nâng hàng hóa nặng và cồng kềnh rất lớn. Rút hàng trên xe vận chuyển nhanh chóng.

Xe nâng hàng 4 tấn chạy xăng/ gas

Xe nâng hàng 4 tấn chạy xăng/ gas hoàn toàn có thể làm việc ngoài trời rất tốt. Xe nâng hàng chạy xăng/ gas có thể linh động làm việc cả ngoài trời và trong nhà.

Nhưng vì giá thành của nhiên liệu loại này thường đắt hơn so với xe nâng hàng chạy dầu, và nguy cơ cháy nổ cao nên thường ít được lựa chọn khi làm việc ngoài trời nắng nóng.

Khi làm việc ngoài trời khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn xe nâng hàng chạy dầu 4 tấn hoặc xe nâng hàng chạy xăng/ gas 4 tấn hiện nay.

Khách hàng nên chú ý đến lựa chọn xe nâng hàng phù hợp đảm bảo làm việc hiệu quả, ổn định, tiết kiệm nhất đến khách hàng.

Xe nâng hàng 4 tấn dùng để làm gì?

Xe nâng hàng 4 tấn là dòng xe nâng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các công việc trong nhà máy hoặc làm dự án xây dựng phục vụ ngoài trời xe nâng hàng 4 tấn đều làm được rất tốt.

Vậy xe nâng hàng 4 tấn làm những công việc gì?

Xe nâng hàng 4 tấn làm việc trong nhà máy

– Xe nâng hàng di chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa trong nhà xưởng

– Di chuyển hàng 4 tấn đóng rút hàng hóa trong container

– Xe nâng hàng lắp đặt hệ thống máy móc nhà xưởng

– Xe nâng hàng 4 tấn lắp đặt dây chuyền sản xuất của nhà máy

– Phục vụ nâng hạ ống và vật tư phục vụ quá trình bảo dưỡng, bảo trì nhà xưởng

Xe nâng hàng 4 tấn phục vụ dự án xây dựng

Tại dự án xây dựng xe nâng hàng 4 tấn phục vụ rất nhiều công việc khác nhau như:

– Xe nâng hàng 4 tấn phục vụ công tác nâng hạ gạch, cát, đá, xi măng,…

– Nâng hạ xe nâng người trong công trường

– Nâng hạ sắt thép trong công trường

– Nâng hạ ống thép, khối bê tông

– Nâng hạ vật tư làm việc

– Hạ hàng từ container xuống dưới công trình

Những công việc nâng hạ hàng hóa trong công trường đều được xe nâng hàng xử lý nhanh nhất, an toàn nhất.

Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn

Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn chạy điện theo ca: 2.800.000đ – 3.000.000đ 

Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn chạy điện theo tháng: 28.000.000đ- 30.000.000đ 

Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn chạy dầu theo ca: 2.300.000đ – 2.500.000đ 

Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn chạy dầu theo ca: 23.000.000đ – 24.000.000đ

Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng 4 tấn uy tín, giá tốt hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng hàng giá tốt toàn quốc

Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng chất lượng, uy tín hãy đến JCT Việt Nam. Là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng chất lượng toán quốc.

Với đa dạng chủng loại từ xe nâng hàng đứng lái, xe nâng hàng ngồi lái, xe nâng hàng chạy điện, xe nâng hàng chạy dầu, xe nâng hàng chạy xăng/ gas với tải trọng nâng từ 1 tấn – 30 tấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khách hàng cần thuê xe nâng hàng theo ca, theo tháng, theo dự án đơn vị đều đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng. Khách hàng cần thuê thợ lái với những xe nâng hàng lớn chúng tôi có sẵn thợ lái để phục vụ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng 4 tấn vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được phục vụ tốt nhất.

Cho thuê xe nâng hàng Umac Việt Nam

Umac Việt Nam là đơn vị có nguồn vốn 100% của Nhật Bản, xe nhập từ Nhật Bản nên chất lượng xe rất tốt. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bàn làm việc khoa học và chuẩn Nhật.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thuê xe nâng hàng tại đây. Xe nâng ở đây được bảo trì, bảo dưỡng liên tục nên chất lượng rất tốt, làm việc ổn định, ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc.

Cho thuê xe nâng hàng Tín Quang

Tín Quang là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng nổi tiếng hiện nay. Khi khách hàng thuê xe nâng hàng tại Tín Quang sẽ được lựa chọn các hãng xe nâng hàng khác nhau đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc. Việc này giúp khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với mức đầu tư của mình.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại đây được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn xe phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật làm việc tận tâm rất được lòng khách hàng khi thuê xe nâng hàng làm việc tại đây.

Bên trên là top 3 đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng 4 tấn uy tín hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng vui lòng liên hệ với 1 trong 3 đơn vị trên để được hỗ trợ tốt nhất.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng hàng 4 tấn hiện nay

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Hà Nội 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Hưng Yên 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Hải Dương 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Vĩnh Phúc 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Hà Nam 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Nam Định 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Phú Thọ 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Bình Dương 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Long An 

Cho thuê xe nâng hàng tại TP.HCM 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn tại Bà Rịa- Vũng Tàu 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn Quảng Bình 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn Thanh Hóa 

Cho thuê xe nâng hàng 4 tấn Nghệ An 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h2″ question-0=”Địa chỉ thuê xe nâng hàng 4 tấn uy tín hiện nay? ” answer-0=”Khách hàng cần thuê xe nâng hàng 4 tấn hãy đến ngay JCT Việt Nam để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0904 153 777″ image-0=”” headline-1=”h2″ question-1=”Vì sao nên lựa chọn thuê xe nâng hàng thay vì mua xe nâng hàng? ” answer-1=”Thuê xe nâng hàng khách hàng không mất quá nhiều chi phí; không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng; không mất chi phí quản lý ; lựa chọn nhiều loại xe khác nhau” image-1=”” headline-2=”h2″ question-2=”giá thuê xe nâng hàng 4 tấn hiện nay? ” answer-2=”Giá thuê xe nâng hàng 4 tấn dao động từ 23tr- 28tr theo tháng; thuê theo ca từ 2tr- 3tr” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận