Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu Kato KR-25H-III L

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu nói chung và các hệ thống, bộ phận, động cơ khác của xe cẩu và máy móc công trình nói riêng. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa xe cẩu, máy móc công trình uy tín trên toàn quốc.

1. JCT Việt Nam sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu Kato KR-25H-III L

JCT Việt Nam có rất nhiều kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Được chia làm 2 mảng chính:

- Đội chuyên phụ trách sửa chữa mảng cơ

- Đội chuyên phụ trách sửa chữa mảng điện.

Chia như vậy thì tạo nên sự chuyên biệt trong quá trình sửa chữa xe cẩu, xe công trình. Vì xe cẩu có rất nhiều bộ phận, nhưng được chia làm 2 mảng chủ đạo về cơ và điện. Khi được chia như vậy thì kỹ thuật sẽ chuyên về mảng của họ, sẽ làm việc nhanh hơn, chính xác hơn. Hai mảng này  phụ trợ và hỗ trợ nhau trong công việc tạo nên hiệu quả cao. 

 

sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu Kỹ thuật JCT Việt Nam sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu, xe công trình

Về phần hệ thống thủy lực thì đội cơ sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa. Hệ thống thủy lực là hệ thống rất quan trọng trong xe cẩu. Nó giúp xe làm việc êm ái và trơn tru hơn, bảo vệ các bộ phận tránh bị hao mòn trong quá trình làm việc.

Đội cơ sẽ kiểm tra phần hệ thống thủy lực xem bị hỏng ở đâu và đưa ra cách khắc phục. Đối với hệ thống thủy lực thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hệ thống thủy lực nên cần phải cần kỹ thuật giỏi thì mới phát hiện sớm và kịp thời khắc phục để không bị mất thời gian. Vì khi hệ thống có vấn đề thì xe sẽ không hoạt động, nếu cố tình hoạt động sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận khác của xe cẩu, như vậy thì không những hỏng bộ phận thủy lực mà còn hỏng các hệ thống và bộ phận khác. Với những vụ thế này cần phải nhanh chóng khắc phục, đối với đội kỹ thuật của JCT Việt Nam thì không có gì phải lo lắng, chúng tôi đều xử lý được.

Xe cẩu Kato là dòng xe có nhiều tại Việt Nam, nên đội ngũ kỹ thuật đi sửa rất nhiều và có kinh nghiệm dày dặn với dòng xe này. Khi kỹ thuật đến sẽ tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra cách khắc phục và bắt tay vào sửa trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc sửa chữa xe cẩu đơn vị còn sửa chữa máy móc công trình các loại. Nên khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy móc công trình thì hãy đến JCT Việt Nam.

2. Những dịch vụ chỉ có ở JCT Việt Nam

JCT Việt Nam ngoài việc sửa chữa xe cẩu, máy móc công trình thì chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì xe cẩu, máy công trình.

Trong quá trình sửa chữa thì không thể loại bỏ phương án thay các phụ tùng xe cẩu. Những phụ tùng đã bị ăn mòn thì cần được thay thế kịp thời để xe luôn làm việc trong tình trạng ổn định. Đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng các phụ tùng xe cẩu Kobelco, Kato, Tadano, Sany, XCMG, Liebherr,…Các phụ tùng được nhập khẩu từ hãng nên đảm bảo chất lượng, và được bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

Nếu là khách hàng quen thuộc sẽ có những chương trình được áp dụng riêng, có những gói khuyến mãi, bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng. Đây là dịch vụ mà chúng tôi rất mong muốn khách hàng của mình được hưởng. Vì chúng tôi biết khách hàng luôn muốn xe cẩu, máy móc công trình của mình luôn trong tinh trạng tốt để làm việc hiệu quả.

Hãy là khách hàng quên thuộc của JCT Việt Nam để được nhận những chính sách và dịch vụ tốt nhất từ đơn vị chúng tôi đem lại cho khách hàng.

Bất cứ khi nào xe của quý vị có vấn đề thì hãy liên hệ đến JCT Việt Nam để được sửa chữa, khắc phục sự cố sớm nhất. Và ngoài ra còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi để xe của khách hàng luôn ổn định.

Xem thêm: 

Hệ thống lọc dầu xe cẩu XCMG – Phụ tùng xe cẩu

Bán van chống tụt cần – Phụ tùng xe cẩu Kobelco

--------------------------------------------------

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Báo giá: Mr Cường 0904 629 636 

Website: https://jct.com.vn/

 

Các bài viết khác