Giá cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ

Hiện nay tại Phú Thọ tỉnh đầu tư và thu hút nguồn vốn đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Việc đẩy mạnh các khu công nghiệp, cụm công nghiệp kéo theo phát triển xây dựng và nhu cầu thuê xe cẩu ngày càng tăng. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Phú Thọ mà khách hàng cần tìm kiếm.

Hãy đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chi tiết nhất.

Tổng quan về tỉnh Phú Thọ

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có 4 khu công nghiệp chính thức và 26 cụm công nghiệp. Tỉnh Phú Thọ đang tạo điều kiện thuận lợi để các công ty, chủ đầu tư về đây đầu tư và xây dựng các khu công nghiệp.

Việc thu hút nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư về đây xây dựng nhà máy, cơ sở hạ tầng giúp thay đổi rõ nét tình hình kinh tế tại Tỉnh. Góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, ổn định kinh tế.

Khi nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư xây dựng nhà xưởng nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng tăng vì vậy chủ nhà thầu, nhà thầu cần tìm địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín để phục vụ công tác xây dựng nhà xưởng hiện. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe cẩu mà khách hàng cần tím? Bài viết này giúp khách hàng nhanh chóng tìm được địa cho thuê xe cẩu tin cậy hiện nay.

Top 3 đơn vị cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ uy tín hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Phú Thọ

Là đơn vị cho thuê xe cẩu toàn quốc với nhiều thiết bị luôn có sẵn tại kho sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với đa dạng chủng loại từ xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu thùng, xe cẩu chân nhện với tải trọng nâng từ 1 tấn -800 tấn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline: 0904 153 777 để được tư vấn và lên phương án hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu Việt Hưng tại Phú Thọ

Xe cẩu Việt Hưng là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ. Đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu thùng tại Phú Thọ, nếu khách hàng cần thuê xe cẩu thùng vui lòng liên hệ xe cẩu Việt Hưng để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Tnhh Vận Tải Xây Dựng Đức Hòa

Với nhiều chủng loại xe cẩu, công ty xe cẩu Phú Thọ không ngừng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị ngành cẩu để phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn.

Công ty cho thuê xe cẩu Phú Thọ không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khẳng định vị trí, vai trò của mình trong lĩnh vực ngành cẩu. Đến với Công ty xe cẩu Phú Thọ là quý khách đã đến với sự hoàn hảo trong việc thuê xe cẩu tại Phú Thọ.

Bên trên là top 3 đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại Phú Thọ mà khách hàng có thể lựa chọn. Khách hàng cần thuê xe cẩu uy tín tại Phú Thọ nên lựa chọn 1 trong 3 đơn vị trên để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách lựa chọn xe cẩu phù hợp với công việc

Cách lựa chọn xe cẩu rất quan trọng, nếu chọn sai xe không làm được việc, nếu lựa chọn lớn hơn gây lãng phí và tốn thêm chi phí. Vì giá xe cẩu phụ thuộc vào tải trọng nâng của xe cẩu.

Để biết chi tiết cách lựa chọn xe cẩu làm được việc, tiết kiệm khách hàng làm theo các bước sau:

 Bước 1: Xác định khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, chiều cao nâng, tầm với ngang để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Vì không phải xe cẩu 25 tấn khi vươn hết cần là có thể nâng 25 tấn.

Bước 2: Xác định điều kiện địa hình làm việc của xe cẩu. Nếu nền yếu, bùn lấy nên sử dụng xe cẩu bánh xích, còn nến cứng vững có thể lựa chọn xe cẩu bánh lốp.

Bước 3: Sau khi xác định bước 1 và 2 khách hàng xác định được tải trọng của xe cẩu cần thuê. Tiếp đến là lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu.

Bước 4: Thuê xe và làm, chốt khối lượng với khác hàng và thanh toán tiền thuê xe cẩu hàng tháng nếu khách hàng thuê tháng, thanh toán thuê ca nếu khách hàng thuê ca.

Chỉ với 4 bước đơn giản nhưng cực kì quan trọng sẽ giúp khách hàng thuê được xe cẩu đúng, làm được việc và tiết kiệm chi phí.

Bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất tại Phú Thọ

Hiện nay giá thuê xe cẩu biến động rất lớn theo thị trường và nguồn cung cầu. Vì vậy giá thuê xe cẩu ảnh hưởng rất nhiều vào thị trường. Dưới đây là bảng giá thuê xe cẩu được cập nhất mới nhất hiện nay.

Loại xe 

Giá thuê theo ca

Giá thuê theo tháng

Xe cẩu 25 tấn3.200.000 – 4.600.00060.000.000 – 74.000.000
Xe cẩu 45 tấn6.000.000 – 7.000.00074.000.000 -93.000.000
Xe cẩu 80 tấn8.300.000 – 11.000.000111.000.000 -140.000.000
Xe cẩu 100 tấn12.500.000 – 13.000.000195.000.000 – 214.000.000

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển và các phí phát sinh khác. Khách hàng muốn biết thêm chi tiết giá thuê xe cẩu vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe cẩu

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại KCN Cẩm Khê, Phú Thọ

Đơn vị cho thuê xe cẩu phục vụ lắp đặt kết cấu nhà xưởng tại KCN Cẩm Khê, Phú Thọ. Khách hàng thuê 1 xe cẩu bánh lốp 25 tấn phục vụ lắp đặt các thanh rầm của kết cấu nhà xưởng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu cứu hộ giao thông tại Phú Thọ

Chiếc xe tải của khách hàng bị đổ vì vậy cần xe cẩu để nâng xe tải lên. Việc này theo tính toán của JCT Việt Nam cần phải sử dụng 2 xe cẩu mới có thể nâng lên được. Đảm bảo an toàn nhất.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu và xe nâng người tại KCN Phú Hà, Phú Thọ

Khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ công việc nên cần thuê 4 xe cẩu, 1 xe nâng người boom lift để phục vụ lắp đặt kết cấu nhà xưởng. Thời gian làm việc 3 tháng.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu thùng vận chuyển hàng hóa tại Phú Thọ

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại KCN Trung Hòa, Phú Thọ

JCT Việt Nam tiếp tục cho thuê xe cẩu bánh lốp 50 tấn phục vụ lắp đặt kết cấu nhà xưởng tại Khu công nghiệp Trung Hòa, Phú Thọ. Khách hàng thuê theo tháng, có thợ lái.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại KCN Thụy Vân, Phú Thọ

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu lắp đặt kết cấu nhà xưởng tại khu công nghiệp Thụy Vân, Phú Thọ. Là đơn vị uy tín cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ nên nhiều nhà thầu, chủ đầu tư rất tin tưởng khi lựa chọn thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam. Khách hàng rất yên tâm và hài lòng về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Phú Thọ? ” answer-0=”JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Phú Thọ hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”JCT Việt Nam có cho thuê xe cẩu theo ca không? ” answer-1=”JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu theo ca, theo tuần, theo tháng, dài hạn theo dự án. Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”JCT Việt Nam có cho thuê thợ lái không? ” answer-2=”Có. Đơn vị luôn có thợ lái đi kèm theo xe khi khách hàng thuê xe cẩu. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận