Thuê xe nâng người tại Bình Thuận ở đâu chất lượng?

Nhà thầu, chủ đầu tư tại Bình Thuận đang cần tìm đơn vị cung cấp xe nâng người phục vụ dự án xây dựng tại đây? Đừng lo khách hàng tìm đúng địa chỉ rồi đó ạ. Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời mà khách hàng đang tìm. Hãy đọc hết, đừng bỏ lỡ!

Quy hoạch tại tỉnh Bình Thuận

Tính đến thời điểm hiện tại, Becamex VSIP Bình Thuận là KCN có quy mô lớn nhất tại tỉnh này. Bình Thuận hiện có 9 khu công nghiệp với quy mô 3.000 ha (KCN Phan Thiết 100 ha, KCN Tuy Phong 150 ha, KCN Hàm Kiệm gần 600 ha, KCN Sông Bình 300 ha, KCN Tân Đức 150 ha, KCN Sơn Mỹ 1 hơn 1.000 ha và Sơn Mỹ 2 gần 600 ha).

Với 9 khu công nghiệp và dự án xây dựng đô thị Becamex VSIP Bình Thuận tại La Gi và Hàm Tân. Vì vậy thị trường Bình Thuận cần rất nhiều xe nâng người phục vụ xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy, thi công làm việc trên cao. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Bình Thuận hiện nay?

Danh sách công ty cho thuê xe nâng người tại Bình Thuận

Công ty TNHH JCT Việt Nam-địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người tốt nhất Bình Thuận

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Với thiết bị luôn có sẵn tại 5 kho bãi trải dài toàn quốc, Xe nâng người chất lượng, đời cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Hơn thế đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.Đối với những khách hàng chưa biết lựa chọn xe nâng người loại nào? đơn vị sẽ tư vấn lựa chọn xe nâng người tốt nhất và tiết kiệm nhất đến khách hàng.

Khách hàng tại Bình Thuận cần thuê xe nâng người nhanh chóng, giá tốt vui lòng liên hệ JCT Việt Nam qua Hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Công Ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát

Là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người hiện nay. Với số lượng xe đông đảo, đa dạng độ cao, đội ngũ thợ vận hành, kỹ thuật lành nghề. Công ty Tiến Phát cam kết hỗ trợ tối đa công việc của khách hàng với tiêu chí an toàn, hiệu quả.

Bên trên là top 2 đơn vị cho thuê xe nâng người tốt nhất tại Bình Thuận. Khách hàng cần thuê xe nâng người tại Bình Thuận vui lòng liên hệ JCT Việt Nam hoặc Tiến Phát để nhận báo giá tốt nhất.

Giá thuê xe nâng người mới nhất tại Bình Thuận

Giá thuê xe nâng người là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Mỗi đơn vị khác nhau có giá khác nhau, vì vậy chúng tôi đưa ra bảng giá dưới đây khách hàng có thể tham khảo để cân đối chi phí trước khi thuê xe nâng người.

Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 9tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 25-26tr/ tháng

Khách hàng muốn biết giá thuê ca, thuê tuần hoặc các chiều cao làm việc khác vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Sơn Mỹ I, Bình Thuận

Khách hàng tại KCN Sơn Mỹ I, Xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận cần thuê xe nâng người boomlift phục vụ sơn nhà xưởng cao tầng. Với những dự án nhà xưởng cao tầng trong quá trình xây dựng thường sử dụng xe nâng người boomlift. Xe nâng người boomlift vừa vươn được cao mà còn với được ngang nên có khả năng tiếp cận không gian làm việc tốt hơn.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Sơn Mỹ 1, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người tại KCN Sơn Mỹ I, Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Sơn Mỹ II, Bình Thuận

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo phục vụ thi công lắp dựng vách nhà xưởng, lắp đặt hệ thống đèn điện, hệ thống PCCC, hệ thống làm mát. Khách hàng thuê 2 xe nâng người cắt kéo làm việc trong vòng 3 tháng, không thợ lái. Với yêu cầu làm việc trong nhà nên JCT Việt Nam tư vấn khách hàng lựa chọn xe nâng người chạy điện, đảm bảo yêu cầu không gây ô nhiễm, không gây bẩn sàn làm việc.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Sơn Mỹ II, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Sơn Mỹ II, Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Đức, Bình Thuận

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Đức, Huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận phục vụ công tác bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng tại đây. Dưới đây là hình ảnh kỹ thuật JCT Việt Nam đang kiểm tra xe và đánh xe vào trong nhà xưởng cho khách hàng.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Đức, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người tại KCN Tân Đức, Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Sông Bình, Bình Thuận

Trong các khu công nghiệp hiện nay xe nâng người là thiết bị không còn xa lạ với khách hàng. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc, nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng, lắp đặt hệ thống đèn điện, cắt tỉa cây xanh, trang trí,…Tại KCN Sông Bình, Bình Thuận JCT Việt Nam đã cung cấp xe nâng người cắt kéo phục vụ thi công lắp đặt hệ thống đèn điện tại KCN.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Bình, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Bình, Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người cắt kéo điện tại KCN Hàm Kiện 2, Bình Thuận

Khách hàng cần xe nâng người để vệ sinh, bảo trì toàn bộ hệ thống điện nhà xưởng. Khách hàng yêu cầu thiết bị làm việc không gây ồn, không gây ô nhiễm, không làm bẩn sàn. Vì vậy JCT Việt Nam đã tư vấn khách hàng lựa chọn xe nâng người chạy điện. Với những lối đi khá hẹp và nhỏ nên JCT Việt Nam quyết định lựa chọn xe nâng người có chiều cao theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng kích thước có thể di chuyển qua các lối đi tiêu chuẩn trong nhà xưởng. Thiết bị JCT Việt Nam lựa chọn là xe nâng người chạy điện JLG 1930ES.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hàm Kiện 2, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người tại KCN Hàm Kiện 2, Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hàm Kiện 1, Bình Thuận

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người lắp vách tại nhà xưởng, cùng với hệ thống đèn điện trong khu vực nhà xưởng. Khách hàng tại KCN Hàm Kiện 1, Xã Hàm Kiệm và Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận thuê xe trong thời gian 2 tháng.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Hàm Kiện 1, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Hàm Kiện 1, Bình Thuận

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tuy Phong, Bình Thuận

JCT Việt Nam đang đánh xe xuống nhà máy tại KCN Tuy Phong, Xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng. Khi khách hàng cần thuê xe nâng chóng, JCT Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và vận chuyển thiết bị vào tận nhà máy. Kỹ thuật JCT Việt Nam hướng dẫn vận hành để khách hàng vận hành thiết bị tốt nhất và an toàn nhất.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tuy Phong, Bình Thuận
Cho thuê xe nâng người tại KCN Tuy Phong, Bình Thuận

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Tại sao nên lựa chọn xe nâng người phục vụ làm việc trên cao? ” answer-0=”Vì xe nâng người làm việc an toàn, hiệu quả công việc tốt, đẩy nhanh tiến độ. Nên rút ngắn thời gian hoàn thành công việc. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Bình Thuận? ” answer-1=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe nâng người tốt nhất Bình Thuận hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người vui lòng liên hê: 0904 153 777. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Chi phí vận chuyển xe nâng người khách hàng chịu hay đơn vị cho thuê chịu? ” answer-2=”Chi phí vận chuyển xe nâng người khách hàng là người chịu. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
  Nhập mã CAPTCHA: captcha

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận