Báo giá xe nâng người Boom lift mới nhất tại JCT Việt Nam

Khái niệm xe nâng người Boomlift

Từ Boom trong từ Boomlift có nghĩa là dạng cột buồm ( dạng ống lồng là các ống được lồng vào nhau giống như xe cẩu và dạng cần gấp khúc), lift có nghĩa là nâng hạ. Vậy xe nâng người Boomlift có nghĩa là một dòng xe nâng người có dạng cột buồm có khả năng nâng người lên cao làm việc.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
JCT chuyên phân phối Xe nâng người

Vậy xe nâng người Boomlift dùng để làm gì? Những ứng dụng thực tế của xe nâng người Boomlift hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng của xe nâng người boomlift thôi nào!

Ứng dụng xe nâng người Boomlift

Xe nâng người Boomlift trong lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực xây dựng được kể đến đầu tiên bởi đây là lĩnh vực sử dụng xe nâng người Boomlift nhiều nhất hiện nay. Tất cả các dự án xây dựng như: Xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng trong các khu công nghiệp, xây dựng trung tâm thương mại, dự án xây dựng chung cư, xây dựng nhà máy,… đều có sự xuất hiện của xe nâng người Boomlift. Với khả năng làm việc linh động, an toàn và nhanh chóng nên được chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp hướng đến sử dụng rộng rãi hiện nay.

Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj
Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng

Với hiệu suất làm việc hiệu quả dẫn đến tiến độ công trình thi công diễn ra nhanh hơn và hoàn thành dự án có thể vượt tiến độ đề ra. Khi sử dụng xe nâng người sẽ giảm chi phí và tăng lợi nhuận nên được người dùng ưu ái khi lựa chọn xe nâng người Boomlift làm việc trên cao.

Trong lĩnh vực xây dựng xe nâng người Boomlift được sử dụng vào các công việc như: Xe nâng người Boomlift lắp đặt kết cấu nhà xưởng, làm sơn chống cháy, sơn toàn nhà cao tầng, lắp đặt hệ thống làm mát, hệ thống đèn điện, hệ thống thông gió, lắp kính, vệ sinh hoặc trang trí những công trình đã hoàn thành,…tất cả những công việc trên cao cần xe nâng người Boomlift sẽ sử dụng xe nâng người Boomlift.

Xe nâng người Boomlift cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị

Ngoài được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thì xe nâng người Boomlift là công cụ đắc lực trong việc cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị hiện nay. Với những cây cổ thụ to dọc tuyến đường đi lại sẽ được cắt tỉa định kỳ để giảm bớt sự gãy rụng tự nhiên hoặc bị mưa bão làm rơi rụng cành gây nguy hiểm cho người đi đường cũng như dân cư sống tại hai bên dọc đường.

Xe nâng người Genie cắt tỉa cây xanh khu vực nhà ở
Xe nâng người Genie cắt tỉa cây xanh khu vực nhà ở

Nhiệm cụ cắt tỉa cây ngoài mục đích hạn chế rủi ro hoặc nguy hiểm mà cây có thể gây ra thì việc cắt tỉa sẽ tạo cảnh đẹp tự nhiên hạn chế sự um tùm của cây khi phát triển tự nhiên.

Với những cây cổ thụ cao và to thì việc trèo lên để cắt tỉa cực kỳ nguy hiểm thì xe nâng người là trợ thủ đắc lực giúp hạn chế rủi ro tai nạn lao động khi làm công việc này. Khi sử dụng xe nâng người Boomlift người dùng sẽ đứng trên giỏ hoặc sàn làm việc của xe để cắt tỉa cành cây theo mục đích của mình.

Khi sử dụng xe nâng người Boomlift để cắt tỉa cành cây hiệu quả công việc tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn hẳn so với việc dùng thang thông thường để cắt tỉa.

Xe nâng người Boomlift trong lĩnh vực cảng biển

Xe nâng người Boomlift trong cảng biển được ứng dụng để đóng tàu,bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa tàu thuyền. Xe nâng người Boomlift được sử dụng đưa người lên cao để bảo dưỡng, sơn lại tàu thuyền khi tàu thuyền bị bong tróc hoặc han gỉ phía bên ngoài tàu, thuyền.

Xe nâng đa năng trong lĩnh vực cảng biển

Xe nâng người Boomlift trong lĩnh vực hàng không

Lĩnh vực hàng không là lĩnh vực yêu cầu độ an toàn gần như là tuyệt đối chính vì vậy máy bay sẽ thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn khi bay. Chính vì vậy sẽ cần sự hỗ trợ của xe nâng người Boomlift để đưa người lên cao hỗ trợ công tác bảo trì máy bay. Ngoài bảo trì máy bay xe nâng người còn được sử dụng để bảo trì tại sân bay đảm bảo mọi hệ thống hoạt động tốt nhất.

Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực hàng không
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực hàng không

Với 4 ứng dụng trên xe nâng người Boomlift đã phát huy tối đa công năng của mình, là trợ thủ đắc lực làm việc trên cao giúp hiệu quả công việc rõ ràng.

Phân loại xe nâng người Boomlift

Phân loại dựa vào đặc điểm kết cấu của xe nâng người phân chia ra làm 2 loại sau:

Xe nâng người Boomlift dạng cần thẳng ( cần ống lống, S boom)

Là dòng xe nâng người có chiều cao làm việc cao nhất hiện nay lên đến 58m.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người cần thẳng

Xe nâng người Boomlift dạng cần gấp khúc ( Z boom)

Đối với dạng cần gấp khúc ưu điểm của loại xe này là khả năng tiếp cận không gian làm việc tốt hơn xe nâng người S boom.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người gấp khúc

Phân loại dựa vào nhiên liệu sử dụng

Xe nâng người Boomlift hiện nay được chia làm 2 loại:

Xe nâng người Boomlift chạy điện

Xe nâng người boomlift chạy điện là dòng xe sử dụng nhiên liệu điện để nâng hạ, di chuyển thay vì sử dụng nhiên liệu dầu. Xe nâng người chạy điện có chiều cao làm việc từ 14m- 20m.

Xe nâng người Boomlift chạy dầu.

Thay vì sử dụng nguồn điện thì xe nâng người Boomlift chạy dầu sử dụng dầu Diesel để hoạt động. Ưu điểm của xe nâng người chạy dầu là khả năng làm việc liên tục mà không cần phải sạc như dòng xe nâng người chạy điện.

Bảng so sánh ưu và nhược điểm của 2 dòng xe nâng người Boomlift chạy dầu và chạy điện.

Đặc điểmXe nâng người Boomlift chạy điệnXe nâng người Boomlift chạy dầu
Ưu điểm– Thân thiện môi trường không gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn

– Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

– Tiếp cận không gian làm việc tốt hơn ở những nơi chật hẹp

– Khả năng làm việc liên tục mà không cần sạc

– Chiều cao làm việc cao hơn so với xe nâng người cần gấp khúc

– Làm việc cả ngoài trời và trong nhà

Nhược điểm– Giá thành cao hơn so với xe chạy dầu

– Không sử dụng thiết bị ngoài trời khi trời mưa

– ô nhiễm môi trường làm việc, tiếng ồn lớn

– Chi phí nhiên liệu cao

– Thường sử dụng ở những không gian rộng và thoáng

Mỗi một loại xe có ưu điểm và nhược điểm riêng nên khách hàng cần dựa vào công việc để lựa chọn xe phù hợp tránh gây lãng phí hoặc lựa chọn không phù hợp.

Phân loại xe nâng người Boomlift theo hãng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam sử dụng rất nhiều hãng xe nâng người Boomlift được kể đến như: Xe nâng người Sinoboom, xe nâng người JLG, xe nâng người Genie, xe nâng người Haulotte, xe nâng người Manitou,…

Giá xe nâng người Boomlift

Xe nâng người Boomlift giá bao nhiêu?

Giá xe nâng người Boomlift phụ thuộc vào nhiều yếu tố được kể đến như: Chiều cao làm việc của xe, nhiên liệu mà xe sử dụng, giá xe cũ và xe mới cũng chênh lệch rất nhiều, giá xe nâng Trung Quốc thì rẻ hơn so với giá xe nâng người G7.

Chính vì vậy để biết chính xác giá của từng loại khách hàng nên gọi điện đến hotline để nhận báo giá chính xác nhất.

Làm sao để mua được xe nâng người Boomlift giá rẻ?

Để mua được xe nâng người giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt thì khách hàng có thể tham khảo mua xe nâng người cũ hoặc mua xe nâng người Trung Quốc.

Xe nâng người cũ có rất nhiều loại và phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định đến giá của xe chính vì vậy khi mua xe nâng người cũ khách hàng nên tìm đơn vị uy tín để mua. Những đơn vị uy tín sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và những dịch vụ sau bán hàng tốt khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe nâng người tại những đơn vị này.

Xe nâng người Boomlift Trung Quốc cũng là lựa chọn tốt đối với khách hàng muốn sử dụng xe mới và giá tốt. Hiện nay xe nâng người Trung Quốc chất lượng đã được chú ý nhiều hơn các hãng xe nâng người như Sinoboom có chất lượng rất tốt được sánh ngang với xe nâng người Genie.

Có nên thuê xe nâng người Boomlift không?

Việc thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng công việc mà khách hàng cần làm. Để lựa chọn việc thuê xe hay mua xe nâng người Boomlift khách hàng tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Đặc điểmThuê xe nâng người BoomliftMua xe nâng người B
Ưu điểm– Linh động có thể thuê nhiều xe cùng một lúc, thuê nhiều chiều cao làm việc khác nhau, thuê nhiều loại xe nâng người khác nhau mà không bị cố định như khi mua

– Không mất chi phí quản lí xe, chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe

– Không cần đầu tư mà vẫn có xe để dùng

– Có thể sử dụng xe bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào đơn vị cho thuê

– Không mất chi phí vận chuyển

Nhược điểm– Không xác định được giá để lên chi phí thuê xe

– Phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cho thuê

– Mất chi phí vận chuyển

– Mất chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay thế phụ tùng

– Chỉ sử dụng được xe cố định đã mua

– Cần đầu tư khoản tiền lớn phục vụ việc mua xe nâng người.

Với bảng so sánh trên đã thể hiện được ưu và nhược điểm của việc mua xe nâng người Boomlift và việc thuê xe nâng người. Khách hàng cần xác định được việc mua hay thuê khách hàng cần trả lời câu hỏi sau:

Khối lượng công việc có nhiều không? Khối lượng công việc nhiều, cần dùng thường xuyên và liên tục thì việc mua xe là rất hợp lý sẽ giảm chi phí vận chuyển và không phụ thuộc vào giá cả của thị trường hoàn toàn chủ động sử dụng xe bất cứ lúc nào.

Nếu khối lượng công việc ít và phát sinh trong thời gian ngắn thì việc thuê xe sẽ tiết kiệm hơn và sử dụng được nhiều loại xe mà không cần phải đầu tư nhiều kinh phí ban đầu lớn.

Thường thì các dự án xây dựng sẽ sử dụng việc thuê hơn là mua xe vì mỗi dự án xây dựng sẽ cần sử dụng nhiều xe và chiều cao làm việc khác nhau, mỗi dự án khác nhau ở vị trí khác nhau nên chi phí vận chuyển cũng rất nhiều. Chính vì vậy việc thuê xe hợp lý hơn rất nhiều.

Với những câu hỏi và câu trả lời trên thì chắc chắn khách hàng đã đưa ra cho mình được lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng người Boomlift rồi đúng không ạ?

Bảng giá bán xe nâng người boomlift mới nhất JCT Việt Nam

Bảng giá bán xe nâng người boomlift mới nhất JCT Việt Nam

Đơn vị tính: VND

Chủng loại xeChiều cao làm việcGiá xe mới 100%
Xe nâng người boomlift cần gấp khúc16m1.2-2.4 tỷ
18m1.3-2.6 tỷ
20m1.5-3 tỷ
26m2.3tỷ- 4.6 tỷ
28-43m6 tỷ – 12 tỷ
Xe nâng người boomlift cần thẳng đứng24m1.3 tỷ – 2.6 tỷ
26m1.7 tỷ- 4 tỷ
28m2.4-4.8 tỷ
30m2.6-6 tỷ
38m3.5-8 tỷ
40m5 tỷ – 13 tỷ

 

Giá thuê xe nâng người Boomlift mới nhất hiện nay.

Giá thuê xe nâng người sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chiều cao làm việc, đơn vị cho thuê, xe đời cao và xe đời thấp cũng ảnh hưởng đến giá thành thuê xe nâng người.

Bảng giá tham khảo thuê xe nâng người Boomlift

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người boomlift 16m làm việc1.650.000 – 1.800.00026.000.000 – 28.000.000
Xe nâng người boomlift 18m làm việc1.850.000 – 2.000.00029.000.000 – 31.000.000
Xe nâng người boomlift 20m làm việc2.400.000 – 2.500.00036.000.000 – 38.000.000
Xe nâng người boomlift 23m làm việc2.600.000 – 2.700.00039.000.000 – 41.000.000
Xe nâng người boomlift 26m làm việc2.900.000- 3.000.00044.000.000 – 45.000.000
Xe nâng người boomlift 28m làm việc4.300.000 – 4.500.00064.000.000 – 65.000.000
Xe nâng người boomlift 32m làm việc5.000.000 – 5.500.00075.000.000 – 78.000.000
Xe nâng người boomlift 35m làm việc5.200.000 –  5.500.00078.500.000 – 80.000.000
Xe nâng người boomlift 41m làm việc6.500.000 – 7.000.00097.000.000 – 100.000.000
Xe nâng người boomlift 43m làm việc6.700.000 – 7.200.000101.000.000 – 105.000.000
Xe nâng người boomlift 48m làm việc11.000.000 – 11.500.000165.000.000 – 170.000.000
Xe nâng người boomlift 58m làm việc15.000.000 – 17.000.000220.000.000 – 230.000.000

Địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người Boomlift uy tín hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán xe nâng người chính hãng, chất lượng hiện nay. Đơn vị là đại lý độc quyền bán 2 hãng xe nâng người Sinoboom và Manitou hiện nay với hàng nhập khẩu trực tiếp từ hãng với giá vô cùng cạnh tranh sẽ đem đến sản phẩm chất lượng với giá cực tốt.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
JCT luôn sẵn hàng xe nâng người

Dịch vụ sau bán hàng siêu khủng chỉ có tại JCT Việt Nam như:

 1. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm với xe nâng người Sinoboom và 12 tháng đối với xe nâng người Manitou.
 2. Đơn vị có sẵn đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm để xử lý các vấn đề về hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng đến khách hàng nhanh nhất mà không phụ thuộc vào đơn vị thứ 3.
 3. Phụ tùng luôn có sẵn tại kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngay và luôn
 4. Xe luôn có sẵn tại kho để phục vụ nhu cầu mua của khách hàng
 5. Cung cấp đa dạng chủng loại, chiều cao làm việc đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng
 6. Đối với những khách hàng thân thiết sẽ được chiết khấu cực tốt khi mua nhiều sản phẩm tại JCT Việt Nam.
 7. Khách hàng có thể qua kiểm tra và xem xe, vận hành xe thử xe trước khi quyết định mua

Khi khách hàng mua xe nâng người Boomlift tại JCT Việt Nam khách hàng yên tâm dùng xe không lo về giá. Hơn thế đơn vị có bộ phận chuyên trách hỗ trợ sau bán hàng sẽ gọi điện, báo lịch trình bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật đến khách hàng để khách hàng chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để hai bên tiến hành công việc nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Đơn vị ngoài cung cấp xe nâng người mới Sinoboom, Manitou đơn vị cung cấp các dòng xe nâng người đã qua sử dụng chất lượng, chính hãng được nhập khẩu nguyên bản để phục vụ khách hàng. Xe được kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống xe trước khi bàn giao đến khách hàng, thiết bị có đầy đủ giấy tờ CO, CQ và xuất hóa đơn VAT đến khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay JCT Việt Nam để mua xe nâng người Boomlift thôi nào! Mua xe nâng người không lo về giá- Dịch vụ tận tâm – Yên tâm sử dụng .

Với những thông tin chia sẻ về khái niệm xe nâng người Boomlift, ứng dụng thực tế của xe nâng người Boomlift, ưu điểm và nhược điểm của các dòng xe nâng người Boomlift hay giá thuê xe nâng người và đơn vị mua xe nâng người Boomlift uy tín sẽ đem đến cái nhìn tổng quan của khách hàng về xe nâng người boomlift. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất và kinh tế nhất, rất mong với những chia sẻ trên hữu ích đến khách hàng. Chúc quý khách hàng thành công!

 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 58m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 48m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: Sinoboom
 • Chiều cao làm việc: 10m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Chiều cao làm việc: 23m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Chiều cao làm việc: 43m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 10m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 24m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 12m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: Sinoboom
 • Chiều cao làm việc: 6m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 8m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 8m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 8m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Chiều cao làm việc: 8m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: JLG
 • Chiều cao làm việc: 18m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Chiều cao làm việc: 14m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Chiều cao làm việc: 8m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Chiều cao làm việc: 41m
 • Thương hiệu: Haulotte
 • Chiều cao làm việc: 16m
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Thương hiệu: Sinoboom
 • Chiều cao làm việc: 7m
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Thương hiệu: JLG
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Chiều cao làm việc: 12m
 • Thương hiệu: JLG
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Chiều cao làm việc: 40m
 • Thương hiệu: JLG
 • Nguồn năng lượng: Điện
 • Chiều cao làm việc: 12m
 • Thương hiệu: JLG
 • Nguồn năng lượng: Diesel
 • Chiều cao làm việc: 14m
Xem tất cả
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
0904 629 636
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon