Báo giá xe nâng người Boom lift mới nhất tại JCT Việt Nam

Khách hàng cần mua xe nâng người boomlift đã có cho mình bí kíp để mua xe giá tốt mà hiệu quả chưa? Nếu chưa thì bài viết này chính là dành cho khách hàng rồi đấy ạ. Có cực kỳ nhiều bí quyết được chia sẻ trong bài viết này mà khách hàng không thể bỏ lỡ! Hãy cùng đón đọc thôi nào!

Bí kíp lựa chọn xe nâng người boomlift hiệu quả

Trước khi lựa chọn được xe tốt, chất lượng, giá cạnh tranh thì khách hàng phải hiểu về sản phẩm trước. Hiểu được, biết được thì mới lựa chọn đúng, khi lựa chọn đúng mới đem lại hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm xe nâng người Boomlift để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi lựa chọn sản phẩm.

Khái niệm xe nâng người Boomlift

Từ Boom trong từ Boomlift có nghĩa là dạng cột buồm ( dạng ống lồng là các ống được lồng vào nhau giống như xe cẩu và dạng cần gấp khúc), lift có nghĩa là nâng hạ. Vậy xe nâng người Boomlift có nghĩa là một dòng xe nâng người có dạng cột buồm có khả năng nâng người lên cao làm việc.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người luôn có sẵn tại kho để phục nhu cầu mua từ khách hàng

Phân loại xe nâng người Boomlift

Xe nâng người Boomlift là dòng xe có khả năng làm việc với bán kính tiếp cận lớn hay nói cách khác là tầm với ngang lớn mà xe nâng người cắt kéo không đáp ứng được.

Xe nâng người Boomlift dạng cần thẳng ( cần ống lống, S boom)

Là dòng xe nâng người có chiều cao làm việc cao nhất hiện nay lên đến 58m. Xe nâng người S boom với ưu thế vượt trội về chiều cao làm việc, dòng xe S boom tính đến thời điểm hiện tại là dòng xe có chiều cao nâng lớn nhất hiện nay. Vì chiều cao cao với đặc điểm cần thẳng nên thiết bị yêu cầu không gian làm việc rộng, thoáng và không có vật cản trong tầm với tiếp cận vị trí làm việc. Vì vậy khách hàng cần lưu ý đặc điểm này của xe để lựa chọn thiết bị phù hợp với công việc và không gian làm việc để mua cho đúng loại.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người cần thẳng

Xe nâng người Boomlift dạng cần gấp khúc ( Z boom)

Đối với dạng cần gấp khúc ưu điểm của loại xe này là khả năng tiếp cận không gian làm việc tốt hơn xe nâng người S boom. Xe nâng người Z boom có 2 loại xe chạy điện và xe chạy dầu. Xe nâng người Z boom dễ dàng tiếp cận không gian làm việc kể cả có vướng nhiều vật cản. Vì vậy khi vị trí của khách hàng có quá nhiều vật cản và không gian làm việc chật hẹp thì xe nâng người Z boom chính là lựa chọn tốt nhất.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người gấp khúc

Bảng so sánh ưu và nhược điểm của 2 dòng xe nâng người Boomlift chạy dầu và chạy điện.

Đặc điểmXe nâng người Boomlift chạy điệnXe nâng người Boomlift chạy dầu
Ưu điểm– Thân thiện môi trường không gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn – Tiết kiệm chi phí nhiên liệu – Tiếp cận không gian làm việc tốt hơn ở những nơi chật hẹp– Khả năng làm việc liên tục mà không cần sạc – Chiều cao làm việc cao hơn so với xe nâng người cần gấp khúc – Làm việc cả ngoài trời và trong nhà
Nhược điểm– Giá thành cao hơn so với xe chạy dầu – Không sử dụng thiết bị ngoài trời khi trời mưa– ô nhiễm môi trường làm việc, tiếng ồn lớn – Chi phí nhiên liệu cao – Thường sử dụng ở những không gian rộng và thoáng

  Mỗi một loại xe có ưu điểm và nhược điểm riêng nên khách hàng cần dựa vào công việc để lựa chọn xe phù hợp tránh gây lãng phí hoặc lựa chọn không phù hợp. Như vậy khách hàng thấy được sự khác nhau giữa xe nâng người Z boom và xe nâng người S boom rồi đúng không ạ.

Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng để đáp ứng và phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Vì có sự khác nhau nên giá thành của 2 dòng xe nâng người S boom và Z boom cũng khác nhau. Hầu hết thì xe nâng người Z boom có giá thành cao hơn so với dòng xe nâng người S boom. Vì kết cấu xe nâng người Z boom phức tạp hơn, mất nhiều thời gian và quá trình sản xuất hơn cũng chính bởi vậy mà xe Z boom đắt hơn S boom.

Chiều cao làm việc quyết định đến giá của xe nâng người

Hiện nay xe nâng người boom lift có chiều cao làm việc từ 12m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m, 28m, 30m, 32m, 36m, 38m, 40m, 44m, 48m, 50m, 58m. Với mỗi chiều cao khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Giá của xe nâng người boomlift tỉ lệ thuận với chiều cao nâng của xe.

Như vậy xe càng cao có giá càng đắt. Khách hàng nhìn thấy sự chênh lệch chiều cao ở các mức là không cao nhưng giá thành lại chênh lệch khá nhiều. Giá thành chênh lệch giữa các mức chiều cao dao động từ 200-500 triệu vì vậy khách hàng đừng nghĩ rằng hơn nhau có 2m chắc giá cũng chỉ nhỉnh một chút. Trên thực tế chênh lệch rất lớn.

Lưu ý: Khi khách hàng thấy chiều cao làm việc quá cao mà chiều cao làm việc của khách hàng chỉ  cần dưới 12m khách hàng có thể tham khảo các dòng xe nâng người cắt kéo chắc sẽ phù hợp hơn.

Hãng xe nâng người khác nhau quyết định giá thành sản phẩm

Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều hãng xe nâng người khác nhau được kể đến như: JLG ( Mỹ), Genie (Mỹ), Haulotte ( Pháp), Sinoboom (Trung Quốc), Skyjack (Canada),… Giá thành được phân chia rõ ràng giữa giá xe nâng người có xuất xứ Mỹ, Pháp, Canada có giá cao hơn hẳn so với xe nâng người Trung Quốc. Giá xe nâng người Trung Quốc chỉ bẳng 1/2 giá so với giá xe nâng người Mỹ, Pháp khi so sánh cùng chiều cao nâng, cùng chủng loại xe, cùng nhiên liệu sử dụng.

Tại sao xe nâng người Trung Quốc lại rẻ hơn những hãng xe Mỹ, Pháp?

Vì xe nâng người Trung Quốc họ bán với số lượng lớn, là một trong những nước đông dân nhất thế giới có sẵn nguồn lao động lớn nên tiền chi phí thuê nhân công cực rẻ. Hơn thế là một trong những nước là ông trùm của sắt thép vì vậy nguyên liệu sản xuất xe giá rẻ vì vậy cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm rất nhiều.

Vậy xe nâng người Trung Quốc có tốt không?

Như quý hành đã biết xe nâng người Trung Quốc hiện nay được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên toàn cầu có cả khu vực Châu Âu, Mỹ đều đã và đang sử dụng xe nâng người Trung Quốc rất lớn. Nếu chất lượng xe không tốt, không đảm bảo an toàn liệu có được sử dụng nhiều và phổ biến như vậy không? Câu trả lời chắc chắn là không.

Xe rẻ mà không chất lượng họ chỉ mua và sử dụng 1 lần sẽ không bao giờ được sử dụng rộng rãi bởi người sử dụng. Vì vậy khách hàng đừng đánh đồng sản phẩm của Trung Quốc là không chất lượng.

Xe Trung Quốc có xe chất lượng và xe kém chất lượng không thể đánh đồng tất cả như một được. Vì thế không phải xe nào của Trung Quốc cũng tốt khách hàng nên chủ động tìm hiểu sản phẩm thật kỹ trước khi mua xe nâng người Trung Quốc. Tốt nhất khách hàng nên mua xe Trung Quốc hàng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có đại lý tại Việt Nam.

Bí kíp mua xe nâng người boomlift với giá siêu rẻ

Có nên mua xe nâng người boomlift cũ không?

Chắc hẳn có nhiều khách hàng có ý định lựa chọn mua xe nâng người cũ thay vì mua mới? Vậy điều đó có thực sự là lựa chọn tốt chưa? Khi khách hàng mua xe cũ cái lợi nhìn thấy đầu tiên chính là giá thành sản phẩm. Khi mua xe cũ khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản tiền tương đối so với việc mua xe nâng người mới. Nhưng khách hàng đã nghĩ khi mua xe cũ sẽ gặp phải vô số những rủi ro mà xe nâng người cũ gặp phải chưa?

Để khách hàng thấy rõ hơn chúng tôi xin lấy một VD cụ thể và có thật để khách hàng thấy rõ hơn điều này.

VD: Anh Đăng là chủ một đơn vị cho thuê xe nâng người ( Công ty TNHH Fudaco Việt Nam). Anh tính đầu tư mua xe nâng người boomlift cũ về cho thuê. Anh nhập khẩu nguyên một lô 15 xe từ nước ngoài về. Năm sản xuất của xe là 1990 nên giá thành của xe cực kì rẻ chỉ 150tr/ 1 xe. Chiều cao lô xe đó của anh là 20m làm việc.

Như vậy khách hàng thấy ngay giá cực kỳ rẻ đúng không ạ? Nếu mua xe mới khách hàng cần phải bỏ ra tối thiếu là 1 tỷ 8 mới mua được. Nhưng khách hàng chỉ bỏ ra mức giá là 150tr/ 1xe lời quá đúng không ạ. Nhưng khi xe về chưa được khai thác khách hàng đã phải bỏ cả đống tiền để sửa chữa hộp đen, sửa chữa hệ thống thủy lực, sửa chữa hệ thống điện và mua toàn bộ hệ thống an toàn trên xe bởi xe rất cũ nát và hệ thống không còn hoạt động được.

Hơn thế vì đời xe quá cũ nên việc mua phụ tùng khó, có cái có, có cái không nên khách hàng mất 5 tháng vẫn chưa sử dụng được xe vì không tìm được phụ tùng thay thế. Khách hàng đã thấy lựa chọn của khách hàng đã hợp lý chưa ạ? Câu trả lời là quá sai lầm đúng không ạ. Mua xe về chưa dùng mà đã hỏng và bỏ ra cả mấy trăm triệu để mua phụ tùng, thợ sửa chữa để  mà 5 tháng vẫn chưa khai thác được xe cho thuê.

Như vậy khách hàng chưa có lời mà đã bị lỗ vốn rồi ạ. Thà rằng mua xe nâng người mới khai thác được luôn, không phải suy nghĩ về vấn đề sửa chữa bảo dưỡng ít nhất là 2 năm. Khi không sử dụng được thì 15 xe nâng người đó trở thành đống sắt vụn và bán với giá sắt vụn thôi chứ bán cũng không ai mua.

Một vì dụ cho thấy rủi ro rất lớn khi khách hàng chỉ nghĩ về giá mà không quan tâm đến chất lượng của xe. Khách hàng sẽ phải trả một cái giá quá đắt khi lựa chọn xe cũ kém chất lượng. Vì vậy lời khuyên ở đây khách hàng nên lựa chọn thiết bị cũ chất lượng và nên mua tại đại lý uy tín.

Địa chỉ bán xe nâng người uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua

Không phải đơn vị nào cũng có nguồn lực kinh tế mạnh đặc biệt là những doanh nghiệp tư nhân, công ty có quy mô nhỏ thì việc đầu tư xe nâng người boomlift cũng là cả một vấn đề. Vì vậy khách hàng cần có một giải pháp phù hợp hơn khi khách hàng muốn mua xe mới với giá tốt. Lựa chọn phù hợp nhất của khách hàng chính là lựa chọn sử dụng xe nâng người Trung Quốc.

Như đã nói ở trên xe nâng người Trung Quốc hiện nay sử dụng công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, chú trọng nhiều về chất lượng nên được đánh giá cao khi sử dụng.Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ bán xe nâng người Sinoboom dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay.

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người được sản xuất trên công nghệ hiện đại được mua lại bởi công nghệ sản xuất xe nâng người Genie. Sử dụng công nghệ thép không gỉ chống chịu được va đập và cực kỳ chắc chắn khi làm việc. Giúp xe lên cao không rung lắc. Xe nâng người Sinoboom mua trực tiếp các hệ thống an toàn trên xe công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Ý. Vì vậy chất lượng của sản phẩm cực kỳ tốt.

Xe nâng người Sinoboom đã và đang được sử dụng trên 70 quốc gia trên toàn cầu, khách hàng sử dụng là khu vực Châu Âu, Mỹ. Như vậy không còn phải bàn cãi gì về chất lượng của xe nâng người Sinoboom. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng xe nâng người Sinoboom. Hơn thế khi khách hàng mua xe nâng người Sinoboom sẽ được sử dụng dịch vụ siêu khủng từ hãng và đại lý tại Việt Nam.

Để biết chi tiết những dịch vụ là gì khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được cung cấp tốt nhất.

Dưới đây xin cung cấp đến khách hàng Bảng giá bán xe nâng người boomlift

Bảng giá bán xe nâng người boomlift mới nhất JCT Việt Nam

Đơn vị tính: VND

Chủng loại xeChiều cao làm việcGiá xe mới 100%
Xe nâng người boomlift cần gấp khúc16m1.2-2.4 tỷ
18m1.3-2.6 tỷ
20m1.5-3 tỷ
26m2.3tỷ- 4.6 tỷ
28-43m6 tỷ – 12 tỷ
Xe nâng người boomlift cần thẳng đứng24m1.3 tỷ – 2.6 tỷ
26m1.7 tỷ- 4 tỷ
28m2.4-4.8 tỷ
30m2.6-6 tỷ
38m3.5-8 tỷ
40m5 tỷ – 13 tỷ

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT. Giá trên có thể thay đổi để biết giá chính xác của từng dòng xe nâng người Boomlift khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá và tư vấn lựa chọn thiết bị tốt nhất.

Ứng dụng xe nâng người Boomlift

Xe nâng người Boomlift trong lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực xây dựng được kể đến đầu tiên bởi đây là lĩnh vực sử dụng xe nâng người Boomlift nhiều nhất hiện nay. Tất cả các dự án xây dựng như: Xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng trong các khu công nghiệp, xây dựng trung tâm thương mại, dự án xây dựng chung cư, xây dựng nhà máy,… đều có sự xuất hiện của xe nâng người Boomlift. Với khả năng làm việc linh động, an toàn và nhanh chóng nên được chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp hướng đến sử dụng rộng rãi hiện nay.

Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj
Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng

Với hiệu suất làm việc hiệu quả dẫn đến tiến độ công trình thi công diễn ra nhanh hơn và hoàn thành dự án có thể vượt tiến độ đề ra. Khi sử dụng xe nâng người sẽ giảm chi phí và tăng lợi nhuận nên được người dùng ưu ái khi lựa chọn xe nâng người Boomlift làm việc trên cao.  

Trong lĩnh vực xây dựng xe nâng người Boomlift được sử dụng vào các công việc như: Xe nâng người Boomlift lắp đặt kết cấu nhà xưởng, làm sơn chống cháy, sơn toàn nhà cao tầng, lắp đặt hệ thống làm mát, hệ thống đèn điện, hệ thống thông gió, lắp kính, vệ sinh hoặc trang trí những công trình đã hoàn thành,…tất cả những công việc trên cao cần xe nâng người Boomlift sẽ sử dụng xe nâng người Boomlift.

Xe nâng người Boomlift cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị

Ngoài được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thì xe nâng người Boomlift là công cụ đắc lực trong việc cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị hiện nay. Với những cây cổ thụ to dọc tuyến đường đi lại sẽ được cắt tỉa định kỳ để giảm bớt sự gãy rụng tự nhiên hoặc bị mưa bão làm rơi rụng cành gây nguy hiểm cho người đi đường cũng như dân cư sống tại hai bên dọc đường.

Xe nâng người Genie cắt tỉa cây xanh khu vực nhà ở
Xe nâng người Genie cắt tỉa cây xanh khu vực nhà ở

Nhiệm cụ cắt tỉa cây ngoài mục đích hạn chế rủi ro hoặc nguy hiểm mà cây có thể gây ra thì việc cắt tỉa sẽ tạo cảnh đẹp tự nhiên hạn chế sự um tùm của cây khi phát triển tự nhiên. Với những cây cổ thụ cao và to thì việc trèo lên để cắt tỉa cực kỳ nguy hiểm thì xe nâng người là trợ thủ đắc lực giúp hạn chế rủi ro tai nạn lao động khi làm công việc này.

Khi sử dụng xe nâng người Boomlift người dùng sẽ đứng trên giỏ hoặc sàn làm việc của xe để cắt tỉa cành cây theo mục đích của mình. Khi sử dụng xe nâng người Boomlift để cắt tỉa cành cây hiệu quả công việc tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn hẳn so với việc dùng thang thông thường để cắt tỉa.

Xe nâng người Boomlift trong lĩnh vực cảng biển

Xe nâng người Boomlift trong cảng biển được ứng dụng để đóng tàu,bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa tàu thuyền. Xe nâng người Boomlift được sử dụng đưa người lên cao để bảo dưỡng, sơn lại tàu thuyền khi tàu thuyền bị bong tróc hoặc han gỉ phía bên ngoài tàu, thuyền.

Xe nâng người boomlift phục vụ cảng biển
Xe nâng người boomlift Sinoboom dòng xe nâng người Trung Quốc phục vụ cảng biển

 

Xe nâng người Boomlift trong lĩnh vực hàng không

Lĩnh vực hàng không là lĩnh vực yêu cầu độ an toàn gần như là tuyệt đối chính vì vậy máy bay sẽ thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn khi bay. Chính vì vậy sẽ cần sự hỗ trợ của xe nâng người Boomlift để đưa người lên cao hỗ trợ công tác bảo trì máy bay. Ngoài bảo trì máy bay xe nâng người còn được sử dụng để bảo trì tại sân bay đảm bảo mọi hệ thống hoạt động tốt nhất.

Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 aetj-l
Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 aetj-l- Phục vụ lĩnh vực hàng không

Với 4 ứng dụng trên xe nâng người Boomlift đã phát huy tối đa công năng của mình, là trợ thủ đắc lực làm việc trên cao giúp hiệu quả công việc rõ ràng.

 

Có nên thuê xe nâng người Boomlift không?

Việc thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng công việc mà khách hàng cần làm. Để lựa chọn việc thuê xe hay mua xe nâng người Boomlift khách hàng tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Đặc điểmThuê xe nâng người BoomliftMua xe nâng người Boomlift
Ưu điểm– Linh động có thể thuê nhiều xe cùng một lúc, thuê nhiều chiều cao làm việc khác nhau, thuê nhiều loại xe nâng người khác nhau mà không bị cố định như khi mua – Không mất chi phí quản lí xe, chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe – Không cần đầu tư mà vẫn có xe để dùng– Có thể sử dụng xe bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào đơn vị cho thuê – Không mất chi phí vận chuyển
Nhược điểm– Không xác định được giá để lên chi phí thuê xe – Phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cho thuê – Mất chi phí vận chuyển– Mất chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay thế phụ tùng – Chỉ sử dụng được xe cố định đã mua – Cần đầu tư khoản tiền lớn phục vụ việc mua xe nâng người.

Với bảng so sánh trên đã thể hiện được ưu và nhược điểm của việc mua xe nâng người Boomlift và việc thuê xe nâng người.

Khách hàng cần xác định được việc mua hay thuê khách hàng cần trả lời câu hỏi sau: Khối lượng công việc có nhiều không? Khối lượng công việc nhiều, cần dùng thường xuyên và liên tục thì việc mua xe là rất hợp lý sẽ giảm chi phí vận chuyển và không phụ thuộc vào giá cả của thị trường hoàn toàn chủ động sử dụng xe bất cứ lúc nào.

Nếu khối lượng công việc ít và phát sinh trong thời gian ngắn thì việc thuê xe sẽ tiết kiệm hơn và sử dụng được nhiều loại xe mà không cần phải đầu tư nhiều kinh phí ban đầu lớn.

Thường thì các dự án xây dựng sẽ sử dụng việc thuê hơn là mua xe vì mỗi dự án xây dựng sẽ cần sử dụng nhiều xe và chiều cao làm việc khác nhau, mỗi dự án khác nhau ở vị trí khác nhau nên chi phí vận chuyển cũng rất nhiều.

Chính vì vậy việc thuê xe hợp lý hơn rất nhiều. Với những câu hỏi và câu trả lời trên thì chắc chắn khách hàng đã đưa ra cho mình được lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng người Boomlift rồi đúng không ạ?

Giá thuê xe nâng người Boomlift mới nhất hiện nay.

Giá thuê xe nâng người sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chiều cao làm việc, đơn vị cho thuê, xe đời cao và xe đời thấp cũng ảnh hưởng đến giá thành thuê xe nâng người. Bảng giá tham khảo thuê xe nâng người Boomlift

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người boomlift 16m làm việc1.650.000 – 1.800.00026.000.000 – 28.000.000
Thang nâng người boomlift 18m làm việc1.850.000 – 2.000.00029.000.000 – 31.000.000
Xe nâng người boomlift 20m làm việc2.400.000 – 2.500.00036.000.000 – 38.000.000
Xe nâng người boomlift 23m làm việc2.600.000 – 2.700.00039.000.000 – 41.000.000
Xe nâng người boomlift 26m làm việc2.900.000- 3.000.00044.000.000 – 45.000.000
Xe nâng người boomlift 28m làm việc4.300.000 – 4.500.00064.000.000 – 65.000.000
Xe nâng người boomlift 32m làm việc5.000.000 – 5.500.00075.000.000 – 78.000.000
Xe nâng người boomlift 35m làm việc5.200.000 –  5.500.00078.500.000 – 80.000.000
Xe nâng người boomlift 41m làm việc6.500.000 – 7.000.00097.000.000 – 100.000.000
Xe nâng người boomlift 43m làm việc6.700.000 – 7.200.000101.000.000 – 105.000.000
Xe nâng người boomlift 48m làm việc11.000.000 – 11.500.000165.000.000 – 170.000.000
Xe nâng người boomlift 58m làm việc15.000.000 – 17.000.000220.000.000 – 230.000.000

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, Thợ lái, chi phí vận chuyển và giá trên có thể thay đổi mà không cố định. Vì vậy để biết chi tiết giá thuê xe nâng người khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá nhanh nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 16 mét 1414 Plus

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 44 mét BT44RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 44 mét BT44HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 41 mét BT41RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 41 mét BT41HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 36 mét BT36RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 36 mét BT36HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 34 mét BT34RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 34 mét BT34HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 30 mét BT30RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 30 mét BT30HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 28 mét BT28RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 28 mét BT28HRT

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 26 mét BT26HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 24 mét BT24RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 24 mét BT24HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 22 mét BT22RT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 22 mét BT22HRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 20 mét BT20CRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 20 mét BT20CHRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 18 mét BT18CRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 18 mét BT18CHRT

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Dingli 16 mét BT16CRT

Liên hệ để cập nhật giá
Xem tất cả

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Tại JCT Việt Nam có bán xe nâng người boomlift cũ không?

Có. Tại JCT Việt Nam bán đầy đủ các hãng xe nâng người hiện nay như: JLG, Genie, Haulotte, Sinoboom.

Mua xe nâng người boomlift cũ tại JCT Việt Nam có được bảo hành không?

Có. Khi mua xe cũ tại JCT Việt Nam được bảo hành 3-6 tháng.

Nên mua xe nâng người boomlift điện hay dầu?

Nếu khách hàng làm việc trong nhà nên mua xe nâng người boomlift điện vừa đảm bảo không gây ồn, không gây ô nhiễm môi trường làm việc. Nếu khách hàng làm việc ngoài trời, làm việc trên địa hình không bằng phẳng sẽ sử dụng xe boomlift dầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận