Báo giá xe nâng người Boom lift mới nhất tại JCT Việt Nam

Khách hàng cần mua xe nâng người boom lift đã có cho mình bí kíp để mua xe giá tốt mà hiệu quả chưa? Nếu chưa thì bài viết này chính là dành cho khách hàng rồi đấy ạ. Có cực kỳ nhiều bí quyết được chia sẻ trong bài viết này mà khách hàng không thể bỏ lỡ! Hãy cùng đón đọc thôi nào!

Xe nâng người boom lift là gì? 

Trước khi lựa chọn được xe tốt, chất lượng, giá cạnh tranh khách hàng cần hiểu về sản phẩm trước. Hiểu được, biết được thì mới lựa chọn đúng, khi lựa chọn đúng mới đem lại hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm xe nâng người Boom lift để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi lựa chọn sản phẩm.

Khái niệm xe nâng người Boom lift

Từ Boom trong từ Boom lift có nghĩa là dạng cột buồm ( dạng ống lồng là các ống được lồng vào nhau giống như xe cẩu và dạng cần gấp khúc), lift có nghĩa là nâng hạ. Vậy xe nâng người Boom lift có nghĩa là một dòng xe nâng người có dạng cột buồm có khả năng nâng người lên cao làm việc.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người luôn có sẵn tại kho để phục nhu cầu mua từ khách hàng

Phân loại xe nâng người Boom lift

Xe nâng người Boom lift là dòng xe có khả năng làm việc với bán kính tiếp cận lớn hay nói cách khác là tầm với ngang lớn mà xe nâng người cắt kéo không đáp ứng được.

Xe nâng người Boom lift dạng cần thẳng ( cần ống lống, S boom)

Là dòng xe nâng người có chiều cao làm việc cao nhất hiện nay lên đến 58m. Xe nâng người S boom với ưu thế vượt trội về chiều cao làm việc, dòng xe S boom tính đến thời điểm hiện tại là dòng xe có chiều cao nâng lớn nhất hiện nay. Vì chiều cao cao với đặc điểm cần thẳng nên thiết bị yêu cầu không gian làm việc rộng, thoáng và không có vật cản trong tầm với tiếp cận vị trí làm việc. Vì vậy khách hàng cần lưu ý đặc điểm này của xe để lựa chọn thiết bị phù hợp với công việc và không gian làm việc để mua cho đúng loại.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người boom lift dạng  cần thẳng ( S boom)

Xe nâng người Boom lift dạng cần gấp khúc ( Z boom)

Xe nâng người Z boom có cấu tạo dạng khớp gập không giống như xe nâng người S boom là các ống lồng vào nhau. Còn xe Z Boom thì là gấp gọn vào. 

Đối với dạng cần gấp khúc ưu điểm của loại xe này là khả năng tiếp cận không gian làm việc tốt hơn xe nâng người S boom. Xe nâng người Z boom có 2 loại xe chạy điện và xe chạy dầu. Xe nâng người Z boom dễ dàng tiếp cận không gian làm việc kể cả có vướng nhiều vật cản.

Vì vậy khi vị trí của khách hàng có quá nhiều vật cản và không gian làm việc chật hẹp thì xe nâng người Z boom chính là lựa chọn tốt nhất.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người boom lift dạng  gấp khúc

Bảng so sánh ưu và nhược điểm của 2 dòng xe nâng người Boom lift chạy dầu và chạy điện

Đặc điểmXe nâng người Boom lift chạy điệnXe nâng người Boom lift chạy dầu
Ưu điểm

– Thân thiện môi trường không gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn

– Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

– Tiếp cận không gian làm việc tốt hơn ở những nơi chật hẹp

– Khả năng làm việc liên tục mà không cần sạc

– Chiều cao làm việc cao hơn so với xe nâng người cần gấp khúc

– Làm việc cả ngoài trời và trong nhà

Nhược điểm– Giá thành cao hơn so với xe chạy dầu – Không sử dụng thiết bị ngoài trời khi trời mưa– ô nhiễm môi trường làm việc, tiếng ồn lớn – Chi phí nhiên liệu cao – Thường sử dụng ở những không gian rộng và thoáng

  Mỗi một loại xe boom lift  có ưu điểm và nhược điểm riêng nên khách hàng cần dựa vào công việc để lựa chọn xe phù hợp tránh gây lãng phí hoặc lựa chọn không phù hợp. Như vậy khách hàng thấy được sự khác nhau giữa xe nâng người Z boom và xe nâng người S boom rồi đúng không ạ.

Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng để đáp ứng và phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Vì có sự khác nhau nên giá thành của 2 dòng xe nâng người S boom và Z boom cũng khác nhau. Hầu hết thì xe nâng người Z boom có giá thành cao hơn so với dòng xe nâng người S boom. Vì kết cấu xe nâng người Z boom phức tạp hơn, mất nhiều thời gian và quá trình sản xuất hơn cũng chính bởi vậy mà xe Z boom đắt hơn S boom.

Các yếu tố quyết định đến giá xe nâng người boom lift 

Chiều cao xe nâng người boom lift quyết định đến giá của xe nâng người

Hiện nay xe nâng người boom lift có chiều cao làm việc từ 12m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m, 28m, 30m, 32m, 36m, 38m, 40m, 44m, 48m, 50m, 58m. Với mỗi chiều cao khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Giá của xe nâng người boom lift tỉ lệ thuận với chiều cao nâng của xe.

Như vậy xe càng cao có giá càng đắt. Khách hàng nhìn thấy sự chênh lệch chiều cao ở các mức là không cao nhưng giá thành lại chênh lệch khá nhiều. Giá thành chênh lệch giữa các mức chiều cao dao động từ 200-500 triệu vì vậy khách hàng đừng nghĩ rằng hơn nhau có 2m chắc giá cũng chỉ nhỉnh một chút. Trên thực tế chênh lệch rất lớn.

Lưu ý: Khi khách hàng thấy chiều cao làm việc quá cao mà chiều cao làm việc của khách hàng chỉ  cần dưới 12m khách hàng có thể tham khảo các dòng xe nâng người cắt kéo chắc sẽ phù hợp hơn.

Hãng xe nâng người khác nhau quyết định giá thành sản phẩm

Các hãng xe nâng người boom lift được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay:

Xe nâng người boom lift Genie 

Xe nâng người boom liftt Genie là hãng xe đầu tiên sử dụng tại Việt Nam. Vì vậy đây cũng là dòng xe được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Dòng xe nâng người boom lift Genie có rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng cần mua xe nâng người boom lift Genie vui lòng liên hệ JCT để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xe nâng người boom lift JLG 

Xe nâng người boom lift JLG là hãng xe nâng người nổi tiếng của Mỹ. Với thiết kế đa dạng chiều cao làm việc, đa dạng chủng loại nên đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. 

Xe nâng người boom lift Haulotte 

Xe nâng người boom lift Haulotte là hãng xe nâng người của Pháp. Xe được biết đến với trang bị nhiều hệ thống cảnh báo hiện đại, giá cả thường cạnh tranh hơn so với xe nâng người Genie và JLG. Hãng xe nâng người Haulotte cũng được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay. 

Xe nâng người Boom lift Sinoboom 

Xe nâng người Boom lift Sinoboom là hãng xe nâng người Trung Quốc. Là dòng xe vào thị trường Việt Nam khá muộn, đến thời điểm hiện tại khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng xe này nhiều.

Xe nâng người Sinoboom với thiết kế hiện đại, cập nhật những ứng dụng kĩ thuật hiện đại nhất nên chất lượng của xe được đánh giá rất tốt hiện nay. Xe được sử dụng nhiều cũng bởi vì giá cả của xe cực kì cạnh tranh, mà chất lượng ổn định. 

Thường các hãng xe đến từ Mỹ, Pháp, Châu Âu sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng xe đến từ Trung Quốc. Điều đó được thể hiện là giá xe nâng người Trung Quốc chỉ bằng 1/2 giá xe nâng người JLG, Genie, Haulotte,…

Tại sao xe nâng người Trung Quốc lại rẻ hơn những hãng xe Mỹ, Pháp?

Vì xe nâng người Trung Quốc họ bán với số lượng lớn, là một trong những nước đông dân nhất thế giới có sẵn nguồn lao động lớn nên tiền chi phí thuê nhân công cực rẻ. Hơn thế là một trong những nước là ông trùm của sắt thép vì vậy nguyên liệu sản xuất xe giá rẻ vì vậy cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm rất nhiều.

Xe nâng người Trung Quốc có tốt không?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe nâng người Trung Quốc được chào bán được kể đến như: 

  • Xe nâng người Sinoboom 
  • Xe nâng người Dingli
  • Xe nâng người LGMG 
  • Xe nâng người Zoomlion 
  • Xe nâng người XCMG 

Như vậy cho thấy thị trường Việt Nam cũng đang đón nhận những sản phẩm máy móc công trình từ thị trường Trung Quốc. Hiện nay chất lượng các sản phẩm từ thị trường Trung Quốc cũng đã cải thiện rất nhiều, đặc biệt là những hàng hóa xuất khẩu đi. Vì hàng hóa yêu cầu xuất khẩu đi phải đáp ứng được những yêu cầu từ nước nhập khẩu về chất lượng, về tính an toàn, đảm bảo được những tiêu chuẩn mà những nước nhập khẩu đưa ra. 

Trong những hãng trên cũng có những hãng có thương hiệu và chất lượng cao cấp hơn được kể đến như: 

Xe nâng người Sinoboom 

Là dòng xe nâng người bán chạy nhất Trung Quốc hiện nay. Xe nâng người Sinoboom có mặt ở trên 70 quốc gia trên toàn cầu, trong đó là các thị trường châu Âu, châu Mỹ, thị trường châu Á, Đông Nam Á. Xe được thiết kế và sản xuất khép kín và hoàn toàn tự động bởi zobot chế tạo và lắp ghép tại nhà máy. 

Xe nâng người Sinoboom đạt chất lượng các tiêu chuẩn như IPAF, CE, GB là những tiêu chuẩn cao về máy móc thiết bị làm việc hiện nay. 

Xe nâng người Dingli 

Xe nâng người Dingli là dòng xe nâng người Trung Quốc có chất lượng tốt hiện nay. Tại Trung Quốc xe nâng người Dingli cũng được bán với số lượng lớn. Bởi dòng xe này có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. 

Xe nâng người Dingli là top 3 hãng xe bán chạy nhất Trung Quốc hiện nay. 

Bên trên là 2 hãng xe nâng người Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay. Cũng là 2 dòng xe nâng người Trung Quốc được các nước lớn trên thế giới lựa chọn tin dùng hiện nay. Khách hàng khi mua xe nâng người Trung Quốc tại Việt Nam nên lựa chọn 2 dòng xe này. 

Trong số những dòng xe nâng người Trung Quốc thì 2 hãng xe nâng người Sinoboom và Dingli có giá cao hơn cả. Bởi chất lượng hàng tốt, các hệ thống an toàn hoàn toàn nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng nên độ an toàn cao hơn. Vì vậy chất lượng vượt bậc hơn so với các hãng xe nâng người khác. 

Bí kíp mua xe nâng người boom lift với giá siêu rẻ

Có nên mua xe nâng người boom lift cũ không?

Chắc hẳn có nhiều khách hàng có ý định lựa chọn mua xe nâng người cũ thay vì mua mới? Vậy điều đó có thực sự là lựa chọn tốt chưa? Khi khách hàng mua xe cũ cái lợi nhìn thấy đầu tiên chính là giá thành sản phẩm. Khi mua xe cũ khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản tiền tương đối so với việc mua xe nâng người mới. Nhưng khách hàng đã nghĩ khi mua xe cũ sẽ gặp phải vô số những rủi ro mà xe nâng người cũ gặp phải chưa?

Để khách hàng thấy rõ hơn chúng tôi xin lấy một VD cụ thể và có thật để khách hàng thấy rõ hơn điều này.

VD: Anh Đăng là chủ một đơn vị cho thuê xe nâng người ( Công ty TNHH Fudaco Việt Nam). Anh tính đầu tư mua xe nâng người boom lift cũ về cho thuê. Anh nhập khẩu nguyên một lô 15 xe từ nước ngoài về. Năm sản xuất của xe là 1990 nên giá thành của xe cực kì rẻ chỉ 150tr/ 1 xe. Chiều cao lô xe đó của anh là 20m làm việc.

Như vậy khách hàng thấy ngay giá cực kỳ rẻ đúng không ạ? Nếu mua xe mới khách hàng cần phải bỏ ra tối thiếu là 1 tỷ 8 mới mua được. Nhưng khách hàng chỉ bỏ ra mức giá là 150tr/ 1xe lời quá đúng không ạ. Nhưng khi xe về chưa được khai thác khách hàng đã phải bỏ cả đống tiền để sửa chữa hộp đen, sửa chữa hệ thống thủy lực, sửa chữa hệ thống điện và mua toàn bộ hệ thống an toàn trên xe bởi xe rất cũ nát và hệ thống không còn hoạt động được.

Hơn thế vì đời xe quá cũ nên việc mua phụ tùng khó, có cái có, có cái không nên khách hàng mất 5 tháng vẫn chưa sử dụng được xe vì không tìm được phụ tùng thay thế. Khách hàng đã thấy lựa chọn của khách hàng đã hợp lý chưa ạ? Câu trả lời là quá sai lầm đúng không ạ. Mua xe về chưa dùng mà đã hỏng và bỏ ra cả mấy trăm triệu để mua phụ tùng, thợ sửa chữa để  mà 5 tháng vẫn chưa khai thác được xe cho thuê.

Như vậy khách hàng chưa có lời mà đã bị lỗ vốn rồi ạ. Thà rằng mua xe nâng người mới khai thác được luôn, không phải suy nghĩ về vấn đề sửa chữa bảo dưỡng ít nhất là 2 năm. Khi không sử dụng được thì 15 xe nâng người đó trở thành đống sắt vụn và bán với giá sắt vụn. 

Một vì dụ cho thấy rủi ro rất lớn khi khách hàng chỉ nghĩ về giá mà không quan tâm đến chất lượng của xe. Khách hàng sẽ phải trả một cái giá quá đắt khi lựa chọn xe cũ kém chất lượng. Vì vậy lời khuyên ở đây khách hàng nên lựa chọn thiết bị cũ chất lượng và nên mua tại đại lý uy tín.

Địa chỉ bán xe nâng người boom lift uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua

Không phải đơn vị nào cũng có nguồn lực kinh tế mạnh đặc biệt là những doanh nghiệp tư nhân, công ty có quy mô nhỏ thì việc đầu tư xe nâng người boom lift cũng là cả một vấn đề. Vì vậy khách hàng cần có một giải pháp phù hợp hơn khi khách hàng muốn mua xe mới với giá tốt. Lựa chọn phù hợp nhất của khách hàng chính là lựa chọn sử dụng xe nâng người Trung Quốc.

Như đã nói ở trên xe nâng người Trung Quốc hiện nay sử dụng công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, chú trọng nhiều về chất lượng nên được đánh giá cao khi sử dụng.Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ bán xe nâng người Sinoboom dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay.

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người được sản xuất trên công nghệ hiện đại được mua lại bởi công nghệ sản xuất xe nâng người Genie. Sử dụng công nghệ thép không gỉ chống chịu được va đập và cực kỳ chắc chắn khi làm việc. Giúp xe lên cao không rung lắc. Xe nâng người Sinoboom mua trực tiếp các hệ thống an toàn trên xe công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Ý. Vì vậy chất lượng của sản phẩm cực kỳ tốt.

Xe nâng người Sinoboom đã và đang được sử dụng trên 70 quốc gia trên toàn cầu, khách hàng sử dụng là khu vực Châu Âu, Mỹ. Như vậy không còn phải bàn cãi gì về chất lượng của xe nâng người Sinoboom. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng xe nâng người Sinoboom. Hơn thế khi khách hàng mua xe nâng người Sinoboom sẽ được sử dụng dịch vụ siêu khủng từ hãng và đại lý tại Việt Nam.

Để biết chi tiết những dịch vụ là gì khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được cung cấp tốt nhất.

Dưới đây xin cung cấp đến khách hàng Bảng giá bán xe nâng người boomlift

Bảng giá bán xe nâng người boom lift mới nhất JCT Việt Nam

Đơn vị tính: VND

Chủng loại xeChiều cao làm việcGiá xe mới 100%
Xe nâng người boom lift cần gấp khúc16m1.2-2.4 tỷ
18m1.3-2.6 tỷ
20m1.5-3 tỷ
26m2.3tỷ- 4.6 tỷ
28-43m6 tỷ – 12 tỷ
Xe nâng người boom lift cần thẳng đứng24m1.3 tỷ – 2.6 tỷ
26m1.7 tỷ- 4 tỷ
28m2.4-4.8 tỷ
30m2.6-6 tỷ
38m3.5-8 tỷ
40m5 tỷ – 13 tỷ

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT. Giá trên có thể thay đổi để biết giá chính xác của từng dòng xe nâng người Boom lift khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá và tư vấn lựa chọn thiết bị tốt nhất.

Ứng dụng xe nâng người Boom lift

Xe nâng người Boom lift trong lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực xây dựng được kể đến đầu tiên bởi đây là lĩnh vực sử dụng xe nâng người Boom lift nhiều nhất hiện nay. Tất cả các dự án xây dựng như: Xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng trong các khu công nghiệp, xây dựng trung tâm thương mại, dự án xây dựng chung cư, xây dựng nhà máy,… đều có sự xuất hiện của xe nâng người Boom lift. Với khả năng làm việc linh động, an toàn và nhanh chóng nên được chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp hướng đến sử dụng rộng rãi hiện nay.

Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj
Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng

Với hiệu suất làm việc hiệu quả dẫn đến tiến độ công trình thi công diễn ra nhanh hơn và hoàn thành dự án có thể vượt tiến độ đề ra. Khi sử dụng xe nâng người sẽ giảm chi phí và tăng lợi nhuận nên được người dùng ưu ái khi lựa chọn xe nâng người Boom lift làm việc trên cao.  

Trong lĩnh vực xây dựng xe nâng người Boom lift được sử dụng vào các công việc như: Xe nâng người Boom lift lắp đặt kết cấu nhà xưởng, làm sơn chống cháy, sơn toàn nhà cao tầng, lắp đặt hệ thống làm mát, hệ thống đèn điện, hệ thống thông gió, lắp kính, vệ sinh hoặc trang trí những công trình đã hoàn thành,…tất cả những công việc trên cao cần xe nâng người Boom lift sẽ sử dụng xe nâng người Boom lift.

Xe nâng người Boom lift cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị

Ngoài được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thì xe nâng người Boom lift là công cụ đắc lực trong việc cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị hiện nay. Với những cây cổ thụ to dọc tuyến đường đi lại sẽ được cắt tỉa định kỳ để giảm bớt sự gãy rụng tự nhiên hoặc bị mưa bão làm rơi rụng cành gây nguy hiểm cho người đi đường cũng như dân cư sống tại hai bên dọc đường.

Xe nâng người Genie cắt tỉa cây xanh khu vực nhà ở
Xe nâng người Genie cắt tỉa cây xanh khu vực nhà ở

Nhiệm cụ cắt tỉa cây ngoài mục đích hạn chế rủi ro hoặc nguy hiểm mà cây có thể gây ra thì việc cắt tỉa sẽ tạo cảnh đẹp tự nhiên hạn chế sự um tùm của cây khi phát triển tự nhiên. Với những cây cổ thụ cao và to thì việc trèo lên để cắt tỉa cực kỳ nguy hiểm thì xe nâng người là trợ thủ đắc lực giúp hạn chế rủi ro tai nạn lao động khi làm công việc này.

Khi sử dụng xe nâng người Boom lift người dùng sẽ đứng trên giỏ hoặc sàn làm việc của xe để cắt tỉa cành cây theo mục đích của mình. Khi sử dụng xe nâng người Boom lift để cắt tỉa cành cây hiệu quả công việc tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn hẳn so với việc dùng thang thông thường để cắt tỉa.

Xe nâng người Boom lift trong lĩnh vực cảng biển

Xe nâng người Boom lift trong cảng biển được ứng dụng để đóng tàu,bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa tàu thuyền. Xe nâng người Boom lift được sử dụng đưa người lên cao để bảo dưỡng, sơn lại tàu thuyền khi tàu thuyền bị bong tróc hoặc han gỉ phía bên ngoài tàu, thuyền.

Xe nâng người boomlift phục vụ cảng biển
Xe nâng người boom lift Sinoboom dòng xe nâng người Trung Quốc phục vụ cảng biển

 

Xe nâng người Boom lift trong lĩnh vực hàng không

Lĩnh vực hàng không là lĩnh vực yêu cầu độ an toàn gần như là tuyệt đối chính vì vậy máy bay sẽ thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn khi bay. Chính vì vậy sẽ cần sự hỗ trợ của xe nâng người Boom lift để đưa người lên cao hỗ trợ công tác bảo trì máy bay. Ngoài bảo trì máy bay xe nâng người còn được sử dụng để bảo trì tại sân bay đảm bảo mọi hệ thống hoạt động tốt nhất.

Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 aetj-l
Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 aetj-l- Phục vụ lĩnh vực hàng không

Với 4 ứng dụng trên xe nâng người Boom lift đã phát huy tối đa công năng của mình, là trợ thủ đắc lực làm việc trên cao giúp hiệu quả công việc rõ ràng.

 

Có nên thuê xe nâng người Boom lift không?

Việc thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng công việc mà khách hàng cần làm. Để lựa chọn việc thuê xe hay mua xe nâng người Boom lift khách hàng tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Đặc điểmThuê xe nâng người Boom liftMua xe nâng người Boom lift
Ưu điểm

– Linh động có thể thuê nhiều xe cùng một lúc, thuê nhiều chiều cao làm việc khác nhau, thuê nhiều loại xe nâng người khác nhau mà không bị cố định như khi mua

– Không mất chi phí quản lí xe, chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe

– Không cần đầu tư mà vẫn có xe để dùng

– Có thể sử dụng xe bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào đơn vị cho thuê

– Không mất chi phí vận chuyển

Nhược điểm

– Không xác định được giá để lên chi phí thuê xe

– Phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cho thuê

– Mất chi phí vận chuyển

– Mất chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay thế phụ tùng

– Chỉ sử dụng được xe cố định đã mua

– Cần đầu tư khoản tiền lớn phục vụ việc mua xe nâng người.

Với bảng so sánh trên đã thể hiện được ưu và nhược điểm của việc mua xe nâng người Boom lift và việc thuê xe nâng người.

Khách hàng cần xác định được việc mua hay thuê khách hàng cần trả lời câu hỏi sau: Khối lượng công việc có nhiều không? Khối lượng công việc nhiều, cần dùng thường xuyên và liên tục thì việc mua xe là rất hợp lý sẽ giảm chi phí vận chuyển và không phụ thuộc vào giá cả của thị trường hoàn toàn chủ động sử dụng xe bất cứ lúc nào.

Nếu khối lượng công việc ít và phát sinh trong thời gian ngắn thì việc thuê xe sẽ tiết kiệm hơn và sử dụng được nhiều loại xe mà không cần phải đầu tư nhiều kinh phí ban đầu lớn.

Thường thì các dự án xây dựng sẽ sử dụng việc thuê hơn là mua xe vì mỗi dự án xây dựng sẽ cần sử dụng nhiều xe và chiều cao làm việc khác nhau, mỗi dự án khác nhau ở vị trí khác nhau nên chi phí vận chuyển cũng rất nhiều.

Chính vì vậy việc thuê xe hợp lý hơn rất nhiều. Với những câu hỏi và câu trả lời trên thì chắc chắn khách hàng đã đưa ra cho mình được lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng người Boom lift rồi đúng không ạ?

Giá thuê xe nâng người Boom lift mới nhất hiện nay.

Giá thuê xe nâng người sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chiều cao làm việc, đơn vị cho thuê, xe đời cao và xe đời thấp cũng ảnh hưởng đến giá thành thuê xe nâng người. Bảng giá tham khảo thuê xe nâng người Boomlift

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người boom lift 16m làm việc1.650.000 – 1.800.00026.000.000 – 28.000.000
Thang nâng người boom lift 18m làm việc1.850.000 – 2.000.00029.000.000 – 31.000.000
Xe nâng người boom lift 20m làm việc2.400.000 – 2.500.00036.000.000 – 38.000.000
Xe nâng người boom lift 23m làm việc2.600.000 – 2.700.00039.000.000 – 41.000.000
Xe nâng người boom lift 26m làm việc2.900.000- 3.000.00044.000.000 – 45.000.000
Xe nâng người boom lift 28m làm việc4.300.000 – 4.500.00064.000.000 – 65.000.000
Xe nâng người boom lift 32m làm việc5.000.000 – 5.500.00075.000.000 – 78.000.000
Xe nâng người boom lift 35m làm việc5.200.000 –  5.500.00078.500.000 – 80.000.000
Xe nâng người boom lift 41m làm việc6.500.000 – 7.000.00097.000.000 – 100.000.000
Xe nâng người boom lift 43m làm việc6.700.000 – 7.200.000101.000.000 – 105.000.000
Xe nâng người boom lift 48m làm việc11.000.000 – 11.500.000165.000.000 – 170.000.000
Xe nâng người boom lift 58m làm việc15.000.000 – 17.000.000220.000.000 – 230.000.000

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, Thợ lái, chi phí vận chuyển và giá trên có thể thay đổi mà không cố định. Vì vậy để biết chi tiết giá thuê xe nâng người khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá nhanh nhất.

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

JLG 4 mét 1230ES

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Xem tất cả

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Tại JCT Việt Nam có bán xe nâng người boom lift cũ không?

Có. Tại JCT Việt Nam bán đầy đủ các hãng xe nâng người hiện nay như: JLG, Genie, Haulotte, Sinoboom.

Mua xe nâng người boom lift cũ tại JCT Việt Nam có được bảo hành không?

Có. Khi mua xe cũ tại JCT Việt Nam được bảo hành 3-6 tháng.

Nên mua xe nâng người boom lift điện hay dầu?

Nếu khách hàng làm việc trong nhà nên mua xe nâng người boom lift điện vừa đảm bảo không gây ồn, không gây ô nhiễm môi trường làm việc. Nếu khách hàng làm việc ngoài trời, làm việc trên địa hình không bằng phẳng sẽ sử dụng xe boom lift dầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận