Nên mua hay thuê xe nâng người?

Vì sao khách hàng lại đắn đo giữa việc mua xe và thuê xe nâng người? Chắc có lẽ khách hàng còn ngại điều gì và vướng mắc ở đâu mà chưa thể giải quyết được. Đừng lo khách hàng tiếp tục đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời.

Phân tích ưu nhược điểm giữa mua xe nâng người và thuê xe nâng người

Trước khi trả lời câu hỏi nên mua hay thuê xe nâng người chúng tôi có một bảng phân tích ưu điểm và nhược điểm giữa việc mua xe nâng ngườithuê xe nâng người

Phân tích ưu nhược điểm của việc mua xe nâng người và thuê xe nâng người

Đặc điểm so sánhMua xe nâng ngườiThuê xe nâng người
Chi phí ban đầu bỏ raChi phí ban đầu bỏ ra lớnKhông cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có xe sử dụng
Chi phí quản lý xeCần phải đầu tư kỹ thuật quản lý, bỏ thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe định kìKhông mất chi phí quản lý, không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ
Chi phí vận chuyểnKhông mất chi phí vận chuyểnMất chi phí vận chuyển 2 chiều cho mỗi lẫn thuê xe.
Tính linh hoạt khi sử dụng xe nâng ngườiKhách hàng chỉ được sử dụng xe mà khách hàng đã lựa chọn, không có nhiều lựa chọn.Khách hàng linh hoạt tùy chỉnh và lựa chọn được nhiều chủng loại xe và chiều cao làm việc khác nhau.
Chủ động khi sử dụng xeChủ động bất cứ công việc nào mà không bị phụ thuộc vào bên cho thuê xe nâng người.Bị phụ thuộc hoàn toàn vào các bên cho thuê có xe có sẵn hay không. Ngoài ra giá thành của xe bị thay đổi mà khách hàng hoàn toàn bị động trong việc này.
Lượng công việcNếu lượng công việc nhiều, thường xuyên cần sử dụng xe thì việc mua xe là hoàn toàn hợp lýKhối lượng công việc cần sử dụng đến xe ít. Không thường xuyên, thi thoảng mới phát sinh lựa chọn thuê xe nâng người là hoàn toàn hợp lý.
Đối tượng khách hàngKhách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty, đơn vị cho thuêKhách hàng nhà thầu chính, nhà thầu phụ là đối tượng lựa chọn thuê xe hoàn toàn hợp lý.

Với bảng so sánh trên chắc chắn khách hàng đã nhận ra được ưu và nhược điểm của mỗi phương án mà khách hàng lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng người.

Như vậy nhìn từ bảng trên yếu tố quyết định đến việc mua xe hay thuê xe nâng người là đối tượng khách hàng và khối lượng công việc. Đây là 2 yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định mua hoặc thuê xe nâng người của khách hàng.

Nếu khách hàng có khối lượng công việc lớn, nhiều cần sử dụng xe nhiều và là công ty doanh nghiệp thì khách hàng nên mua xe là phương án tiết kiệm và hợp lý nhất. Còn với những khách hàng thi thoảng mới sử dụng xe và ít thì thuê xe là lựa chọn tiết kiệm nhất.

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng
JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng

Những khách hàng còn lại cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để nhận báo giá tốt nhất hoặc khách hàng tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

Vì sao khách hàng nhà thầu là đối tượng sử dụng rất nhiều xe nâng người nhưng họ lại không đầu tư thuê xe nâng người? Đơn giản vì nhà thầu thường xuyên di chuyển các dự án khác nhau nên họ không chủ động xe vận chuyển, không chủ động được kỹ thuật hỗ trợ nên phương án của họ lựa chọn thuê là hợp lý nhất.

Những đối tượng nên mua xe nâng người?

Công ty, doanh nghiệp, công ty thường xuyên cần bảo trì máy móc, nhà xưởng việc mua xe nâng người về sử dụng là việc làm hết sức cần thiết. So với các công cụ thủ công như thang, giàn giáo thì sử dụng xe nâng người hiệu quả hơn hẳn. Không cần phải tháo lắp mất nhiều thời gian, và hơn hết là cực kì an toàn.

Hiện nay nhiều công ty về lĩnh vực may mặc, công ty về lĩnh vực thực phẩm, các công ty chế tạo thép, Trang trại chăn nuôi bò sữa, các công ty về Logistic, Các khu di tích, khu du lịch sinh thái, nhà máy sản xuất bia, nhà máy khu chế xuất, cảng sân bay, nhà máy sản xuất ô tô, các trường học…là những đơn vị mua và sử dụng nhiều xe nâng người hiện nay.

Khách hàng tham khảo những khách hàng mà JCT Việt Nam đã cũng cấp xe nâng người khách hàng xem chi tiết:  TẠI ĐÂY

Nếu khách hàng còn băn khoăn về tài chính có thể lựa chọn những đơn vị bán xe trả chậm hoặc bán xe trả góp.

Địa chỉ mua xe nâng người trả góp 0% uy tín nhất hiện nay

Khách hàng có thể lựa chọn công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán xe nâng người trả góp 0%. Là đại lý chính hãng phân phối chính thức xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người trả góp vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Nên mua xe nâng người chất lượng, giá tốt ở đâu? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên bán và cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người trả góp vui lòng liên hệ:0904153777 để nhận báo giá tốt nhất. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Nên mua xe nâng người hãng nào chất lượng, giá tốt? ” answer-1=”Khách hàng nên mua xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người bán chạy nhất hiện nay. Với chất lượng tốt, giá thành cực ổn, dịch vụ sau bán hàng siêu lớn sẽ là trải nghiệm cực tốt khi khách hàng lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Nên mua hay thuê xe nâng người? ” answer-2=”Mua xe nâng người hay thuê xe nâng người bị quyết định rất lớn bởi khối lượng công việc, đối tượng khách hàng. Nếu công việc nhiều, khách hàng là đối tượng cá nhân thì mua xe nâng người là lựa chọn phù hợp. và ngược lại khách hàng nên thuê. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận