Có nên mua xe nâng người Trung Quốc?

Anh Lâm là người mà tôi quen biết. Anh Lâm là chủ của đơn vị cho thuê ( Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Điện Gió MB).  Được biết Anh đã nhập một lô xe nâng người Trung Quốc về cho thuê. Thiết bị anh mua đã sử dụng 5 năm đã hồi vốn và sinh lời mà xe vẫn dùng tốt. Vậy thì câu hỏi đặt ra ở đây có nên mua xe nâng người Trung Quốc?

Mua xe nâng người Trung Quốc mua 1 được 10.

Tại sao anh Lâm lại quyết định mua và sử dụng xe nâng người Trung Quốc thay vì mua các sản phẩm của hãng Manitou, JLG, Genie. Hãy cùng tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do của anh Lâm thôi nào!

Bài toán kinh tế khi đầu tư xe nâng người Trung Quốc

Để khách hàng hiểu hơn khi nói về bài toán kinh tế khi đầu tư xe nâng người Trung Quốc chúng tôi xin lấy ví dụ cụ thể như sau:

VD: Giá xe nâng người 8m chạy điện dạng cắt kéo Trung Quốc có giá dao động từ 200-250tr/ 1 xe. giá xe nâng người 8m chạy điện của các hàng JLG, Genie, Manitou thì có giá cao hơn dao động từ 380-450tr/ 1 xe. Việc so sánh được so sánh trên cùng loại là xe cắt kéo, cùng nhiên liệu điện, cùng chiều cao làm việc.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom

Theo ví dụ trên khách hàng thấy ngay được giá xe nâng người Trung Quốc chỉ bằng phân nửa so với giá xe nâng người G7 là tên gọi chung của các hãng xe trên. Như vậy nếu khách hàng mua xe nâng người Trung Quốc khách hàng tiết kiệm được một nửa tiền và có thể đầu tư được nhiều xe hơn.

Như vậy đầu tư xe nâng người Trung Quốc đem lại hiệu quả kinh tế hơn hẳn so với việc đầu tư xe nâng người G7.

Thời gian quay vòng vốn nhanh – Nhanh sinh lời

Để phân tích thời gian quay vòng vốn nhanh hay chậm hãy quay lại ví dụ trên để ta phân tích tiếp.

Khách hàng bỏ ra số tiền khoảng 200-250tr để mua xe nâng người 8m Trung Quốc về để cho thuê. Với giá thuê hiện nay của xe nâng người 8m là 8 triệu/ tháng. Thì khách hàng sẽ cần thời gian khoảng hơn 2 năm là thu hồi được vốn bán đầu mua xe. Sau đó khách hàng khai thác xe là tiền sinh lời.

Nhưng xe nâng người G7 thì khách hàng phải mất hơn 4 năm mới hoàn lại vốn sau đó mới sinh lời cho khách hàng.

Như vậy ta thấy được ngay được tốc độ quay vòng vốn của xe nâng người Trung Quốc nhanh hơn hẳn so với xe nâng người G7. Vì vậy khi khách hàng đầu tư mua xe muốn nhanh thu hồi vốn thì xe nâng người Trung Quốc chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Vừa hiệu quả kinh tế, quay vòng vốn nhanh, sinh lời nhanh nên xe nâng người Trung Quốc mệnh danh là mua 1 lời 10. Khi khách hàng mua đầu tư sẽ nhanh thu hồi lại vốn, nhanh tạo ra lợi nhuận cho khách hàng. Tính ra lời thật đúng không ạ.

Như vậy lựa chọn của anh Lâm thực sự đúng đắn khi lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc là lựa chọn đúng. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là anh Lâm mua xe nâng người Trung Quốc hãng nào? Và mua ở đâu?

Hãng xe nâng người Trung Quốc mà khách hàng nên lựa chọn.

Như anh Lâm chia sẻ anh đã tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc.Theo như anh tìm hiểu về xe nâng người Trung Quốc đã được bán tại thị trường Việt Nam. Vì vậy anh quyết định đi tìm hiểu, vận hành trực tiếp xe, kiểm tra kỹ càng kết cấu của xe và hệ thống an toàn trên xe. Sau khi anh kiểm tra các hãng xe nâng người Trung Quốc tại Việt Nam anh đã quyết định xuống tiền đầu tư xe nâng người Trung Quốc Sinoboom.

Xe nâng người Sinoboom- Xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Xe nâng người Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với những cải tiến và áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay giúp Sinoboom là thương hiệu được mua và sử dụng nhiều nhất tại Trung Quốc.

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người ra đời năm 2008 bởi tập Đoàn Sinoboom. Xe nâng người Sinoboom nhanh chóng trở thành hãng xe nâng người bán chạy hàng đầu Trung Quốc. Hơn thế xe nâng người Sinoboom lọt top 10 hãng xe nâng người bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Xe nâng người Sinoboom có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn cầu chủ yếu ở các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi. Chất lượng của xe đã thể hiện được sự tin tưởng và sử dụng không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở các quốc gia khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom.

Xe nâng người Sinoboom – Trang bị đầy đủ hệ thống hiện đại bậc nhất

Xe nâng người Trung Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Genie và được ví như Genie của Châu Á.  Hãng áp dụng và triển khai những hệ thống tốt nhất và mới nhất để đưa vào sử dụng cho xe nâng người Sinoboom. Xe nâng người Sinoboom sử dụng hầu hết các hệ thống an toàn nổi tiếng được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới được kể đến như:

–  Thực hiện sơn tĩnh điện phủ lên toàn bộ cấu trúc kim loại của xe, đảm bảo chống mài mòn 800 giờ

–  QPQ (Công nghệ Quench-Polish-Quench chống mài mòn) cho bộ phận chốt pin

–  Công nghệ thép M6 không gỉ

–  Bu long được xử lí bởi công nghệ nhiệt luyện Dacromet

–  Công tắc hành trình: PARKER / USA

–  Cảm biến nghiêng: Honelly / USA

–  Bộ điều khiển (ECU): Curtis / USA

–  Ắc quy khô: Discover / Canada

–  Mô tơ di chuyển: Danfor / USA

– Tuy ô thủy lực: Manuli (Italia) / EATON (USA)

– Van thủy lực: HydraForce / USA

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tốt nhất hiện nay

 

 

 

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 10m Sinoboom gtjz0808- Tại xưởng JCT Việt Nam

Các tính năng an toàn không thể thiếu trên xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người là thiết bị đưa người lên cao làm việc chính vì vậy xe cần trang bị đầy đủ hệ thống an toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy những hệ thống an toàn bao gồm những hệ thống gì?

Hệ thống cảnh báo quá tải: Đây là hệ thống cảnh báo khi xe bị quá tải xe phát còi, xe không di chuyển hay làm việc được. Để làm việc được thì người sử dụng cần cho bớt đồ hoặc người trong phạm vi cho phép của xe theo tài liệu của nhà sản xuất. Trên xe thường gắn etiket trên đó có ghi chiều cao làm việc, chiều cao sàn, và tải trọng nâng cho phép tối đa của xe. Người sử dụng tham khảo etiket trước khi làm việc với xe.

Hệ thống cảnh báo nghiêng: Đây là hệ thống an toàn khi xe di chuyển trên những địa hình không được bằng phẳng nếu xe nghiêng vượt quá độ nghiêng cho phép của xe thì xe phát còi và dừng lại để người sử dụng biết và di chuyển xe đến vị trí an toàn hơn để làm việc.

Hệ thống chống lún: Trên xe nâng người cắt kéo được trang bị hệ thống này bởi gầm xe nâng người cắt kéo thấp.  Khi xe lên cao thì hệ thống này được khởi động 2 chân chống được hạ xuống đảm bảo xe đứng vững chắc khi làm việc.

Hệ thống dừng khẩn cấp: Khi xe có sự cố rung lắc không an toàn thì xe được dừng lại hoàn toàn. Để đưa người từ trên xe xuống có công tắc ở dưới thân xe đẩy từ từ bằng tay để hạ xuống.

Hệ thống lan can trên sàn làm việc của xe: Trên sàn làm việc của xe có hệ thống lan can bao xung quang giúp người sử dụng luôn được an toàn trong không gian làm việc của sàn xe.

Hệ thống dừng từ từ trên xe: Trên xe nâng người Sinoboom có trang bị hệ thống dừng từ từ  khi xe hạ thấp cách mặt đất khoảng 1.5m- 2m để người sử dụng có thể quan sát xem có người phía dưới xe; người đang để tay trong xe; có vật cản đang vướng vào xe để bỏ ra trước khi xe được hạ hoàn toàn. Đây là điểm mới mà dòng xe nâng người Sinoboom được trang bị.

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom được trang bị tất cả hệ thống an toàn trên đảm bảo người sử dụng làm việc với xe luôn được an toàn. Những hệ thống trên rất quan trọng nên khách hàng chú ý khi mua xe nâng người cần đặc biệt kiểm tra thật kỹ xem xe có trang bị đầy đủ trước khi mua.

Khách hàng xem thêm các tính năng an toàn trên xe nâng người Sinoboom tại Video sau 

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom  – Thời gian bảo hành ưu việt, lên đến 60 tháng

Đây có lẽ là điểm mạnh vượt trội tiếp theo của dòng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom với thời gian bảo hành lên đến 60 tháng. Còn với các dòng xe nâng người G7 thời gian bảo hành 12 tháng. 60 tháng là thời gian bảo hành rất lâu, xe chất lượng và hoạt động tốt mới có thời gian bảo hành lâu như vậy. Hơn thế xe nâng người Trung Quốc Sinoboom luôn được cập nhật các tính năng tốt nhất và đời của xe luôn được cập nhật và không có hàng tồn kho.

Thời gian bảo hành càng lâu thì người được lợi chính là khách hàng. Vậy thì không có lý do gì để chần chừ khi lựa chọn xe nâng người Trung Quốc.

Mua xe nâng người Sinoboom ở đâu?

Khách hàng muốn mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom chính hãng tại Việt Nam hãy đến JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối các sản phầm xe nâng người Trung Quốc Sinoboom hiện nay. Thiết bị với đa dạng chủng loại, mẫu mã và dải chiều cao làm việc từ 6m-44m sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết bị đáp ứng nhu cầu của mình.

Đại lý xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom đa dạng chủng loại và chiều cao nâng

Ngoài ra khách hàng còn được thanh toán cực kỳ linh động với chính sách thanh toán tốt từ hãng và đại lý bán hàng tại Việt Nam.

Khi khách hàng lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom hãy đến mua tại đại lý. Vì khi mua tại đại lý khách hàng mới được mua với giá tốt nhất và được sử dụng những chính sách sau bán hàng của hãng áp dụng trên sản phẩm. Nếu khách hàng mua hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không được hưởng bất cứ một dịch vụ gì khi mua hàng.

Khách hàng được gì khi mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom tại đại lý phân phối độc quyền sản phẩm :

– Miễn phí vận chuyển hoàn toàn xe đến khách hàng. Giao hàng tận kho đến khách hàng.

– Đào tạo vận hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết đến khách hàng.

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Lên kế hoạch bảo hành, bảo dưỡng định kỳ bởi đại lý bán hàng tại Việt Nam.

– Phụ tùng thay thế luôn có sẵn tại kho để phục vụ nhu cầu mua từ khách hàng.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

– Khách hàng được vận hành và kiểm tra xe thoải mái trước khi quyết định xuống tiền mua.

– Thiết bị luôn có sẵn tại kho để phục vụ nhu cầu mua từ khách hàng.

Khách hàng chỉ được sử dụng những dịch vụ trên khi khách hàng mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom tại JCT Việt Nam. Bởi chính sách này chỉ áp dụng khi mua hàng chính hãng và tại đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu khách hàng mua xe ở bên ngoài sẽ không đảm bảo chất lượng và không được hưởng chính sách sau bán hàng của hãng.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Trung Quốc hãy liên hệ ngay Hotline: 0904 629 636 để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất hiện nay.

Sau những phân tích từ anh Lâm chắc hẳn khách hàng đã có cho mình được câu trả lời là có nên mua xe nâng người Trung Quốc không? Câu trả lời chắn chắn là có đúng không ạ. Với một sản phẩm xe nâng người chất lượng, giá thành cạnh tranh, thời gian quay vòng vốn nhanh, nhanh sinh lời thì thật không thể nào bỏ lỡ được đúng không ạ.

Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt nhờ đầu tư xe nâng người Trung Quốc ạ!

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao nên lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc?

Vì xe nâng người Trung Quốc chất lượng, giá tốt, dịch vụ bảo hành sau bán hàng cực kì tốt.

Xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay?

Xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay khách hàng nên lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom.

Mua xe nâng người Sinoboom ở đâu chính hãng, giá tốt?

Khách hàng mua xe nâng người Sinoboom hãy đến JCT Việt Nam. Là đại lý độc quyền phân phối xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận