Hướng dẫn bảo vệ xe nâng người chống mất cắp

Trong quá trình sử dụng xe nâng người nhiều khách hàng đã phản hồi xe nâng người thường bị mất cắp phụ tùng. Vậy làm thế nào để hạn chế tình trạng này? Hãy tiếp tục đón đọc bài viết để được hướng dẫn chi tiết bảo vệ xe nâng người chống mất cắp.

Những bộ phận thường hay bị lấy cắp trên xe nâng người?

Những bộ phận thường bị lấy cắp trên xe nâng người là những bộ phận bên ngoài xe và dễ tháo rời. Các bộ phận thường bị lấy trên xe nâng người bao gồm:

Tay trang điều khiển hay là tay điều khiển trên xe nâng người

Ắc quy: Ắc quy với giá trị cao nên cũng thường rất hay bị lấy cắp. Ắc quy thường tháo rời nhanh chóng nên cũng là một trong những bộ phận bị mất cắp nhiều trên xe nâng người.

– Hệ thống cảm biến trên xe nâng người: Bao gồm hệ thống cảnh báo nghiêng, hệ thống cảnh báo quá tải,… Với những hệ thống được lắp đặt bên ngoài và chỉ được cố định bởi những con ốc vặn lại nên rất hay bị lấy cắp. Hệ thống cảm biến cũng là những bộ phận thường xuyên bị mất cắp trên xe nâng người.

Vậy làm sao để hạn chế tình trạng mất cắp này? Vì phụ tùng xe nâng người  khi mua mới cũng có giá trị lớn nên sẽ đem lại những thiệt hại về kinh tế. Đừng lo chúng tôi xin giới thiệu khách hàng những biện pháp chống mất cắp hữu hiệu dưới đây.

Cách hạn chế mất cắp trên xe nâng người siêu hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua

Đưa xe nâng người vào khu tập kết khóa lại

Để tránh hiện tượng mất cắp việc đầu tiên là để xe vào nơi quy định và khóa cửa lại. Việc làm này chắc chắn sẽ đảm bảo không bao giờ xe bị mất cắp bất cứ một phụ tùng nào trên xe nâng người.

Tắt động cơ, khóa xe và cất chìa khóa vào nơi quy định

Khi đưa xe vào nơi tập kết khách hàng nên kiểm tra lại một lượt toàn bộ xe trước khi tắt máy và để chìa khóa vào nơi quy định. Việc kiểm tra để đảm bảo thiết bị còn nguyên vẹn và chưa bị mất, cũng là phần việc cần làm được khi kết thúc một ngày làm việc với xe.

Việc không rút chìa khóa ra khỏi xe sẽ giúp kẻ trộm dễ dàng lấy các bộ phận bên trong xe hơn. Vì vậy luôn nhớ rằng phải tắt máy, cất chìa khóa vào nơi quy định mà chỉ người sử dụng xe biết.

Tất cả những việc làm trên nên bàn giao cho người trực tiếp sử dụng và làm việc với xe nâng người. Người sử dụng xe phải có trách nhiệm bảo quản, để xe vào khu tập kết và kiểm tra xe trước và sau khi kết thúc có chụp ảnh làm báo cáo về tình trạng của xe. Như vậy chắc chắn sẽ không có chuyện xe của khách hàng sẽ bị lấy cắp.

Muốn xe nâng người  hạn chế tình trạng mất cắp chắc chắn phải bảo quản xe thật tốt. Vì vậy việc xây dựng khu tập kết có cửa và khóa lại thì việc mất cắp sẽ rất khó. “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng” đây là câu nói mà cha ông ta để lại ý chỉ việc mất rồi mới lo cách khắc phục. Thay vì như vậy mình cần có những cách tốt nhất để hạn chế việc mất cắp thiết bị.

Mong rằng với bài chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng sẽ có những cách tốt nhất và phù hợp nhất để hạn chế mất cắp. Không có cách nào tốt hơn việc bảo quản và quản lí xe tốt nhất. Tưởng chừng là việc đơn giản nhưng thực sự rất có hiệu quả đó ạ. Chúc quý khách hàng thành công!

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Vì sao xe nâng người lại thường bị lấy cắp đồ? ” answer-0=”Vì giá thành phụ tùng trên xe nâng người có giá cao và dễ lấy cắp nên thường bị mất. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Địa chỉ bán phụ tùng xe nâng người chính hãng? ” answer-1=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên bán phụ tùng xe nâng người hiện nay. Khách hàng cần mua phụ tùng xe nâng người chính hãng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”” answer-2=”” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận