Bán xe nâng người cũ giá rẻ tại JCT Việt Nam

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người cũ bởi giá thành rất cạnh tranh và hàng luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn. Nhưng khách hàng băn khoăn có rất nhiều đơn vị bán nên không biết địa chỉ bán xe nâng người cũ nào chất lượng. Bài viết này viết ra với mục đích giới thiệu đến khách hàng địa chỉ bán xe nâng người cũ đã qua sử dụng chất lượng với giá cạnh tranh nhất hiện nay. 

Hãy đọc hết bài viết để có câu trả lời tốt nhất hiện nay. 

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Các sản phẩm xe nâng người mới tại JCT

Xe nâng người cũ là gì? 

Xe nâng người cũ là xe đã qua sử dụng được nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài như Ba Lan, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu. Hoặc xe đã được sử dụng tại Việt Nam. Xe cũ có rất nhiều loại và bên cạnh đó cũng có rất nhiều mức giá khác nhau nên khách hàng có thể dễ dàng mua được xe nâng người cũ đã qua sử dụng. 

Ưu điểm khi mua xe nâng người cũ  

Xe nâng người cũ là các dòng xe nâng người đã qua sử dụng trong một khoảng thời gian không xác định. Xe đời cao cũng có, xe đời thấp có, với dòng xe nâng người cũ khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hơn. 

Ưu điểm khi mua xe nâng người cũ mà khách hàng thấy ngay được đó là:

– Giá thành cạnh tranh, có nhiều mức giá, đáp ứng được nhu cầu khách hàng 

– Nhiều chủng loại, nhiều hãng để khách hàng lựa chọn 

– Khách hàng có thể lựa chọn hàng đã qua sử dụng tại Việt Nam hoặc xe nâng người cũ nhập khẩu từ các thị trường Châu Á, châu Mỹ, châu Âu. 

Xe nâng người cũ chất lượng giá tốt 

Nhược điểm khi mua xe nâng người cũ 

Ngoài mặt ưu điểm xe nâng người cũ cũng có một số nhược điểm như sau:

– Vì xe cũ nên thường phải sửa chữa nhiều hơn 

– Hầu như xe cũ đều mất các tính năng an toàn nên khách hàng cần phải thay thế cái cũ để đảm bảo xe làm việc an toàn

– Nếu xe cũ chạy điện thì hầu như khách hàng phải thay thế toàn bộ ắc quy trên xe

– Xe cũ chất lượng muôn hình vạn trạng nên khách khó có thể lựa chọn được sản phẩm tốt với giá thành thấp. 

– Khi mua xe cũ khách hàng chỉ được bảo hành từ 3-6 tháng hoặc có khi không được bảo hành. 

Giá xe nâng người cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Xe nâng người cũ có rất nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành của xe và chúng tôi xin liệt kê những tiêu chí để khách hàng nắm được.

 Năm sản xuất của xe nâng người cũ

Năm sản xuất của xe ảnh hưởng trực tiếp đến giá của xe nâng người cũ. Nếu xe có năm sản xuất càng sâu thì giá thành càng rẻ và ngược lại xe gần năm hiện tại nhất sẽ có giá thành cao nhất. 

Chất lượng xe

Đây là tiêu chí thứ 2 quyết định đến giá thành của xe, xe máy móc còn khỏe, chạy êm, khô ráo không bị chảy dầu thì giá của xe cũng sẽ cao hơn.

 Số giờ làm việc của xe

Đây cũng là tiêu chí mà khách hàng cũng cần kiểm tra vì thời gian hoạt động của xe nhiều thì xe làm việc với tần xuất lớn chất lượng của xe cũng bị giảm đi nhiều. Chính vì vậy đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của xe.

 Khu vực làm việc của xe trước khi bán

Nếu xe làm việc ở những khu vực cảng biển, hoặc những khu vực dễ bị ăn mòn và làm việc nặng thì xe sẽ giảm chất lượng xe rất nhanh. Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành của xe.

 Bề ngoài của xe

Nếu xe nhìn bên ngoài còn mới đẹp thay vì bị bong chóc sơn, han gỉ, lốp xe bị rách thì giá thành sẽ cao hơn so với những con xe đã bị xuống cấp.
Bên trên là 5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của xe chính vì vậy giá thành của xe cũ sẽ khác nhau. Để biết giá chính xác của từng loại xe, chiều cao làm việc, hãng xe hãy liên hệ ngay JCT Việt Nam để nhận báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Nguồn hàng 

Nếu xe nâng người cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam sẽ có giá thành rẻ hơn so với các dòng xe cũ được nhập khẩu từ các thị trường uy tín như châu Âu, Châu Mỹ. 

Hãng xe 

Thường những hãng xe thuộc G7 như: JLG, Genie, Haulotte, Skyjack, Manitou có giá đắt hơn so với các dòng xe cũ của Trung Quốc hoặc một số hãng ít được sử dụng tại Việt Nam. 

Bên trên là 7 tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của xe nâng người cũ. Vì vậy khách hàng khi lựa chọn xe nâng người cũ cũng nên căn cứ vào những tiêu chí này để đánh giá và định giá sản phẩm trước khi quyết định mua. 

Bảng giá bán xe nâng người cũ mới nhất hiện nay 

Xe nâng người Giá bán xe nâng người 
Xe nâng người 8m 70tr-90tr 
Xe nâng người 10m 110tr-130tr
Xe nâng người 12m 160tr-190tr
Xe nâng người 14m 210tr-230tr
Xe nâng người 16m 320tr-340tr
Xe nâng người 18m 410tr-500tr
Xe nâng người 23m600tr-650tr
Xe nâng người 26m 710tr-800tr
Xe nâng người 32m 870tr-950tr

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường. Để biết chính xác giá bán xe nâng người cũ đã qua sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất. 

Bí quyết lựa chọn mua xe nâng người cũ hiệu quả 

Nhiều đơn vị bán xe nâng người cũ không uy tín dựa vào những tiêu chí hay được khách hành đánh giá để thay đổi thông tin nhằm bán xe cũ kém chất lượng với giá cao. Dưới đây là một số chiêu trò mà các doanh nghiệp này thường sử dụng:

Thay đổi etiket của xe

Etiket của xe là một miếng thép được gắn trên xe vì vậy dễ dàng tháo và lắp mới một etiket đã được nâng đời nhằm tăng giá thành của sản phẩm. Để xác định được etiket có đúng hay sai khách hàng nên kiểm tra giấy tờ của xe bao gồm: giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật thiết bị nhập khẩu, giấy đăng kiểm của xe, giấy chứng nhận sản phẩm hợp quy chuẩn. Etiket của xe phải khớp với những giấy tờ này. 

Xe nâng người cũ 26m Haulotte HA26RTJ Pro
Etiket nguyên bản xe nâng người cũ

Số giờ làm việc của xe

Số giờ làm việc nhiều hay ít cũng ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Nếu xe nâng người có số giờ làm việc nhiều thì chất lượng xe kém hơn so với xe làm việc ít giờ hơn. Dựa vào điểm này nên nhiều đơn vị đã thay thế đồng hồ báo giờ trên xe với mục địch làm giảm số giờ để tăng giá của sản phẩm 

Bề ngoài của xe, chất xe 

Khi khách hàng quan sát bên ngoài của xe cũng đánh giá chất lượng của xe. Nếu xe han gỉ, cũ nát thì xe đã xuống cấp nhiều. Biết được điểm này nhiều đơn vị đã sơn sửa làm cho xe bóng bẩy che đi chất lượng kém của xe. 

Kiểm tra thiết bị và vận hành thiết bị 

Khách hàng kiểm tra tổng thể bên ngoài như sàn nâng, tay điều khiển, lốp xe, kết cấu khung gầm của xe. Ngoài kiểm tra những thiết bị này khách hàng nên cử kỹ thuật có chuyên môn về xe nâng người để kiểm tra xe nâng người. 

Khi vận hành khách hàng nên di chuyển xe, nâng hạ sàn, tiến lùi xe, thử các hệ thống cảnh báo như: Hệ thống cảnh báo quá tải, hệ thống cảm biến nghiêng, hệ thống hạ khẩn cấp, đèn cảnh báo, kiểm tra ắc quy của xe, sạc của xe, hệ thống dây điện của xe để đảm bảo thiết bị nguyên vẹn. 

Khách hàng kiểm tra xe kỹ càng nếu thấy thiết bị hoạt động ổn, hệ thống an toàn đầy đủ khách hàng mới xuống tay mua. Còn không đảm bảo chất lượng khách hàng không nên mua. 

JCT Việt Nam cung cấp đa dạng chủng loại xe nâng người cũ

Là dòng xe cũ nên chúng tôi bán tất cả các dòng xe nâng người được sử dụng hiện nay như: JLG, Genie, Haulotte,…với các dòng cắt kéo, dòng boomlift, chân nhện, Toucan với chiều cao làm việc từ 6m – 58m có cả dòng chạy dầu, chạy điện. Với đa dạng chủng loại, đa dạng mức đầu tư để khách hàng dễ dàng lựa chọn xe với đúng yêu cầu của mình.
Khách hàng cần đầu tư xe về dùng, đầu tư xe để cho thuê hãy liên hệ JCT Việt Nam để nhận báo giá tốt nhất hiện nay. Đơn vị sẵn sàng tư vấn và báo giá khách hàng 24/24.

Khách hàng mua xe nâng người cũ tại JCT Việt Nam khách hàng sẽ được những gì?

– Khách hàng được hỗ trợ miến phí tiền vận chuyển trên toàn quốc
– Xe chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng
– Bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng
– Hỗ trợ tư vấn 24/24 mọi lúc mọi nơi đến khách hàng
Với những chính sách bán hàng trên sẽ là những trải nghiệm tốt khi khách hàng mua sản phẩm xe nâng người tại JCT Việt Nam.

Các dòng xe nâng người cũ được sử dụng nhiều tại Việt Nam 

Xe nâng người cũ Genie 

Genie là hãng xe nâng người được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hãng xe nâng người Genie là hãng đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam nên hầu hết khách hàng có ấn tượng rất nhiều về hãng xe nâng người này. Xe nâng người cũng có chất lượng tương đối ổn định, chất lượng tốt nên xe rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

Các mẫu xe nâng người Genie được sử dụng nhiều nhất hiện nay được kể đến”

– Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc gồm: GS-1930; GS-1932; GS- 2032; GS- 2046

– Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc: GS-2646; GS-2632

– Xe nâng người cắt kéo điện 12m làm việc: GS-3232; GS-3246

– Xe nâng người cắt kéo 14m điện: GS-4046; GS-4047

Xe nâng người cũ JLG 

Xe nâng người JLG đã qua sử dụng cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nói đến khả năng làm việc mạnh mẽ, khỏe thì xe nâng người JLG là số 1. Xe nâng người cũ JLG thường được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc. Trong đó xe nâng người cũ JLG nhập tại Châu Âu thường có chất lượng tốt hơn so với xe được nhập khẩu từ Trung Quốc. 

Các mẫu xe nâng người cũ JLG được sử dụng nhiều tại Việt Nam gồm:

– Xe nâng người cũ 8m chạy điện: JLG 1930ES, JLG 1932ES, JLG  2032ES

– Xe nâng người cũ 10m cắt kéo điện: JLG 2632ES, JLG 2646ES

– Xe nâng người cũ 12m cắt kéo điện: JLG 3246ES, R10, JLG 3369LE.

– Xe nâng người cũ boom lift 16m: 450AJ

– Xe nâng người cũ boom lift dạng thẳng 14m: 400S

CỤM CN Buôn Hồ, Đắk Lắk
CỤM CN Buôn Hồ, Đắk Lắk

Xe nâng người cũ Haulotte 

Haulotte là hãng xe nâng người của Pháp. Nổi tiếng là dòng xe trang bị nhiều hệ thống an toàn và hiện đại ngày nay nên cũng là 1 trong 3 hãng được liệt kê trong danh sách các hãng xe được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. 

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo haulotte tại Hà Nam
JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo haulotte tại Hà Nam

Xe nâng người cũ Sinoboom 

Xe nâng người cũ Sinoboom được nhập từ thị trường Trung Quốc và châu âu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng hiện nay. Là dòng xe có chất lượng ổn định, giá thành tốt mà xe hầu như còn rất tốt nên được khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ nhiều người sử dụng xe nâng người Sinoboom nên mới biết dòng xe chất lượng nên lựa chọn mua xe để sử dụng. 

Các mẫu xe nâng người cũ Sinoboom được khách hàng lựa chọn nhiều bao gồm:

– Xe nâng người cũ  8m  cắt kéo chạy điện: 0608S

– Xe nâng người cũ 10m chạy điện: 0808

– Xe nâng người cũ 12m điện Sinoboom: 1012

– Xe nâng người cũ 14m điện: 1212 

– Xe nâng người boom lift gấp khúc: AB14EJ; AB16EJ, AB18EJ

Khách hàng cùng đón xem video review về xe nâng người Sinoboom. 

                               

Khách hàng cần mua xe nâng người mới Sinoboom vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người cũ Skyjack 

Đây cũng là hãng xe được sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng người cũ Skyjack thường được mua tại thị trường Châu Âu nên cũng được đánh giá chất lượng ổn định. Xe đời cao và đời thấp đều có để khách hàng lựa chọn phù hợp với mức đầu tư của khách hàng. 

Bên trên là những hãng xe nâng người cũ được bán nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay. Khi khách hàng đi mua cũng nên mua những dòng xe nâng người cũ được sử dụng nhiều. Bởi nếu sau này có hỏng hóc, sửa chữa việc thay thế, mua phụ tùng và tìm thợ dễ dàng hơn so với những dòng xe không được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. 

Xe nâng nguồi cắt kéo 12m Skyjack SJ4732
Xe nâng nguồi cắt kéo 12m Skyjack SJ4732

Xe nâng người cũ nổi bật

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

JLG 4 mét 1230ES

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Xem tất cả

Tư vấn xe nâng người

Cho thuê xe nâng người tại Thanh Hóa 

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Báo giá xe nâng người Boom lift mới nhất tại JCT Việt Nam

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Cấu tạo xe nâng người, nguyên lý hoạt động xe nâng người

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Các dự án cần thuê xe nâng người tại Lào Cai

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Tuyển đại lý Xe nâng người SINOBOOM – hãng xe lớn nhất Trung Quốc

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Thuê xe nâng người uy tín tại Sơn La ở đâu?

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Những nguyên tắc an toàn khi sử dụng, vận hành xe nâng người làm việc trên cao

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

Top 3 đơn vị cho thuê xe nâng người tốt nhất Quảng Ngãi

Xem nhanh nội dungXe nâng người cũ là gì? Ưu điểm khi mua xe nâng người

 

Xe nâng người

JLG 12 mét 340AJ

Xe nâng người

Sinoboom 12 mét 1018RD

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Địa chỉ mua xe nâng người cũ ở đâu?

Bạn có thể mua xe nâng người cũ tại nhiều đơn vị trên toàn quốc. Trong số đó, JCT Việt Nam là công ty hàng đầu cung cấp các loại xe nâng người cũ với giá siêu rẻ.

Mua xe nâng người cũ nên mua hãng nào?

Khi mua xe cũ khách hàng nên mua xe cũ của các hãng: Genie, JLG, Sinoboom

Mua xe nâng người cũ cần chú ý điều gì?

Mua xe nâng người cũ khách hàng chú đến: Năm sản xuất, nơi nhập khẩu, số giờ làm việc, chất xe và hệ thống điện, máy móc động cơ của xe.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận