Công ty TNHH Cơ giới vận tải Tiến Phát

Khách hàng xe nâng người

Ngày 28/10/2022 JCT Việt Nam bàn giao 2 xe nâng người cắt kéo chạy điện 16m Sinoboom GTJZ1414 đến công ty TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát.

 

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng
JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng

TNHH Cơ Giới Vận Tải Tiến Phát là đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay. Địa chỉ công ty Tiến Phát trên đường 561/3 Điện Biên Phủ , Phường 01, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trước đây công ty đã sử dụng nhiều loại xe nâng người có cả cũ và mới nhưng sau một thời gian làm việc chất lượng của xe xuống cấp. Vì vậy Anh Đông giám đốc công ty Tiến Phát quyết định mua và sử dụng xe nâng người Sinoboom dòng xe nâng người Trung Quốc bán chạy nhất Việt Nam hiện nay.

Theo anh Đông chia sẻ vì thấy xe nâng người Sinoboom chất lượng tốt, giá tốt, hơn thế là dịch vụ sau bán hàng của JCT Việt Nam rất tốt nên anh quyết định mua xe nâng người Sinoboom. Vì anh Đông đã tìm hiểu và thấy nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người khác như: Vinalift, Lâm Tùng, Vũ Hoàng Linh, GK rental, Avina,…lựa chọn mua Sinoboom mới để phục vụ công tác cho thuê. Vì vậy anh rất yên tâm khi quyết định mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam. Vì thiết bị chất lượng mới được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay.

JCT Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đơn vị ngoài bán cho các đơn vị cho thuê lớn còn bán cho các nhà máy, cảng biển được kể đến như: Công ty TNHH Một thành viên 128; Công ty TNHH Suzuki Việt Nam; công ty TNHH Daerim precision vina;…

Để biết thêm nhiều đối tác và khách hàng của JCT Việt Nam khách hàng có thể xem thêm tại mục Đối tác- Khách hàng

JCT Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc, nhanh nhất và tốt nhất. Đơn vị không ngừng cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 10 mét ML10EJ

Xe nâng người

Sinoboom 20 mét TB18J

Xe nâng người

Sinoboom 40 mét TB38J

Xe nâng người

Sinoboom 41 mét TB40

Xe nâng người

Sinoboom 14 mét 1212

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận