Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang

Bàn giao xe nâng người Sinoboom 8m cắt kéo điện 0608S cho khách hàng

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom 0608S cho Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang.

Nhà máy thuốc của công ty được đặt tại cụm công nghiệp Tân Phú Thạnh – Hậu Giang. JCT Việt Nam vận chuyển xe đến tận kho của khách hàng. Khi đến nơi kỹ thuật hướng dẫn vận hành khách hàng để đảm bảo khách hàng dùng xe thuần thục.

Bên cạnh việc đào tạo vận hành kỹ thuật JCT Việt Nam giới thiệu đến các bộ phận bên trong xe, và hướng dẫn khách hàng sạc xe làm sao hiệu quả và giúp ắc quy bền nhất.

Sau khi bàn giao và hướng dẫn vận hàng cho khách hàng xong hai bên ký biên bản bàn giao và đầy đủ giấy tờ đến khách hàng.

Khách hàng rất hài lòng với thái độ phục vụ và tác phong chuyên nghiệp từ JCT Việt Nam.

Tại sao khách hàng lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom?

Khách hàng trước khi quyết định mua xe nâng người Sinoboom đã đi tìm hiểu rất nhiều hãng xe như JLG, GENIE nhưng những giá xe này thì rất cao và thường không có sẵn hàng thường chờ nhập.

Khi xe nâng người JLG, Genie quá cao khách hàng chuyển hướng tìm hiểu sang xe nâng người Trung Quốc. Xe nâng người Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều. Có rất nhiều bên bán, khi khách hàng tìm hiểu giá thì giá xe nâng người Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng người JLG, Genie.

Trong quá trình khảo giá khách hàng thấy các bên báo giá xe nâng người rất rẻ. Nên khách hàng cũng nghi ngờ thường rẻ thì chất lượng sẽ không được tốt. Nhưng trong đó có một hãng xe nâng người Sinoboom giá không rẻ, có đại lý chính hãng tại Việt Nam, người bán tư vấn có tâm.

Sau khi khách hàng tham khảo rất nhiều bên và cuối cùng đã lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom.

Khách hàng tin tưởng mua bởi khách hàng thấy rõ địa chỉ bán hàng rõ ràng, là đại lý chính hãng nên xe nâng người Sinoboom là hàng chính hãng. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm mà không hãng xe nâng người nào có. Dịch vụ sau bán hàng tốt nên khách hàng yên tâm khi hỏng hóc, thay thế phụ tùng sẽ được hỗ trợ từ hãng.

Hình ảnh bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng

 

Kỹ thuật hướng dẫn vận hành xe nâng người đến khách hàng

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận