JCT Việt Nam bán và cho thuê xe nâng Manitou giá tốt nhất

JCT Việt Nam đã từng gặp phải trường hợp khách hàng thuê xe nâng Manitou về làm việc tại dự án nhưng thiết bị lại không làm được việc. Tại sao? Bởi vì khách hàng đã bỏ qua tư vấn của JCT Việt Nam, chỉ vì muốn tiết kiệm một khoản tiền nhưng lại phải đánh đổi lại cái giá quá lớn là trả lại thiết bị và phải thuê lại thiết bị khác. Chí phí vận chuyển, thời gian chờ đợi tăng lên. Vậy làm thế nào để vừa tìm được thiết bị làm được việc và đáp ứng tiêu chí hiệu quả kinh tế đây? Hãy tiếp tục đọc để có câu trả lời thôi nào!

Làm sao để lựa chọn được xe nâng Manitou đáp ứng công việc?

Để tránh trường hợp không đáng có ở trên chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn thiết bị nâng hạ của khách hàng.

Tải trọng nâng yếu tố đi đầu trong việc lựa chọn thuê hoặc mua xe nâng Manitou

Đây là yếu đầu tiên để khách hàng quyết định lựa chọn thiết bị nâng hạ phục vụ công việc của mình. Bởi xe nâng hàng Manitou hiện nay có tải trọng nâng rất đa dạng có sức nâng từ 1 tấn – 10 tấn.

Xe nâng hàng chạy điện 2.5 tấn Manitou ME425C
Xe nâng hàng chạy điện 2.5 tấn Manitou ME425C

Khách hàng không nên chọn xe nâng có tải trọng nâng quá lớn sẽ gây lãng phí không dùng đến. Còn nếu thuê xe nâng quá nhỏ thì không làm được việc.

Như trường hợp ở trên vì ham rẻ khách hàng quyết định việc thuê thiết bị có tải trọng nâng nhỏ hơn vì vậy đã không làm được việc. Nên khách hàng đành phải trả lại xe nhà cung cấp để thuê một thiết bị có tải trọng nâng lớn hơn để sử dụng cho công việc đang làm.

Tải trọng nâng ngoài quyết định để xe nâng có làm được việc hay không còn quyết định đến giá thành thuê hoặc mua của sản phẩm. Đối với xe có tải trọng nâng nhỏ hơn sẽ có giá thành rẻ hơn so với xe có tải trọng nâng lớn hơn. Có lẽ vì thế chúng tôi nghĩ không phải chỉ nguyên trường hợp trên mà có nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm mà cũng bỏ qua yếu tố tải trọng để lựa chọn thiết bị nhỏ hơn để tiết kiệm và cố gắng mua hoặc thuê để sử dụng.

Khi khách hàng cố dùng x nâng có tải trọng nhỏ hơn để làm việc dẫn đến quá tải sẽ gây ra những rủi ro cực kì lớn về tính mạng cả người và xe. Vì vậy lời khuyên là lựa chọn đúng thiết bị ắt làm được việc và đem lại hiệu quả kinh tế.

Chiều cao nâng của xe nâng mà khách hàng muốn mua hoặc thuê

Khách hàng đang băn khoăn tại sao chiều cao nâng lại ảnh hưởng đến việc quyết định xe nâng hàng phải không ạ? Thắc mắc này là rất đúng ạ. Để giải quyết thắc mắc này chúng tôi xin gửi đến khách hàng một ví dụ để thấy chiều cao nâng quan trọng như thế nào ạ.

VD: Khi khách hàng có nhà kho cao 10m hàng được đặt trên kệ cao 6.5m với khối hàng nặng 300 kg thì khách hàng lựa chọn thiết bị xe nâng hàng như thế nào?

Khi nhận được thông tin như vậy khách hàng cần phải tìm những model nào có khả năng nâng tối thiểu là 6.5m mới có thể lấy được hàng. Nếu khách hàng lựa chọn thiết bị có chiều cao nâng cao nhất là 6m thì dở rồi, không thể làm được việc đúng không ạ. Như vậy ngoài việc khách hàng lựa chọn tải trọng nâng khách hàng còn phải tính toán cả chiều cao nâng nữa đúng không ạ.

Loại thiết bị mà khách hàng lựa chọn

Hiện tại xe nâng Manitou có rất nhiều loại được kể đến: Xe nâng hàng forklift; xe nâng đa năng Telehandler Manitou, Xe nâng chuyên sử dụng trong nhà Warehousing, dòng xe nâng hàng địa hình Truck Mounted. Vì vậy khách hàng cần phải lựa chọn đúng chủng loại thiết bị phù hợp công việc để mua hoặc thuê. Vì giá thành các chủng loại khác nhau giá sẽ khác nhau.

Nhiên liệu xe sử dụng

Đối với xe nâng hàng Forklift Manitou xe sử dụng các loại nhiên liệu: Điện, dầu Diesel, gas/ xăng.

Xe nâng đa năng Manitou thì nhiên liệu sử dụng chính là dầu Diesel

Các dòng xe nâng hàng làm việc trong nhà thì sử dụng hoàn toàn là dòng xe chạy điện.

Xe nâng hàng chạy điện Manitou chuyên làm việc trong nhà kho
Xe nâng hàng chạy điện Manitou chuyên làm việc trong nhà kho

Thường thì giá thành chênh lệch rất nhiều giữa dòng xe chạy điện và chạy dầu. Đối với xe cùng tải trọng nâng thì xe nâng chạy điện thường đắt hơn 100-200 triệu so với xe nâng hàng chạy dầu. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn đúng loại nhiên liệu xe căn cứ vào không gian làm việc của xe để xác định.

Nếu khách hàng làm việc trong nhà, trong không gian kín, chật hẹp yêu cầu đáp ứng sạch sẽ môi trường làm việc thì xe nâng chạy điện hoặc gas là lựa chọn phù hợp nhất đến khách hàng. Nếu nền bãi gồ ghề hơn, dốc hơn thì xe điện không sử dụng được mà cần phải sử dụng xe nâng hàng chạy gas.

Xe nâng hàng 1.5 tấn chạy gas Manitou MI-X 15 G
Xe nâng hàng 1.5 tấn chạy gas Manitou MI-X 15 G

Xe nâng điện và gas thường được sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng sạch với không gian kín

Đối với khách hàng làm việc ngoài trời, di chuyển trên địa hình không bằng phằng, chưa hoàn thành thì sử dụng xe nâng hàng chạy dầu là lựa chọn tốt nhất. Vì dòng xe nâng dầu mới có thể hoạt động và làm việc ở những địa hình như vậy.

Xe nâng chạy dầu thường sử dụng ở kho bãi vật liệu xây dựng, dự án xây dựng, công trường làm việc, cảng biển nhưng nơi có không gian thoáng.

Bí quyết mua và thuê xe nâng Manitou tiết kiệm, hiệu quả

Mua xe nâng Manitou về sử dụng hoặc mua về cho thuê

Đối với khách hàng mua về sử dụng hoặc mua về phục vụ cho thuê ngoài những lưu ý trên khách hàng cần thêm một lưu ý khác là lựa chọn đơn vị bán uy tín, chính hãng. Khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại đại lý chính hãng sẽ đảm bảo không bị đội giá bởi đơn vị thương mại. Được hưởng toàn bộ chính sách bảo hành của hãng và của đơn vị bán hàng khi mua hàng chính hãng.

Nếu khách hàng mua hàng không chính hãng thiết bị không đảm bảo chất lượng, không được bảo hành, không được sử dụng chính sách bảo hành của hãng áp dụng đối với thiết bị của khách hàng. Vì vậy khách hàng không vì ham rẻ mà đánh đổi những lợi ích sau khi sử dụng xe nâng. Ngoài chế độ bảo hành khách hàng còn phải tự tìm kiếm đơn vị cung cấp phụ tùng, kỹ thuật hỗ trợ khi xe gặp sự cố,…Như vậy không đáng phải không ạ?

Tại Việt Nam hiện nay đã có đại lý bán sản phẩm xe nâng Manitou. Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức xe nâng Manitou tại Việt Nam. Với đẩy đủ các sản phẩm xe nâng hàng Forklift Manitou, xe nâng đa năng Telehandler Manitou,.. khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại Website: https://jct.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0904153777 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xe nâng đa năng Manitou tại sự kiện
Xe nâng đa năng Manitou- Dòng xe đa năng, đa nhiệm

Đối với khách hàng thuê xe nâng Manitou

Chất lượng của xe

Đối với khách hàng thuê xe nâng Manitou sẽ có cho mình nhiều lựa chọn hơn hẳn. Đơn vị nào có thiết bị thì khách hàng lựa chọn. Nhưng khách hàng đừng quên bỏ qua yếu tố chất lượng của xe. Vì khi khách hàng thuê thiết bị chất lượng của xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công của khách hàng. Nếu khách hàng mua phải thiết bị không chất lượng xe hay phát sinh lỗi đẫn đến tình trạng công việc trì trệ và tiến độ thi công bị kéo dài. Vì thời gian kéo dài nên muốn đẩy nhanh quá trình thi công có kịp tiến độ khách hàng cần phải tăng ca liên tục.

Khi thời gian tăng ca nhiều khách hàng phải đội thêm chi phí thợ lái nếu có, chí phí tăng ca tăng của xe và chi phí nhiên liệu đối với xe chạy dầu),…vì vậy khách hàng sẽ phải tăng chi phí khi thuê xe. Đáng lí ra khách hàng không phải mất thêm khoản đấy nếu khách hàng lựa chọn xe chất lượng và đơn vị cho thuê uy tín.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng là vấn đề, nếu khách hàng lựa chọn đơn vị ở gần đáp ứng tiêu chí về chất lượng, kỹ thuật, khả năng tư vấn thì khách hàng hãy lựa chọn. Còn không thì lựa chọn đơn vị xa mà chất lượng là phương án tối ưu hơn.

Tính toán thời gian thuê chính xác

Đối với khách hàng thuê xe nâng Manitou phải tính toán đến yếu tố thời gian thuê, Thời gian thuê ngắn hoặc dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thuê xe, khách hàng thuê ca, thuê tuần giá thuê sẽ đặt hơn so với thuê tháng. Vì vậy khách hàng tính toán chính xác khối lượng công việc để xác định được thời gian thuê chính các để lựa chọn các gói thuê hợp lý hơn.

Địa chỉ uy tín

Vậy yếu tố lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng sản phẩm uy tín sẽ áp dụng cho cả mua xe và thuê xe chứ không riêng đối tượng nào. Khi khách hàng lựa chọn đơn vị uy tín thì xem sét đến yếu tố kỹ thuật, đơn vị có sẵn đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng khi thiết bị gặp sự cố. Nếu không có sẵn kỹ thuật thì khách hàng xác định phải chờ đợi đơn vị cho thuê đi tìm kỹ thuật rồi mới xử lý vấn đề cho khách hàng.

6 lí do nên chọn xe nâng Manitou tại JCT

Xe nâng Manitou đa dạng mẫu mã

Xe nâng Manitou đa dạng mẫu mã, chủng loại. Nó gồm xe nâng đa năng telehandler, xe nâng đa năng quay toa, xe nâng hàng Manitou đến xe nâng người Manitou. Tải trọng nâng tối đa từ 3 tấn đến 32 tấn cho phép thực hiện với mọi hàng hóa quá khổ. Chiều dài cần vươn từ 10m đến 32m để dễ dàng nâng container và các vật tư chất lên cao

Xe nâng đa năng Manitou MT1440 làm việc tại dự án điện gió Quảng Bình

Có khả năng thay thế nhiều khấu kiện trên một xe – đa năng – đa nhiệm

Xe nâng Manitou telehandler là một xe nâng đa năng, linh hoạt có thể lắp ráp và thay thế các khấu kiện để làm nhiều công việc trong cùng một chiếc xe đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đây là giải pháp tối ưu để giảm thời gian, nhân công và tăng hiệu quả trong công việc mà Manitou muốn mang đến khách hàng.

Xe nâng Manitou – chính hãng – tại JCT Việt Nam

Chất lượng xe nâng Manitou được đảm bảo hoàn toàn do JCT là đại lý ủy quyền của hãng xe này, với những chiếc xe được nhập mới, nguyên chiếc khi về Việt Nam.Tất cả các sản phẩm Manitou do JCT Việt Nam phân phối sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Manitou Group trên toàn thế giới.Với nguồn phụ tùng có sẵn, cung cấp 100% phụ tùng cần thiết của tổng số thiết bị Manitou tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xe nâng đa năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Xe nâng đa năng Manitou được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay:

  1. Xây dựng
  2. Lĩnh vực hàng không
  3. Lĩnh vực cẩu cảng- cảng biển
  4. Lĩnh vực nông nghiệp
  5. Lĩnh vực khai thác mỏ
  6. Lĩnh vực Công nghiệp
  7. Lĩnh vực rác thải

Xe được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nên đáp ứng được tệp khách hàng rất lớn bất kể khách hàng ở lĩnh vực nào cần sử dụng đến xe nâng đa năng Manitou đều có thể đáp ứng được.

Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực khai thác hầm mỏ
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực khai thác hầm mỏ
Xe nâng đa năng Manitou trong nhà máy rác
Xe nâng đa năng Manitou trong nhà máy rác
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực nông nghiệp
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực nông nghiệp
Xe nâng đa năng trong lĩnh vực xây dựng
Xe nâng đa năng trong lĩnh vực xây dựng
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực cảng biển
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực cảng biển
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực hàng không
Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực hàng không

Giá thuê- mua xe nâng đa năng tốt nhất thị trường hiện nay

Với sản phẩm chuẩn chất lượng, dịch vụ bán và cho thuê xe nâng Manitou của JCT chúng tôi đang ngày càng phát triển đến mọi miền tổ quốc.
Bạn có thể thuê ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn tùy theo mục đích sử dụng, JCT sẽ giúp bạn lựa chọn dòng xe Manitou phù hợp nhất và thời gian bảo hành, các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng sau khi thuê xe nâng khiến bạn hài lòng nhất.
Bạn có thể mua trực tiếp và gián tiếp, liên hệ trực tiếp qua trang web JCT Việt Nam, địa điểm công ty JCT tại: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội để được hỗ trợ tận tình và nhanh nhất. JCT sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng đến tận nơi một cách nhanh chóng và đúng thời hạn.

Khách hàng tham khảo bài viết Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler Manitou phục vụ thi công dự án điện gió 

Dịch vụ bán hàng có 1 không 2 chỉ có tại JCT Việt Nam

JCT mang đến những dòng xe nâng Manitou cho thuê với giá cả hợp lý, chất lượng làm bạn hài lòng. JCT cam kết cung cấp những dòng xe nâng Manitou chính hãng, không cung cấp hàng kém chất lượng đến tay người sử dụng. Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm mà công ty mang đến sẽ làm bạn yêu thích hơn là vấn đề giá thành.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/24

JCT Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc 10 năm trong nghề sẽ xử lý bất cứ những vấn đề mà xe nâng đa năng Telehandler Manitou đang gặp phải nhanh nhất. Khách hàng cần cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe nâng đa năng Manitou hãy liên hệ ngay JCT Việt Nam.

Kỹ thuật JCT Việt Nam sửa chữa xe nâng đa năng Telehandler Manitou MT1840 cho khách hàng

Với 6 lí do  trên chắc hẳn khách hàng đã có những kiến thức và hiểu hơn về dòng xe nâng đa năng Manitou và các dịch vụ tại JCT Việt Nam. Mong rằng với những chia sẻ trên khách hàng sẽ lựa chọn có nhiều dòng xe nâng phù hợp với công việc.

Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ bán và cho thuê xe nâng đa năng Manitou uy tín nhất hiện nay? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng đa năng Manitou uy tín nhất hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Thuê xe nâng đa năng Manitou có cần thuê thợ lái không? ” answer-1=”Có. Vì xe nâng đa năng đòi hỏi kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm mới xử lý và vận hành được xe. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Xe nâng đa năng có cho thuê theo ca không? ” answer-2=”Có. Khách hàng cần thuê theo ca, theo tuần, theo tháng và theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần thuê như nào JCT Việt Nam đều đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận