Công ty CP Công trình công cộng Hội An

Khách hàng phụ tùng xe nâng đa năng

Công ty Cổ phần Công trình công cộng Hội An là doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích được thành lập theo Quyết định số 1992/1998/QĐ-UB ngày 15/10/1998 của UBND Tỉnh Quảng Nam, trên cơ sở Nhà máy nước Hội An và bộ phận Vệ sinh môi trường từ Phòng Quản lý đô thị Thị xã Hội An (nay là Thành phố Hội An).

Công ty Cổ phần Công trình công cộng Hội An hiện đang sử dụng 01 xe nâng đa năng Manitou MT-732 để phục vụ công việc thu gom tại điểm tập kết và xử lý rác thải của TP. Hội An. Xe nâng đa năng Manitou rất được tin dùng bởi các đơn vị xử lý chất thải vì hiệu suất cao và khả năng hoạt động linh hoạt. Tại thị trường Việt Nam, JCT Việt Nam là đơn vị chính thức phân phối dòng xe nâng đa năng và phụ tùng Manitou – Nhà sản xuất thiết bị nâng hạ số 1 tại Pháp.

Sau một thời gian dài sử dụng, xe gặp hư hỏng một số chi tiết cơ khí của hộp số và bộ visai. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng kỹ thuật phối hợp cùng Phòng phụ tùng lên phương án sửa chữa và cung cấp vật tư.

Nhận thức được tầm quan trọng và có sự ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh của công ty, JCT Việt Nam trân trọng gửi đến Quý khách hàng lô phụ tùng chính hãng Manitou được nhập khẩu từ Pháp với tổng trị giá lô hàng lên đến hơn 100 triệu đồng.

JCT Việt Nam vinh dự được hợp tác, đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của Công ty Cổ phần Công trình công cộng Hội An. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Manitou – JCT Việt Nam.

JCT Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp phụ tùng xe cẩu, xe nâng người, xe nâng đa năng, xe xúc lật các hãng Manitou, Sinoboom, Genie, Haulotte, JLG, Hitachi Sumitomo, Tadano, Kato, Kobelco, Sany, Zoomlion, Bobcat… Công ty có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp phụ tùng tại thị trường Việt Nam và là đối tác của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp phụ tùng lớn trên thế giới.

Khách hàng mua phụ tùng tại JCT Việt Nam sẽ nhận được ưu đãi giá tốt nhất, được hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành đầy đủ theo chính sách của hãng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận