Cho thuê xe nâng người hỗ trợ phát triển xây dựng và công nghiệp tại Đắk Nông

Đắk Nông đang trong quá trình phát triển mạnh công nghiệp với mục tiêu trở thành tỉnh trung bình khá vào năm 2025 và tỉnh phát triển khá vào năm 2030 của vùng Tây Nguyên.

Xe nâng người là giải pháp tiếp cận trên cao vô cùng tiện dụng đặc biệt ứng dụng trong các ngành công nghiệp và tại Đắk Nông, có nhiều đơn vị đã thuê xe nâng người để làm việc tại các khu và cụm công nghiệp.

Giai đoạn phát triển mạnh ngành công nghiệp tỉnh Đắk Nông

Với mục tiêu phát triển giai đoạn 2021-2025, định hướng tới 2030, các khu công nghiệp ở Đắk Nông tập trung phát triển các ngành áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại như khai khoáng, công nghiệp chế biến, chế tạo; công nghiệp sản xuất và phân phối điện, khí đốt, nước nóng, hơi nước; chế biến nông – lâm sản; công nghiệp khai thác bô xít, luyện alumin, nhôm; sản xuất điện; chế biến thức ăn chăn nuôi;…

Một trong những giải pháp hữu ích phục vụ ngành công nghiệp tại Đắk Nông là sử dụng xe nâng người để tiếp cận các vị trí khó với tới đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người chất lượng tại Đắk Nông

JCT Việt Nam – đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Đắk Nông

JCT Việt Nam cung cấp xe đa dạng mẫu mã và chiều cao làm việc bao gồm xe nâng người cắt kéo và boomlift chạy điện và chạy dầu để cho thuê tại Đắk Nông. 

Chất lượng sản phẩm xe nâng người tốt, an toàn với giá cả phải chăng là thế mạnh của JCT Việt Nam. Xe nâng người tại đây được nhập khẩu chính hãng cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe nâng người tại đây.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Đắk Nông
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Đắk Nông

Xe nâng người Komatsu

Đơn vị Komatsu chuyên cung cấp xe nâng người dạng boomlift chạy điện phục vụ trong các nhà máy, xưởng sản xuất yêu cầu cao về mức độ phát thải, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Khách hàng có thể cân nhắc đơn vị này để thuê xe nâng người.

Lựa chọn xe nâng người phù hợp tiết kiệm chi phí

Xác định thông số kỹ thuật bao gồm chiều cao làm việc và  không gian làm việc(trong nhà hay ngoài trời) để có thể lựa chọn xe nâng người phù hợp nhất với yêu cầu công việc. Cần độ chính xác trong khâu xác định này để đơn vị cho thuê tư vấn đúng loại sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng tham khảo bài viết sau về cách lựa chọn xe nâng người tốt nhất: Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm

Cập nhập giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đắk Nông

Dựa vào chiều cao làm việc, công ty chúng tôi sẽ tư vấn dòng xe phù hợp với yêu cầu công việc của quý khách để đảm bảo xe phù hợp với không gian và tính chất công việc không để lãng phí nguồn lực hoặc xe không đáp ứng được đủ chiều cao.

Giá cho thuê xe nâng người mới cập nhật của JCT Việt Nam tại Đắk Nông:

– Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 10-11tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 11-12tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 20-26tr/ tháng

Giá thuê tính theo ca hoặc theo tháng, để biết chi tiết về giá cả và thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0904 153 777 để được tư vấn cụ thể hoặc xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam 

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Đắk Nông

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Tâm Thắng

Vị trí: Thôn 1, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Hoạt động chủ yếu ở khu công nghiệp Tâm Thắng là sản xuất thức ăn chăn nuôi; sản xuất phân bón; sản xuất và chế biến nông, lâm sản; sản xuất vật liệu xây dựng; dệt may; sản xuất nhựa và đồ gia dụng; cơ khí lắp ráp,…

Việc sử dụng xe nâng người cắt kéo để phục vụ hoạt động sản xuất tại đây chủ yếu là để sửa chữa, xây dựng nhà xưởng; sắp xếp hàng hóa;…giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

 

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Tâm Thắng, Đắk Nông

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Nhân Cơ

Vị trí: Xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Khu công nghiệp Nhân Cơ chuyên sản xuất dây cáp điện, cơ khí chế tạo, sửa chữa thiết bị khai thác, chế biến bô xít và cung cấp thiết bị cơ khí cho dự án Nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông để thực hiện các dự án sản xuất nhôm. Do đó xe nâng người boomlift được sử dụng nhiều phù hợp với địa hình phức tạp và yêu cầu chiều cao làm việc lớn.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nhân Cơ, Đắk Nông
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nhân Cơ, Đắk Nông

Ngoài ra, JCT Việt Nam còn cung cấp xe nâng người cho các cụm công nghiệp tại Đắk Nông như:Cụm Công nghiệp Thuận An (xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) và cụm công nghiệp Đắk Hà (ĐT684, Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông).

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h2″ question-0=”Thuê xe nâng người tại Đắk Nông nên chọn công ty nào?” answer-0=”Xe nâng người của JCT Việt Nam được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều tại Đắk Nông. Chất lượng sản phẩm tốt và chế độ hậu mãi hấp dẫn của JCT Việt Nam luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. ” image-0=”” headline-1=”h2″ question-1=”JCT Việt Nam cho thuê những loại xe nâng người gì?” answer-1=”Khách hàng có thể thuê xe nâng người dạng cắt kéo, boomlift hay lên thẳng chạy bằng động cơ điện hoặc dầu tại JCT Việt Nam với đa dạng mẫu mã chính hãng từ châu u, Mỹ, Pháp,…” image-1=”” headline-2=”h2″ question-2=”Thuê xe nâng người để làm gì ở Đắk Nông?” answer-2=”Xe nâng người được dùng nhiều để di chuyển, sắp xếp hàng hóa trong các nhà xưởng, kho bãi,..và sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị trên cao khó tiếp cận tại các khu công nghiệp ở Đắk Nông.” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận