Công ty TNHH Sarens (Việt Nam)

Khách hàng phụ tùng cẩu

Công ty TNHH Sarens có nguồn vốn 100% từ nước ngoài, lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng; quản lý dự án xây dựng công trình; lắp đặt thiết bị, máy móc, hệ thống điện, nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, công tác lắp, tháo dỡ và hoàn thiện công trình xây dựng.

Để phục vụ công việc, công ty đã đầu tư rất nhiều xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích và các thiết bị nâng hạ khác. Đáng chú ý trong loạt phương tiện này là xe cẩu bánh xích hạng nặng Kobelco CKE4000C với sức nâng 400 tấn. Chiếc xe được ví như “anh cả” trong đội xe cẩu của Công ty.

Tháng 7/2021, Công ty TNHH Sarens liên hệ với Phòng phụ tùng của JCT Việt Nam về việc tìm mua hộp điều khiển cho chiếc Kobelco CKE4000C. Chiếc xe cẩu là một phương tiện vận tải cỡ lớn nên việc hư hỏng hộp điều khiển là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Ngay lập tức, các chuyên viên của Phòng phụ tùng – JCT Việt Nam nhanh chóng lên phương án sửa chữa và cung cấp vật tư.

Công ty TNHH Sarens (Việt Nam) là một trong những khách hàng lớn và quan trọng của JCT Việt Nam. Việc cung cấp phụ tùng cho Công ty TNHH Sarens góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên, khẳng định năng lực, tạo dựng thương hiệu và sự uy tín của JCT Việt Nam. Nhận thức rõ điều này, JCT Việt Nam trân trọng gửi đến Quý khách hàng lô phụ tùng chính hãng có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Tổng trị giá lô hàng lên đến hơn 100 triệu đồng.

JCT Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp phụ tùng xe cẩu, xe nâng người, xe nâng hàng, xe nâng đa năng telehandler, xe xúc lật các hãng Hitachi Sumitomo, Kato, Tadano, Kobelco, Manitou, Sinoboom, Genie, JLG, Haulotte, Bobcat, Gehl… Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phụ tùng tại thị trường Việt Nam và là đối tác của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp phụ tùng lớn trên thế giới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận