Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Long An giá tốt nhất hiện nay

Khách hàng đang tìm địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Long An giá tốt? Bạn đã đến đúng địa chỉ cung cấp danh sách các công ty chuyên cho thuê xe nâng người tại Long An uy tín, chất lượng hiện nay. Hãy cũng đón đọc bài viết.

Giới thiệu về tỉnh Long An

Hiện nay tại Long An có 20 KCN ( khu công nghiệp), 10 CCC( cụm công nghiệp) tập trung với quy mô rộng thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài xây dựng nhà máy ở đây. Nhiều dự án xây dựng cùng lúc nên cần một lượng lớn thiết bị xe nâng người phục vụ làm việc trên cao tại Long An. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An mà khách hàng nên lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này thôi nào!

Xe nâng người làm gì tại dự án tại Long An?

Hiện nay nhiều dự án xây dựng để tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian đã lựa chọn xe nâng người làm việc trên cao. Xe nâng người trên cao vừa an toàn, làm việc hiệu quả nên tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn hẳn so với sử dụng giàn giáo.

Xe nâng người được sử dụng trong rất nhiều việc hiện nay như:

 • Lắp hệ thống đèn, điện,
 • Lắp đặt hệ thống chống cháy, hệ thống làm mát,
 • Lắp đặt kết cấu nhà xưởng
 • Lắp đặt panel,
 • Lắp đặt bồn chứa,
 • Lắp đặt silo,
 • Bảo trì hệ thống nhà xưởng,
 • Cắt tỉa cây xanh,
 • Sơn tường, vệ sinh nhà xưởng,
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Lắp đặt kính
 • Sửa chữa nhà xưởng
 • Phục vụ sản xuất
 • Trang trí nhà xưởng

…Tất cả những công việc trên cao đều được xe nâng người giải quyết nhanh chóng.

Xe nâng người  sử dụng phổ biến tại Long An

Tại Long An hiện nay xe nâng người được sử dụng phổ biến và rộng rãi thay thế những thiết bị làm việc kém an toàn. Đảm bảo an toàn lao động trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy đâu là dòng xe nâng người được sử dụng phổ biến tại Long An hiện?

Các dòng xe nâng người sử dụng phổ biến tại Long An bao gồm:

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo được sử dụng nhiều nhất tại Long An hiện nay. Hầu hết nhà xưởng xây đựng đều sử dụng số lượng lớn xe nâng người cắt kéo để phục vụ quá trình làm việc. Xe nâng người cắ kéo có chiều cao làm việc từ 6m-18m có dòng xe chạy điện và xe nâng người cắt kéo địa hình.

Với dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện thường làm việc trong nhà xưởng. Xe nâng người cắt kéo địa hình làm việc bên ngoài bởi xe có khả năng di chuyển dễ dàng trên địa hình không bằng phẳng.

Xe nâng người boom lift

Xe nâng người boom lift là dòng xe có chiều cao làm việc cao hơn so với xe nâng người cắt kéo. Xe nâng người boom lift có cần dài để tiếp cận không gian làm việc tốt hơn. Chiều cao làm việc của xe nâng người boom lift từ 12m – 58m. Xe nâng người boom lift có cả dòng xe nâng người chạy điện và xe nâng người chạy dầu để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Bên trên là 2 dòng xe nâng người cắt kéo và xe nâng người boom lift được sử dụng phổ biến nhất tại Long An. Trong đó chiều cao xe nâng người sử dụng phổ biến là dòng xe nâng người cắt kéo 8m, 10m, 12m, 14m.

Xe nâng người boom lift có chiều cao làm việc từ 16m, 18m, 20m, 24m, 26m, 32m được sử dụng phổ biến nhất.

Danh sách công ty cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tốt nhất tại Long An

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người hiện nay. JCT Việt Nam hiện có 5 kho bãi tại các tỉnh:

 • Hà Nội
 • Thanh Hóa
 • Hà Tĩnh
 • Vũng Tàu
 • Hồ Chí Minh

Với kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam đơn vị mong muốn phục vụ được khách hàng trên toàn quốc nhanh nhất và tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngay và luôn trong kho luôn có sẵn xe nâng người với đa dạng chủng loại từ xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift, xe nâng người chân nhện, xe nâng người thẳng đứng với chiều cao làm việc từ 6m-58m sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu chất lượng, giá tốt vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Đơn vị có sẵn đội ngũ thợ lái, đội ngũ kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Cho thuê xe nâng người Tiến Phát

Cho thuê xe nâng người Tiến Phát có kho bãi tại HCM nên dễ dàng vận chuyển thiết bị đến Long An. Đơn vị với số lượng xe nâng người có sẵn trong xe đáp ứng nhu cầu ngay và luôn từ khách hàng. Tiến Phát cũng là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An mà khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng tại đấy.

Cho thuê xe nâng người MH Rental

MH rental cũng là một trong những địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An hiện nay. Với số lượng thiết bị nhiều nên đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần thuê xe nâng người tại Long An thì Mh Rental là địa chỉ đáng để khách hàng lựa chọn.

Bên trên là top 3 đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An hiện nay. Khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ với 1 trong 3 đơn vị trên để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Long An mới nhất hiện nay

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc700.000-750.0008.000.000 -10.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc800.000-850.00010.000.000 – 11.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc900.000-950.00012.000.000 – 13.000.000
Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc1.700.000 -1.800.00025.000.000 – 26.000.000
Xe nâng người cắt kéo 16m làm việc1.950.000 – 2.100.00030.000.000 – 32.000.000
Xe nâng người cắt kéo 18m làm việc2.050.000 – 2.100.00031.000.000 – 33.000.000

Chú ý: Bảng giá trên có thể thay đổi và không cố định. Để biết chính xác giá thuê xe nâng người của từng loại khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Khách hàng xem thêm Bảng giá cho thuê xe nâng người chi tiết 

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người làm việc tại Long An

JCT Việt Nam cung cấp 1 xe nâng người tại Cầu Cảng Phước Long, Long An

JCT Việt Nam cung cấp cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện Haulotte 12m làm việc phục vụ nhà máy thuộc Cẩu Cảng Phước Long, tỉnh Long An. Đây là hình ảnh kỹ thuật của JCT Việt Nam đang check lại xe một lần trước khi đào tạo vận hành cho thợ lái tại đây. Thiết bị làm việc trong nhà nên yêu cầu xe không gây ồn, không chảy dầu, không gây khói bụi, không gây bẩn sàn làm việc. Chính vì thế JCT Việt Nam đã lựa chọn xe nâng người cắt kéo chạy điện.

Thời gian khách hàng thuê xe làm việc trong vòng 1 tháng, khách hàng không thuê thợ lái, không tăng ca nên chi phí thuê tính theo đơn giá tháng.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Cầu cảng Phước Đông, Long An
Cho thuê xe nâng người tại KCN Cầu cảng Phước Đông, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo dạng bánh xích tại KCN Bắc An Thịnh, Long An

Với những dự án chưa hoàn thành, nền bãi chưa được làm vì vậy cần một thiết bị làm việc có thể di chuyển trên những địa hình gồ ghề hoặc địa hình đá, cát. Vì vậy JCT Việt Nam đã đưa ra giải pháp cho khách hàng là sử dụng xe nâng người bánh xích. Khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ nên cần thuê nhiều xe cùng lúc. JCT Việt Nam đã lên phương án sử dụng 3 xe để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thời gian thuê 1 tháng phục vụ công tác lắp dựng, sơn tường và di chuyển dễ dàng trên nhiều nền bãi là dự án làm việc.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Bắc An Thạnh, Long An
Cho thuê xe nâng người tại KCN Bắc An Thạnh, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift phục vụ công tác sơn nhà xưởng tại kcn Tân Kim

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KSC tại KCN Tân Kim, Long An cần thuê xe nâng người boomlift phục vụ sơn nhà xưởng. Với những khách hàng thuê xe nâng người làm sơn JCT Việt Nam sẽ quây tôn sàn làm việc để tránh sơn chảy lung tung xuống phía dưới. Ngoài ra việc quây tốn còn hạn chế việc rơi đồ, dụng cụ làm việc xuống dưới gây nguy hiểm. 

Khách hàng thuê xe nâng người boomlift 1.5 tháng, bao gồm cả thợ lái và nhiên liệu vì vậy chi phí thuê được tính theo giá tháng và gồm chi phí thợ lái, chi phí nhiên liệu.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Tân Kim, Long An
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Tân Kim, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo làm việc tại KCN Nhựa Chánh Long An

CÔNG TY TNHH META LIFE GLOBAL, tại Bến Lức, Long An cần thuê xe nâng người phục vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống nhà xưởng. Thời gian khách hàng thuê 3 tuần, không thợ lái, không tăng ca. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng JCT Việt Nam đã lựa chọn xe nâng người 14m làm việc cắt kéo để phục vụ khách hàng. 

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Nhựa Chánh
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Nhựa Chánh

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Long Hậu Long An

CÔNG TY TNHH MIGUNLIFE KOREA VINA cần thuê xe nâng người phục vụ công tác lắp đặt toàn bộ hệ thống điện, hệ thống gió, hệ thống pccc cho công ty nên cần 3 xe nâng người làm việc này. Khi hận được yêu cầu từ khách hàng JCT Việt Nam nhanh chóng tiến hành vận chuyển 3 xe nâng người cắt kéo chạy điện phục vụ công tác. 

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Long Hậu, Long An
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Long Hậu, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m điện làm việc tại KCN Nhựa Chánh, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người 10m điện phục vụ công ty Công Ty TNHH Sản Xuất- Thương Mại- Dịch Vụ Nhựa Shin Sekai bảo dưỡng nhà xưởng. Khách hàng cần thuê xe trong vòng 2 tuần không cần thợ lái, không phát sinh chi phí tăng ca. Hầu hết khách hàng làm việc trong nhà thường sử dụng xe nâng người cắt kéo chạy điện. Vì xe nâng người chạy điện không gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn trong quá trình làm việc.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m làm việc tại KCN Nhựa Chánh, Long An
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m làm việc tại KCN Nhựa Chánh, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cái tạo và sửa chữa nhà xưởng tại KCN Thạnh Đức, Long An

CÔNG TY TNHH THÉP CỒ VIỆT tại KCN Thạnh Đức, X.Thạnh Đức – H.Bến Lức – T.Long An phục vụ cho công tác sửa chữa nhà xưởng. Khách hàng thuê xe nâng người cùng với xe nâng hàng JCT Việt Nam có đầy đủ thiết bị để phục vụ khách hàng. Ngoài cho thuê xe nâng người, JCT còn cho thuê xe nâng hàng, xe cẩu phục vụ khách hàng. Vì vậy khách hàng cần thuê các thiết bị nâng hạ khác liên hệ JCT Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện phục vụ nhà xưởng tại KCN Thạnh Đức, Long An
Cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện phục vụ nhà xưởng tại KCN Thạnh Đức, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Thái Hào, Long An

Công Ty TNHH Fdi Agrilife tại KCN Thái Hào, Ấp Tân Hòa – Xã Đức Lập – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An thuê xe nâng người cắt kéo bảo dưỡng nhà xưởng. Khách hàng thuê xe bảo trì nhà máy, sửa chữa hệ thống điện trong nhà xưởng. Khách hàng cần thuê xe trong 3 tuần, không tăng ca, không thợ lái nên tiền thuê tính theo giá tuần.

Cho thuê xe nâng người KCN Thái Hào, Long An
Cho thuê xe nâng người KCN Thái Hào, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m chạy điện tại KCN Đức Hòa I, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo phục vụ CÔNG TY TNHH ZHUSHENG bảo trì hệ thống nhà máy. Khách hàng cần thuê xe nâng người nhỏ gọn, để dễ dàng di chuyển trong nhà kho với những lối đi di chuyển nhỏ hẹp. Vì vậy JCT Việt Nam đã lựa chọn cho khách hàng xe nâng người 10m R10 đáp ứng đúng yêu cầu từ khách hàng. 

Cho thuê xe nâng người tại KCN Đức Hòa I
Cho thuê xe nâng người tại KCN Đức Hòa I

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Thuận Đạo, Long An

CÔNG TY TNHH META LIFE GLOBAL cần thuê xe nâng người làm việc trong nhà xưởng lắp đặt hệ thống điện và hệ thống PCCC. Khách hàng yêu cầu xe chất  lượng, đẹp, đời cao, đầy đủ hệ thống an toàn mới cho làm việc trong nhà máy. Vì vậy JCT Việt Nam đã lựa chọn xe nâng người R10 đời 2016 mới, đẹp, hoạt động tốt phục vụ khách hàng. 

Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của JCT Việt Nam, đánh giá cao thái độ làm việc cùng sự chuyên nghiệp tại JCT Việt Nam.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Thuận Đạo, Long An
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Thuận Đạo, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN Xuyên Á, Long An

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m chạy điện cho CÔNG TY TNHH BLUE BEAN DIAMOND Xã Mỹ Hạnh Nam – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An phục vụ nhu cầu sửa chữa nhà xưởng. Khách hàng cần thuê xe nâng người làm việc 2 tuần, khách hàng có tăng ca để làm việc nên giá thuê xe bao gồm cả giá tăng ca. 

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Xuyên Á
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Xuyên Á

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người ở các khu công nghiệp phía dưới.

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỨC HÒA III – RESCO
Địa điểm :Xã Đức Lập Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC
Địa điểm : Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP LỢI BÌNH NHƠN
Địa điểm : Xã Lợi Bình – Thị Xã Tân An – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THÀNH
Địa điểm : Xã Tân Lập – Huyện Thủ Thừa – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP LONG HIỆP
Địa điểm : Xã Long Hiệp – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC II
Địa điểm : Đường Nguyễn Thị Tú – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Tân Bình
KHU CÔNG NGHIỆP NHẬT TÂN
Địa điểm : Xã An Nhựt Tân – Huyện Tân Trụ – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP BẮC TÂN LẬP
Địa điểm : Xã Phước Vĩnh Đông – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An
KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN LẬP
Địa điểm : Xã Tân Lập – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
Xã Lương Bình – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP ATAD
Địa điểm : Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP NHƠN THẠNH
Địa điêm : Xã Lạc Tân – Huyện Tân Trụ – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN I
Địa điểm : Xã Đức Hòa Đông – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP HOÀNG KHANG
Địa điểm : Bến Lức – Cầu Đước – Cần Giuộc – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ
Địa điểm : Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN
Địa điểm : Xã Đức Hòa Hạ – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ THỊNH
Địa điểm : Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP NHỊ THÀNH
Địa điểm : Tỉnh Long An
CỤM CÔNG NGHIỆP LONG CANG
Địa điểm : Huyện Cầm Đước – Tỉnh Long An

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Long An? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người làm việc uy tín, giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Xe nâng người tại JCT Việt Nam có chất lượng không? ” answer-1=”Có. Khách hàng cần xe đời cao, chất lượng đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu từ khách hàng. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Giá thuê xe nâng người tại Long An có đắt không?” answer-2=”Giá thuê xe nâng người tùy thuộc vào chiều cao nâng, chủng loại xe. Để biết chi tiết giá thuê xe nâng người khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận