Crosby BlokCam nâng cấp hệ thống camera xe cẩu nhằm cải thiện tính an toàn và sự tin cậy 

Tập đoàn Crosby dẫn đầu toàn cầu về thiết bị an toàn nâng, cẩu và tải đã cho ra mắt bản nâng cấp cải thiện pin của hệ thống camera cần cẩu Crosby Blokcam được ưa chuộng của hãng.

Các bản cập nhật mở rộng kế thừa các thiết kế kỹ thuật của hệ thống camera X2 và M3 nguyên bản cung cấp khả năng chịu tải vượt trội trong một số lĩnh vực, đáng chú ý nhất là xây dựng và năng lượng tái tạo. X2 được biết đến là hệ thống mô-đun đầu tiên trong ngành tương thích hoàn toàn với cần cẩu tháp, trong khi M3 là mô-đun camera đầu tiên cho cần cẩu ống lồng và cần cẩu bánh lốp, chủ yếu là do nó có thể được cài đặt nhanh chỉ trong vòng năm phút.

Tập đoàn Crosby đã tiết lộ một loạt các bổ sung và cải tiến cho hai phiên bản mới của X2 và M3. Hầu hết các tính năng được chia sẻ giữa hai hệ thống, chẳng hạn như một bộ chuyển phát mới có thể kết nối lên đến hai cảm biến theo yêu cầu; một bộ rơ le đi kèm với đầu nối khớp bi (giảm số cổng truy cập); cảm biến mới tích hợp với cổng kết nối âm thanh và video cùng với ăng ten bắt tín hiệu Wi-Fi.

X2 được biết đến là hệ thống mô – đun đầu tiên trong ngành tương thích hoàn toàn với cần cẩu tháp.

Các phiên bản X3L và M3L cũng có thể dùng được với pin và bộ sạc li-ion hiện đại so với pin NICAD (Niken-cadmium) của các sản phẩm tiêu chuẩn. So với pin NICAD thì pin li-ion nhẹ hơn và thời lượng pin dài hơn, nạp nhanh trong bốn tiếng rưỡi thay vì tám tiếng như pin NICAD và sử dụng bộ sạc thay vì trạm sạc. Pin li-ion cũng được trang bị một đi ốt phát sáng (đèn LED) để biểu thị trạng thái sạc.

Tốt hơn, nhanh hơn, thông minh hơn

Thomas Dietvorst, Giám đốc Bộ phận Giải pháp Công nghệ Crosby cho biết: “Hệ thống đã được nâng cấp tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn giúp cải thiện độ an toàn và độ tin cậy. Dòng sản phẩm BlokCam đã làm thay đổi cuộc chơi, là một bổ sung tuyệt vời và là một đổi mới nổi bật trong danh mục đầu tư của Crosby. Sản phẩm đã đạt được giải thưởng đổi mới Best Innovation Award được công nhận bởi LEEA [Hiệp hội kỹ sư thiết bị nâng] vào năm ngoái. Chúng tôi tự hào cải tiến liên tục các đời sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của cơ sở khách hàng đang ngày một phát triển”.

Sau thành tựu năm 2021, Tập đoàn Crosby đã tận dụng sự tiếp cận toàn cầu của mình để định vị Crosby Blokcam gần với điểm sử dụng thông qua mạng lưới các kênh đối tác.

Ông nói thêm: Chúng tôi rất vui mừng khi thấy ngày càng nhiều người dùng cuối cùng và nhà phân phối của chúng tôi trải nghiệm tận mắt những lợi ích từ chất lượng, khả năng sử dụng dễ dàng và tính mô-đun của các hệ thống Crosby Blokcam. Ngoài việc xây dựng và tái tạo, được coi là thị trường tiên phong của công nghệ, chúng tôi thấy những ứng dụng liên tục của sản phẩm trong giao thông vận tải, xây dựng ngoài khơi, hạt nhân, đường sắt, neo đậu,… Những sản phẩm này đã cung cấp sự tăng cường rõ rệt của khả năng chịu tải do đó lợi ích của người dùng được cải thiện đáng kể.

X3L, M3L và gói nâng cấp hiện có sẵn để đặt hàng từ mạng lưới nhà phân phối toàn cầu của Tập đoàn Crosby Group.

Trích nguồn: https://www.cranesandlifting.com.au/crosby-blokcam-upgrades-crane-camera-system-range-improved-safety-and-reliability/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận