Sửa chữa hệ thống điện xe cẩu – Sửa chữa màn hình báo tải xe cẩu Kato

phu tung xe cau kato man hinh

JCT Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao trong sửa chữa xe cẩu, xe công trình trên toàn quốc. Với hàng chục kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa cẩu đã giải quyết rất nhiều những sự cố xe cẩu, xe công trình hiện nay.
Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng cách khắc phục khi hệ thống màn hình báo tải của xe cẩu bị hỏng.

 Nguyên nhân, cách khắc phục khi xe cẩu Kato bị hỏng hệ thống màn hình báo tải.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình bảo tải của xe cẩu bị hỏng.
– Nguyên nhân: Do cảm biến hỏng, chập cháy nguồn màn hình là những nguyên nhân chủ yếu
– Khi bị hỏng gây nên hiện tượng cân tải sai hoặc không báo tải, nếu cố tình làm việc thì gây nguy hiểm cho người làm việc khi thao tác với những khối hàng lớn.

phu tung xe cau kato man hinh
Màn hình báo tải xe cẩu Kato có sẵn tại kho JCT Việt Nam

Để khắc phục màn hình báo tải bị hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật đến để họ sửa chữa hoặc thay thế màn hình cho mình để tiếp tục làm việc trong tình trạng máy tốt nhất.
Màn hình hiển thị báo tải là một trong những bộ phận rất quan trong của xe cẩu. Vì khi làm việc thì người điều khiển trực tiếp nhìn vào màn hình để biết và tiếp tục thao tác. Nếu màn hình hỏng thì người điều khiển xe sẽ không biết được là cẩu hàng có đảm bảo an toàn và không bị lật xe hay không. Chính vì vậy cần khắc phục sự cố nhanh nhất để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Khách hàng xem thêm video hướng dẫn lắp đặt màn hình báo tải Kato cho khách hàng.

 Địa chỉ chuyên sửa chữa xe cẩu, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống thủy lực, hệ thống động cơ của xe cẩu – Chỉ có thể tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam là địa chỉ uy tín nhiều năm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng xe cẩu, máy công trình. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, và được chia ra làm nhiều: Mảng chuyên sửa chữa điện, chuyên sửa chữa về hệ thống thủy lực, chuyên về động cơ xe cẩu, máy công trình.

Ngoài việc sửa chữa đơn vị còn bán phụ tùng xe cẩu chính hãng của các hãng như: Tadano, Kato, Kobelco,….

Chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật của đơn vị chúng tôi xử lý rất nhanh công việc. Trong quá trình sửa chữa xe cẩu, máy công trình thì việc thay thế những phụ tùng đã hỏng là không thể tránh khỏi. Vì vây đơn vị chúng tôi có làm thêm mảng bán phục tùng xe cẩu. Chúng tôi bán tất cả những phụ tùng xe cẩu xích, lốp với tải trọng khác nhau, với các hãng khác nhau. Những phụ tùng được nhập khẩu từ các hãng, nên hàng đảm bảo chất lượng, được bảo hành theo chính sách của hãng. Khi khách hàng cần thay thế thì chúng tôi thay thế luôn cho khách hàng.
Sửa chữa động cơ thủy lực, sửa chữa động cơ điện, sửa chữa động cơ xe cẩu, máy công trình của nhiều hãng: Kobelco, Kato, Tadano, Liebherr, XCMG,… Nếu khách đang gặp vấn đề gì về xe cẩu hãy đến JCT Việt Nam để chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề giúp bạn.

Khách hàng đang cần tìm địa chỉ sửa chữa xe cẩu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 629 636
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon