Sữa chữa hệ thống điện xe cẩu – Khắc phục lỗi E41 trên xe cẩu Kato

Hiện nay việc sửa chữa xe cẩu, xe công trình không còn quá mới mẻ ở nước ta. Vì các dòng xe cẩu, xe công trình được sử dụng ở nước ta rất nhiều, chính vì thế trong quá trình làm việc thì không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Vì vậy rất cần đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe cẩu, cũng như xe công trình hoạt động trong nước hiện nay thực hiện việc sửa chữa xe cẩu, xe công trình trên toàn quốc.
Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến quý vị về lỗi ở hệ thống điện trên xe cẩu Kato KR-250-5.

Các lỗi thường gặp của hệ thống điện xe cẩu và cách khắc phục lỗi E41 trên xe cẩu Kato.

Xe cẩu có rất nhiều lỗi do hệ thống điện gây ra, hệ thống điện là một phần của xe cẩu nên khi gặp phải bất cứ một sự cố nào xảy ra thì xe cẩu đều không thao tác làm việc được. Chính vì vậy cần phải khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.
Các lỗi thường gặp ở hệ thống điện xe cẩu bao gồm:
– Lỗi E10, E11, E41, E60, E61, E71,…mất tín hiệu, hoặc không hiển thị các thao tác của xe cẩu trên màn hình xe cẩu ACS.
– Lỗi F64 liên quan đến áp suất bình tích áp
– Lỗi E80, E81 mất giao tiếp từ ACS đến cảm biến quay toa.
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi do hệ thống điện xe cẩu mà ta gặp phải, mỗi một lỗi ở xe cẩu hãng khác nhau thì có cách giải quyết khác nhau. Không thể áp dụng máy móc lỗi của xe này lên xe kia được. Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E41 trên xe cẩu Kato KR-250-5.

Sửa chữa hệ thống điện xe cẩu kato -lỗi e41
Sửa chữa hệ thống điện xe cẩu kato -lỗi e41

– Khi xe cẩu Kato gặp phải sự cố này dẫn đến mất tín hiệu chiều dài, góc độ gây nên hiện tượng không hiển thị lên màn hình hoặc bị hiển thị sai. Khi đó xe cẩu sẽ ngừng mọi thao tác làm việc lại.
– Cách khắc phục: Kiểm tra dây dẫn từ hộp ACS đến hộp cảm biến góc độ và chiều dài cần
Bên trên đã nêu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hệ thống điện E41 trên xe cẩu Kato. Vì đây là lỗi do hệ thống điện gây nên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng không tự ý sửa chữa khi chưa nắm rõ được nguyên lý hoạt động của xe cẩu. Trong trường hợp này tốt nhất là gọi kỹ thuật chuyên sửa cẩu đến để họ khắc phục lỗi này cho mình. Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa, vì có thể sẽ mang lại những sự cố nghiêm trọng hơn.
Khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe cẩu, xe công trình vui lòng gọi đến hotline: 0904 153 777 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 Đơn vị chuyên sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cơ của xe cẩu, máy móc công trình uy tín toàn quốc

JCT Việt Nam là một trong những đơn vị có uy tín trong việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe cẩu, máy công trình trên toàn quốc. Là đơn vị được biết đến với nhiều kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa máy móc. Không chỉ sửa chữa trong nước mà các nước lân cận như: Singapore, Phillipine, Malaysia, …kỹ thuật của chúng tôi đều qua đó để sửa máy cho nước bạn.
JCT Việt Nam rất tự hào khi có trong tay đội ngũ kỹ thuật giỏi như vậy. Không chỉ để đáp ứng việc sửa chữa xe cẩu, máy công trình trong nước mà chúng tôi luôn mong muốn các nước trên thế giới sẽ biết đến JCT Việt Nam cần JCT Việt Nam sửa máy móc cho họ. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp hơn.
Kỹ thuật tại JCT Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng có bất cứ sự cố gì về xe cẩu, máy công trình hãy đến JCT Việt Nam để được khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu Kato tốt nhất hiện nay? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán phụ tùng xe cẩu Kato chính hãng hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng xe cẩu vui lòng liên hệ: 0904 153 777 ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Tại JCT Việt Nam bán phụ tùng có hỗ trợ lắp đặt không? ” answer-1=”Có. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Tại sao nên mua phụ tùng tại JCT Việt Nam? ” answer-2=”Khi mua phụ tùng tại JCT Việt Nam được miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ kiểm tra toàn bộ hệ thống xe cẩu nếu khách hàng yêu cầu. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận