Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Bình Phước uy tín hiện nay

Bình Phước hiện nay có 15 KCN thu hút rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài về đây xây dựng và đầu tư. Vì vậy đây chính là thị trường cần sử dụng rất nhiều xe nâng người phục vụ công tác thi công và làm việc trên cao. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Bình Phước mà khách hàng cần tìm? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này thôi nào!

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín, giá tốt tại Bình Phước.

Để giảm bớt chi phí vận chuyển cho khách hàng tại Bình Phước JCT Việt Nam đã mở rộng kho bãi của mình tại Bình Phước. Vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, vận chuyển nhanh chóng hơn đến khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất có thể.

Kho bãi tại JCT Việt Nam luôn có sẵn xe nâng người với đủ chiều cao, đủ chủng loại để phục vụ khách hàng. Xe đời cao, chất lượng tốt, được bảo trì, bảo dưỡng định kì nên thiết bị hoạt động ổn định.

Khách hàng cần tìm một địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt thì JCT Việt Nam là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tại Bình Phước khách hàng không khó để tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng người, nhưng để đảm bảo thiết bị an toàn, làm việc ổn định thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng yêu cầu.

Yêu cầu khắt khe từ dự án xây dựng nhà máy tại Bình Phước

Hầu hết các dự án xây dựng hiện nay yêu cầu khắt khe an toàn lao động, khắt khe về thiết bị có đạt chất lượng không? Thiết bị có đầy đủ giấy tờ, thợ lái cần có đầy đủ các chứng chỉ an toàn lao động, chứng chỉ vận hành,….Vì vậy nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Phước không đáp ứng yêu cầu trên nên không cung cấp xe nâng người làm việc trong dự án được.

JCT Việt Nam đã vượt qua rất nhiều nhà cung cấp xe nâng người để cung cấp thiết bị làm việc trên cao trong các dự án xây dựng hiện nay. Khách hàng tại Bình Phước cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá nhanh nhất.

Bảng giá cho thuê xe nâng người mới nhất tại Bình Phước

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc700.000-750.0008.000.000 -10.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc800.000-850.00010.000.000 – 11.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc900.000-950.00012.000.000 – 13.000.000

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường. Khách hàng cần biết chi tiết giá vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777.

Khách hàng cần thêm giá cho thuê xe nâng người vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Bình Phước

JCT Việt Nam vừa cấp 2 xe nâng người cắt kéo 12m, 10m làm việc tại KCN Minh Hưng- SIKICO

Công ty DDK Việt Nam thuộc khu công nghiệp Minh Hưng- Sikoco tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản và là một trong các khu công nghiệp lớn tại Bình Phước đã thuê 2 xe nâng người cắt kéo tại JCT Việt Nam. Khách hàng thuộc công ty dệt nhuộm của Đài Loan. Khách hàng thuê xe nâng người phục vụ quá trình bảo trì, bảo dưỡng nhà máy. Thời gian khách hàng thuê 2 tuần, vì vậy giá thuê tính theo giá tuần.

Cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo làm việc tại KCN SIKICO Bình Phước
Cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo làm việc tại KCN Minh Hưng- SIKICO Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo lắp dựng hệ thống cột điện tại KCN Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp không thể thiếu những cột điện chiếu sáng, vì vậy họ cần thuê xe nâng người cắt kéo lắp đặt hệ thống đèn điện tại KCN Becamex Bình Phước thuộc Xã Thành Tâm – Huyện Chơn Thành – Bình Phước. JCT Việt Nam đã cung cấp cho thuê xe nâng người phục vụ công tác lắp đặt điện. Thời gian khách hàng thuê 1 tháng, vì vậy giá thuê tính theo tháng.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m lắp đặt bóng đèn tại KCN Becamex Bình Phước
Cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m lắp đặt bóng đèn tại KCN Becamex Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo JLG làm việc tại KCN Tân Khai I

Khách hàng nhà máy trong KCN Tân Khai I, Huyện Hớn Quản – Bình Phước cần thuê xe nâng người cắt kéo để bảo trì hệ thống máy móc. Vì vậy JCT Việt Nam đã lựa chọn xe nâng người cắt kéo chạy điện JLG, không gây ồn, không gây ô nhiễm, không gây bẩn sàn làm việc đáp ứng đúng yêu cầu từ khách hàng. Thời gian khách hàng thuê 3 tuần, không có thợ lái.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo JLG làm việc tại Tân Khai I, Bình Phước
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo JLG làm việc tại Tân Khai I, Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người 14m làm việc tại KCN Tân Khai II, Bình Phước

KCN Tân Khai II thuộc Huyện Hớn Quản – Bình Phước. Công ty đang xây dựng đã thuê 3 chiếc của JCT Việt Nam, tiếp tục thuê thêm 1 xe nâng người cắt kéo 14m để phục vụ lắp dựng mái, hệ thống điện, hệ thống chống cháy trong nhà xưởng. Thời gian thuê trong vòng 3 tháng tại Tân Khai II, Bình Phước. Vì khách hàng thuê nhiều và thuê lâu dài nên đơn vị luôn có kỹ thuật hỗ trợ khách hàng khi xe gặp vấn đề rắc rối. Khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp tại JCT Việt Nam. Khách hàng tin tưởng và nói sẽ hợp tác với JCT Việt Nam trong các dự án trong tương lai.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Tân Khanh II
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Tân Khanh II

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN Minh Hưng- Hàn Quốc

KCN Minh Hưng- Hàn Quốc thuộc Xã Minh Hưng – Huyện Chơn Thành – Bình Phước. Công ty tại KCN Minh Hưng thuê xe nâng người cắt kéo 12m phục vụ lắp đặt hệ thống điện và PCCC. Thời gian thuê xe 2 tháng, khách hàng thuê xe không bao gồm thợ lái nên giá thuê tính giá vận chuyển và thuê tháng. Khách hàng nhà máy yêu cầu xe nâng người đời cao, mới, chất lượng vì vậy JCT Việt Nam đã cung cấp xe nâng người đời 2017 phục vụ khách hàng.

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo JLG tại KCN Minh Hưng- Hàn Quốc
JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo JLG tại KCN Minh Hưng- Hàn Quốc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN Minh Hưng III, Huyện Chơn Thành – Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN Minh Hưng III. Khách hàng làm việc trong nhà máy nên JCT Việt Nam lựa chọn khách hàng xe nâng người cắt kéo chạy điện Skyjack. Khách hàng cần bảo trì nhà máy nên cần xe nâng người để tăng hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn làm việc.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Minh Hưng III
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Minh Hưng III

JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người tại KCN Bắc Đồng Phú, Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo vệ sinh và bảo trì hệ thống nhà xưởng tại KCN Bắc Đồng Phú, Xã Thuận Phú – Huyện Đồng Phú – Bình Phước. Yêu cầu thiết bị nâng người nhỏ gọn, để di chuyển tốt trong nhà máy. Vì JCT Việt Nam đã lựa chọn xe nâng người 8m chạy điện của JLG. Khách hàng thuê xe trong thời gian 2 tuần, nên giá thuê được tính theo giá tuần.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Bắc Đồng Phú, Bình Phước
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Bắc Đồng Phú, Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m chạy điện tại KCN Đồng Xoài, Bình Phước

Khách hàng nhà máy tại KCN Đồng Xoài, Xã Tân Thành – TP. Đồng Xoài – Bình Phước phục vụ công tác vệ sinh và thay thế hệ thống đèn điện tại nhà xưởng. Khách hàng làm việc trong nhà nên JCT Việt Nam lựa chọn xe nâng người chạy điện, cắt kéo, 8m nhỏ gọn nhất để di chuyển dễ dàng. Khách hàng cần xe gấp nên JCT Việt Nam đã chuẩn bị xe vận chuyển, xe có sẵn nên bàn giao thiết bị cho khách hàng nhanh nhất.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Đồng Xoài , Bình Phước
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Đồng Xoài , Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m tại KCN Đồng Xoài II, Bình Phước

KCN Đồng Xoài II, Xã Tiến Thành – TP. Đồng Xoài – Bình Phước. Công ty TẠI kcn Đồng Xoài II cần thuê xe nâng người cắt kéo để vệ sinh, thay thế hệ thống điện bên trong và bên ngoài nhà máy. Dòng xe nâng người chạy điện 8m cắt kéo có khả năng làm việc cả trong nhà và ngoài trời nên khách hàng linh động sử dụng thiết bị. Thời gian khách hàng thuê 3 tuần, nên giá thuê tính theo giá tuần.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m tại KCN Đồng Xoài II, Bình Phước
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m tại KCN Đồng Xoài II, Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo điện chạy điện làm việc KCN Chơn Thành I, Bình Phước

Khách hàng nhà máy dệt thuộc KCN Chơn Thành I, Huyện Chơn Thành – Bình Phước cần thuê 2 xe nâng người cắt kéo chạy điện 8m JLG để bảo trì nhà máy. Thiết bị làm việc trong nhà kho nên yêu cầu không gây bẩn sàn, không gây ô nhiễm không gian làm việc. Vì Trong nhà xưởng kín nên không thể làm việc sử dụng xe nâng người chạy dầu.

Khách hàng cần thuê 2 xe nâng người làm việc trong vòng 1 tháng để bảo trì bên trong và bên ngoài nhà máy. Vì vậy giá thuê xe nâng người tính theo giá tháng, không bao gồm thợ lái và nhiên liệu.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Nhơn Thành I, Bình Phước
Cho thuê xe nâng người tại KCN Nhơn Thành I, Bình Phước

JCT Việt Nam cung cấp cho thuê xe nâng người làm việc tại KCN Việt Kiều, Bình Phước

Với những nhà máy cao, rộng và có nhiều vật cản phía dưới xe nâng người cắt kéo không phải là lựa chọn hoàn hảo thì xe nâng người boomlift chính là giải pháp hữu hiệu nhất.  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ LANE cần thuê xe nâng người boomlift bảo trì hệ thống nhà máy và hệ thống dây chuyền sản xuất trong nhà máy. Thời gian thuê thiết bị trong vòng 3 tuần, bao gồm cả thợ lái, tiền thuê xe nâng người tính theo giá tuần.

JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người boomlift tại KCN Việt Kiều, Bình Phước
JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người boomlift tại KCN Việt Kiều, Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo phục vụ bảo trì nhà xưởng tại KCN Ledana, Bình Phước

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người KCN LEDANA, Bình PhướcNgoài ra đơn vị còn cung cấp xe nâng người tại các dự án xây dựng khác trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Với dịch vụ nhanh, gọn, giá thành cạnh tranh nên khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng thiết bị xe nâng người của JCT Việt Nam.

Khách hàng tại Bình Phước cần thuê xe nâng người hãy liên hệ JCT Việt Nam. Thiết bị luôn có sẵn tại kho để phục vụ khách hàng.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Xe nâng người được thuê nhiều nhất tại Bình Phước ” answer-0=”Xe nâng người cắt kéo 8m, 10m, 12m, 14m ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Bình Phước? ” answer-1=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777.” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam có nhanh không? ” answer-2=”Có. Thiết bị luôn có sẵn tại kho nên bất cứ khi nào khách hàng cần đều được chúng tôi điều xe nhanh nhất đến khách hàng. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận