Top 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng xe nâng người Trung Quốc được nhiều đơn vị sử dụng thi công làm việc trên cao. Tại sao xe nâng người Trung Quốc lại Hot đến như vậy? Những mẫu xe nâng người Trung Quốc nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây thôi nào!

Tại sao xe nâng người Trung Quốc lại Hot hiện nay?

Xe nâng người Trung Quốc hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về chất lượng. Thay vì tự nghiên cứu và sản xuất các hãng xe nâng người Trung Quốc hiện nay mua trực tiếp công nghệ sản xuất xe nâng người của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Genie, JLG. Việc mua trực tiếp dây chuyền sản của các thương hiệu xe nâng người nổi tiếng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để nghiên cứu và sản xuất ra một sản phẩm xe nâng người mới. Chính vì vậy chất lượng xe nâng người Trung Quốc đã cải thiện rất nhiều hiện nay. Chất lượng tốt, chi phí mua xe nâng người Trung Quốc mới chỉ bằng phân nửa so với xe nâng người Genie, JLG vậy thì không có lý do gì mà nhiều đơn vị tại Việt Nam lại bỏ qua một sản phẩm tốt và chất lượng đến từ Trung Quốc đúng không ạ?

Có nên mua xe nâng người Trung Quốc không? Xe nâng người Trung Quốc có tốt không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang băn khoăn hiện nay. Xe nâng người Trung Quốc hiện nay đã được quan tâm và cải thiện rất  nhiều về chất lượng. Hiện tại xe nâng người Trung Quốc được mua và sử dụng rất nhiều trong 4 năm trờ lại đây cho thấy sức ảnh hưởng của xe nâng người Trung Quốc đến các hãng xe nâng người G7. Nếu một thiết bị không chất lượng, không tốt liệu có được người sử dụng lựa chọn mua và sử dụng không? 

Vì vậy câu hỏi có nên mua xe nâng người Trung Quốc không? Câu trả lời là Có. Rất rõ ràng điều đó thể hiện việc khách hàng hướng đến sử dụng xe nâng người Trung Quốc rất nhiều hiện nay. Từ khách hàng nhà máy, khách hàng cho thuê đến những khách hàng có nguồn vốn nhà nước cũng chuyển dịch sử dụng xe nâng người Trung Quốc. 

Khách hàng muốn biết chi tiết chất lượng xe nâng người Trung Quốc ra sao? Vui lòng đọc chi tiết tại bài viết sau:  Có nên mua xe nâng người Trung Quốc?

Nhưng cũng lưu ý đến khách hàng không phải hãng xe nâng người Trung Quốc nào cũng tốt. Chỉ một số hãng nổi tiếng và lớn chất mới đảm bảo chất lượng của xe. Còn những hãng nhỏ chúng tôi không dám đảm bảo chất lượng của thiết bị. Để biết hãng xe nâng người Trung Quốc nào tốt khách hàng tiếp tục đón đọc bài viết để có cho mình lựa chọn tốt nhất khi mua xe nâng người Trung Quốc. 

Top 5 thương hiệu xe nâng người Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom 

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng người Sinoboom là dòng xe thuộc top 5 hãng xe nâng người bán chạy nhất Trung Quốc. Hiện nay thương hiệu xe nâng người Sinoboom đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt xe nâng người Sinoboom được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Châu Âu và Mỹ La-tinh. Xe nâng người Sinoboom được nhiều hãng cho thuê xe nổi tiếng mua xe về để cho thuê được kể đến như: GiZo, Schmetterling Rental, JP Nelson, … Khách hàng cùng đón xem video xe nâng người Sinoboom tại Gizo để biết nhiều hơn về Sinoboom thôi nào!

Hiện nay tại thị trường Việt Nam xe nâng người Trung Quốc được  nhiều đơn vị cho thuê mua về phục vụ cho thuê,  khách hàng nhà máy xí nghiệp mua về phục vụ bảo trì thiết bị trong nhà máy. Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã có phản hồi tích cực và đánh giá cao chất lượng của xe nâng người Sinoboom.

Khách hàng cần biết chi tiết về chất lượng của xe nâng người Sinoboom như thế nào vui lòng đọc thêm các bài viết sau:

Chất lượng thép xe nâng người Sinoboom ảnh hưởng đến sự ổn định của xe

Trọng lượng xe nặng liệu có giúp xe nâng người cắt kéo ổn định?

Lý do Sinoboom là thương hiệu xe nâng người an toàn hàng đầu tại Việt Nam

Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng xe nâng người Sinoboom

“Xe nâng người Trung Quốc này tốt thật. Khi sử dụng nhiều hãng xe nâng người Trung Quốc khác một thời gian các linh kiện và khung gầm hầu như hỏng và lỏng lẻo hơn. Còn xe nâng người Sinoboom chất lượng ổn và dùng không phát sinh vấn đề” “ Xe nâng người Sinoboom dùng ổn định, chất lượng tốt và giá thành rất hợp lý” “Khách hàng nhà máy: Lần đầu tiên sử dụng xe nâng người thấy xe làm việc tốt, hiệu quả, đỡ mệt hẳn so với sử dụng giàn giáo hoặc thang thông thường” … Khách hàng thường sử dụng những dòng xe nào? Chiều cao làm việc bao nhiêu khi lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 mẫu xe nâng người Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khách hàng tham khảo thêm những khách hàng đã và đang đồng hành sử dụng xe nâng người Sinoboom của JCT Việt Nam.

Danh sách khách hàng mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam

Hình ảnh bàn giao xe nâng người đến khách hàng của JCT Việt Nam.

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom đến công ty Tiến Phát 

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người cho công ty Lee & Man

JCT Việt Nam định kỳ bảo dưỡng xe nâng người Sinoboom cho công ty Thép Hòa Phát

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người cho công ty Transasia Tantec

Và rất nhiều hình ảnh khác khách hàng vui lòng xem thêm ở đường Link bên trên. 

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom gtjz0608s
Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom GTJZ0608S

Xe nâng người Trung Quốc Dingli 

Xe nâng người Trung Quốc Dingli là hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng hiện nay. Xe nâng người Dingli với đa dạng chủng loại xe nâng người từ xe nâng người Vertical lift , xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift có chiều cao làm việc từ 6m-44m. 

Với đa dạng chủng loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết bị đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Điểm đặc biệt của hãng xe nâng người Trung Quốc Dingli là xe cắt kéo có chiều cao làm việc lên tới 32m mà chưa có hãng xe nâng người nào làm được. 

Đây là điểm đột phá mà hãng xe nâng người Dingli khác biệt so với các hãng khác. Hơn thế hãng xe nâng người Dingli lọt top 3 hãng xe nâng người Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay. 

 

Xe nâng người Trung Quốc Zoomlion 

Xe nâng người Trung Quốc Zoomlion là hãng xe nâng người có giá thành cực kì cạnh tranh. Như khách hàng đã biết hãng Zoomlion là hãng máy chuyên sản xuất máy công trình nổi tiếng như xe cẩu, xe bơm bê tông, máy trộn bê tông,máy xúc, xúc lật, ủi,…với hơn 30 năm phát triển hãng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. 

Với đa dạng chủng loại cùng chiều cao nâng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng xe đáp ứng nhu cầu công việc. Hơn thế với số lượng sản xuất nhiều, giá cực kì cạnh tranh đã giúp xe nâng người Trung Quốc Zoomlion được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. 

Xe nâng người Trung Quốc boom lift Zoomlion 

Xe nâng người Trung Quốc XCMG 

Xe nâng người Trung Quốc XCMG là dòng xe nâng người được sử dụng rất phổ biến tại Trung Quốc hiện nay. Hãng XCMG là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp nặng được kể đến như: Xe cẩu, máy xúc, xe tải chở hàng, xe lu, xe nâng telehander, xe ủi, xe nâng người. 

Xe nâng người XCMG có giá cực kì cạnh tranh, thời gian bảo hành 12 tháng, hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

 

Xe nâng người Trung Quốc Mantall 

Xe nâng người Trung Quốc Mantall là hãng xe nâng người được sản xuất hoàn toàn từ Trung Quốc. Với thiết kế vững chắc cùng với chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh nên là dòng xe nội địa được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Xe nâng người Trung Quốc Mantall có các chủng loại xe: 

Xe nâng người cắt kéo chạy điện, chạy dầu 

Xe nâng người boom lift: Xe nâng người boom lift  Z boom, xe nâng người boom lift S boom 

Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng người Trung Quốc Mantall bởi giá thành xe rất tốt. 

Bên trên là top 5 hãng xe nâng người Trung Quốc được bán chạy nhất hiện nay. Khách hàng cần mua xe nâng người Trung Quốc có thể chọn 1 trong 5 hãng xe nâng người Trung Quốc trên. 

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom có đắt không? Giá bao nhiêu?

Khách hàng bỏ ra 200tr đã sở hữu cho mình ngay và luôn xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom. Với chất lượng xe được so sánh ngang với xe nâng người Genie nên khách hàng yên tâm khi sử dụng xe nâng người Sinoboom.

Bảng giá xe nâng người Sinoboom mới nhất hiện nay JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Khách hàng muốn mua hàng chính hãng, chất lượng và được hưởng mọi chế độ dịch vụ sau bán hàng hãy đến JCT Việt Nam.

Tại đây chúng tôi cam kết hàng chuẩn và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay sẽ không phụ lòng mong đợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe nâng người Trung Quốc mà đơn vị cung cấp.

JCT Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc, với phương châm khách hàng là thượng đế!

Giá tham khảo: 475.000.000 
Giá tham khảo: 300.000.000 
Giá tham khảo: 345.000.000 
Giá tham khảo: 390.000.000 

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay?

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người tốt nhất hiện nay được sử dụng tại Việt Nam.

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom có trang bị hệ thống an toàn tốt không?

Có. Xe nâng người Sinoboom được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn tốt nhất hiện nay.

Mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom ở đâu?

Hãy đến JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là đại lý phân phối chính thức xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Khách hàng cần mua xe nâng người chính hãng, giá tốt và hưởng trọn vẹn dịch vụ bảo hành sau bán hàng hãy đến JCT Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận