JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

  Hà Nam là một trong những tỉnh miền Bắc Việt Nam từ một tỉnh thuần nông giờ đây đã phát triển thành thành phố công nghiệp. Với nhiều dự án xây dựng, nổi tiếng khu công nghiệp Đồng Văn, và đang xây dựng bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai chi nhánh tại Hà Nam. Ngoài ra còn rất nhiều dự án xây dựng để tỉnh trở thành khu kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

  Địa chỉ cho thuê xe nâng người chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. 

  Đây cũng chính là lúc mà các nhà thầu đi tìm để mua hoặc thuê xe nâng người. Các nhà thầu rất mong muốn được thuê xe ở những địa chỉ uy tín, chất lượng xe tốt kèm với đó là giá tốt. JCT chính là đơn vị mà quý khách cần, chúng tôi là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu, xe nâng người cho các dự án, công trình xây dựng. Khi đến với công ty chúng tôi với nhiều sản phẩm quý khách có thể tìm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích của quý khách.

   

  JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Hà Nam                                                     

  Xe nâng người Haulotte tại Hà Nam

  JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

                                                    Xe nâng người cắt kéo JLG tại Hà Nam

  JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

                                                      Xe nâng người dạng boom JLG tại Hà Nam

  JCT Việt Nam cung cấp đấy đủ xe nâng người của hãng JLG, Haulotte với chiều cao làm việc từ 6-58 m đáp ứng về độ cao từ làm việc trong nhà, làm việc ngoài trời tới quý khách. 

  Khi làm việc mà quý khách cần chiều cao thì nên chọn những dòng xe nâng người thuộc dạng ống lồng. Còn nếu quý khách làm việc trong những không gian hẹp thì quý khách nên chọn xe nâng người cần gập. Những loại xe này thì đều đi được trên địa hình gồ ghề nên có thể làm việc trên những khu vực chưa có sẵn mặt bằng.

   

  JCT Việt Nam là đơn bị bán và cho thuê xe cẩu, xe nâng người ở Hà Nội và các khu vực lân cận, nếu có nhu cầu thì quý khách có thể liên lạc qua số điện thoại Hotline, chúng tôi sẽ tư vấn thắc mắc của quý khách.

  Các khu vực ở xa cũng không sao chúng tôi có dịch vu vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách, đưa hàng vào tận công trường và có thể hoạt động được luôn.

  Trước khi bàn giao xe công ty chúng tôi luôn kiểm tra kĩ càng xe trước khi giao để quý khách yên tâm về hoạt động của xe, và chúng tôi cũng có cung cấp thợ lái nếu quý khách chưa có thợ lái. Chúng tôi đào tạo thợ lái, hướng dẫn sử dụng xe một cách an toàn nhất khi vận hành xe.

  Công ty chúng tôi vừa bàn giao thành công xe nâng người cho dự án tại Hà Nam, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác nhiều lâu hơn cùng các nhà thầu tại các dự án trong tương lai.

   

  Mọi thắc mắc xin quý khách liện hệ qua các kênh thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  Tổng đài hỗ trợ:  090.4629.636

   

0904 629 636