Địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhộn nhịp. Với nhiều công trình xây dựng việc thuê cẩu phục vụ nâng hạ hàng hóa là rất cần thiết. Bởi những công việc nâng hạ hàng hóa với khối lượng lớn sức người không thể làm được thì xe cẩu chính là công cụ đắc lực trong nâng hạ hàng hóa hiện nay. Việc sử dụng xe cẩu nâng hạ hàng hóa đem lại hiệu suất công việc tăng lên và tiết kiệm chi phí nhân công đặc biệt đem lại an toàn trong quá trình nâng hạ phục vụ dự án xây dựng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng. Vì vậy khách hàng đang băn khoăn không biết nên thuê đơn vị nào? Đảm bảo xe cẩu chất lượng? Giá thuê tốt? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ cho thuê xe cẩu chất lượng ở dưới bài viết này thôi nào!

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu trên toàn quốc. Đơn vị có kho bãi trên cả 3 miền: Bắc – Trung- Nam với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Hơn thế khi kho bãi ở cả ba miền dễ dàng điều động xe để phục vụ nhu cầu cần ngay và luôn từ khách hàng.

Tại đơn vị có hàng trăm thiết bị xe cẩu từ cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích, cẩu mini, cẩu thùng có tải trọng từ 2.82 tấn – 800 tấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đơn vị sẽ vận chuyển xe cẩu đến tận công trường của khách hàng theo đúng lịch trình mà hai bên đã thống nhất. Khách hàng tham khảo bài viết:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thi công dự án điện gió tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam trúng gói thầu làm điện gió tại Sóc Trăng 7

Hiện nay JCT Việt Nam đã và đang cung cấp cho thuê xe cẩu tại các tỉnh thành trên địa bàn Hồ Chí Minh.

JCT Cho thuê xe cẩu xích phục vụ xây dựng cầu đường tại Bình Thạnh. Tại dự này khách hàng thuê xe và thuê cả thợ lái làm việc trong vòng 3 tháng. Vì vậy JCT Việt Nam luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật ở lại để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Cho thuê xe cẩu bánh xích tại Hồ Chí Minh phục vụ cầu đường
Cho thuê xe cẩu bánh xích tại Hồ Chí Minh phục vụ cầu đường

Ngoài ra đơn vị còn cho thuê xe cẩu bánh lốp Sany nâng hạ hàng hóa phục vụ lắp dựng tại Gò Vấp Hồ Chí Minh, Cho thuê xe cẩu bánh lốp 25 tấn phục vụ lắp dựng tại Tân Bình và đơn vị cho thuê xe cẩu tại nhiều quận huyện khác như: Tân Phú, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ,…

Đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê cần cầu từ khách hàng, khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để nhận báo giá nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Chú ý khi thuê xe cẩu khách hàng nên biết

Việc thuê xe cẩu rất quan trọng vì vậy khách hàng cần phải tính toán và lựa chọn đúng thiết bị để chắc chắn phải làm được việc. Vì giá trị thuê xe cẩu lớn nếu tính toán sai và thuê sai khách hàng sẽ phải chịu chi phí rất lớn.

  1. Khách hàng cần lựa chọn đúng thiết bị, đúng tải trọng hàng hóa và chiều cao hàng hóa cần nâng hạ.
  2. Lựa chọn đúng chủng loại: Khách hàng có lựa chọn xe cẩu bánh xích hoặc xe cẩu bánh lốp tùy thuộc vào vị trí làm việc.
  3. Khách hàng có cần thuê thợ lái không?
  4. Khách hàng thuê xe cẩu có dầu hoặc không dầu?
  5. Khách hàng thuê xe cẩu theo ca/ tuần/ tháng? Khách hàng cần phải tính toán cẩn thận vì giá thuê ca và tuần sẽ đắt hơn so với giá thuê tháng.
  6. Yêu cầu công trường như thế nào? Chiều dài cần chính? Chiều dài cần phụ? đời xe như thế nào? kiểm định cần phụ? Cần chính? Kiểm định khí thải môi trường? Bao nhiêu tấn đối trọng?

Khách hàng cần phải cẩn thận tính toán để tránh phải những trường hợp thu không đúng không làm được việc và tốn rất nhiều chi phí.

Bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất tại JCT Việt Nam

Bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất tại JCT Việt Nam

Loại xe Giá thuê theo caGiá thuê theo tháng
Xe cẩu 25 tấn3.500.000 – 5.000.00065.000.000 – 80.000.000
Xe cẩu 45 tấn6.500.000 – 7.500.00080.000.000 -100.000.000
Xe cẩu 80 tấn9.000.000 – 12.000.000120.000.000 -150.000.000
Xe cẩu 100 tấn13.500.000 – 14.500.000210.000.000 – 230.000.000

  Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà không cố định. Để biết giá thuê cần cẩu chính xác khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904 629 636 để nhận báo giá tốt nhất. Khách hàng xem bảng giá cho thuê xe cẩu chi tiết TẠI ĐÂY

Hình ảnh thực tế xe cẩu mà JCT Việt Nam cho thuê tại Hồ Chí Minh.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh lốp làm việc tại Gò Vấp Hồ Chí Minh

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu làm tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Thời gian xe thuê theo tháng, với gói thuê trọn gói từ thợ lái, nhiên liệu, chi phí vận chuyển. Thời gian xe cẩu làm việc 1 tháng phục vụ lắp dựng kết cấu và nâng hạ hàng hóa phục vụ lắp đặt dây chuyền trong nhà kho.

Trong suốt quá trình thiết bị làm việc tại dự án không phát sinh vấn đề về xe, bởi thiết bị đã được đơn vị chọn lựa kỹ càng, đời cao, định kỳ được bảo dưỡng nên đảm bảo chất lượng. Với yêu cầu cần thêm cần phụ nên chúng tôi đã lựa chọn xe cẩu có thêm cận phụ để gia tăng tầm với và chiều cao nâng khi khách hàng cần.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp Sany nâng hạ hàng hóa trong xây dựng
Cho thuê xe cẩu bánh lốp Sany nâng hạ hàng hóa trong xây dựng

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu hạ xe xúc lật trong nhà xưởng tại Bình Chánh.

Với yêu cầu công việc cần nâng xe xúc lật lên xe vận chuyển nên thời gian thuê cẩu 1 ca. Đơn vị đã hỏi khách hàng về tải trọng của xe, kích thước của xe để tính toán lựa chọn xe cẩu phù hợp để cho khách hàng thuê. Việc hỏi khách hàng địa hình làm việc, tải trọng mã hàng, tầm với và bán kính làm việc của thiết bị là yêu cầu bắt buộc để đưa ra phương án thuê xe làm được việc và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với việc tính toán và triển khai dịch vụ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngay và luôn từ khách hàng nên khách hàng đánh giá rất cao dịch vụ từ JCT. Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ cho thuê xe cẩu mà JCT Việt Nam đem đến.   Cho thuê xe cẩu phục vụ cẩu xe xúc lật cho nhà xưởng tại Bình Chánh Hồ Chí Minh Cho thuê xe cẩu phục vụ cẩu xe xúc lật cho nhà xưởng tại Bình Chánh-  Hồ Chí Minh

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu làm 1 ca tại Tân Phú – Hồ Chí Minh

Khách hàng cá nhân cần nâng hạ xe máy xúc, xe nâng hàng xuống phục vụ dự án đã liên hệ đến JCT Việt Nam để thuê xe cẩu. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng đơn vị đã gọi điện trực tiếp người thực hiện công việc để nắm rõ tình hình và lên phương án xử lý. Với yêu cầu cần ngay nên kỹ thuật đã nhanh chóng triển khai và huy động xe cẩu phù hợp để làm việc ngay trong đêm phục vụ khách hàng.

Với quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng nên các vấn đề giao dịch giữa khách hàng với JCT Việt Nam trở nên đơn giản nên khách hàng hài lòng với phong cách làm việc của JCT Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu nâng hạ Tại Tân Phú Hồ Chí Minh xe xúc đào phục vụ dự án xây dựng tại
Cho thuê xe cẩu nâng hạ Tại Tân Phú Hồ Chí Minh xe xúc đào phục vụ dự án xây dựng tại

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh lốp  tại Cần Giờ – Hồ Chí Minh.

Khách hàng cần di chuyển thuyền ra khỏi khu vực chuẩn bị thi công dự án tại Cần Giờ- Hồ Chí Minh. Khối hàng là một cái thuyền của người dân để lại, kích thước dài và nặng 3.5 tấn vì thế đơn vị đã lựa chọn xe cẩu 25 tấn để nâng thuyền di rời ra chỗ khác. Việc di chuyển thuyền được làm trong 1 ca đã hoàn thành nên giá thuê xe được tính theo giá ca.

Khách hàng thuê xe bao gồm có cả thợ lái và tự đổ nhiên liệu trên xe. Việc di chuyển thuyền diễn ra suôn sẻ và khách hàng đánh giá cao thái độ phục vụ của JCT Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu nâng hạ mã hàng khối lượng lớn tại Cần giờ Hồ Chí Minh
Cho thuê xe cẩu nâng hạ mã hàng khối lượng lớn tại Cần giờ Hồ Chí Minh

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Thuê xe cẩu yêu cầu những giấy tờ gì?

Kiểm định của xe, giấy tờ của xe, thẻ an toàn lao động của người lái, chứng chỉ vận hành.

Làm sao để thuê được xe cẩu chất lượng, giá tốt?

Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín.

Khi thuê xe cẩu vào ngày nghỉ lễ có bị tính theo ngày nghỉ lễ không?

Có. Khi khách hàng thuê xe cẩu vào những ngày lễ tốt tiền xe sẽ được tính theo ngày lễ tết tết 200% hoặc 300%.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận