Cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

Hiện nay nhu cầu thuê xe xe nâng người tại Vĩnh Phúc rất cao. Tỉnh Vĩnh Phúc tập trung 18 KCN nên việc xây dựng đồng loạt các nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất nên nhu cầu sử dụng xe nâng người rất lớn. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay? Hãy đọc hết bài viết để có câu trả lời thôi nào!

Vị trí địa lý tại tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, vì vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế vùng và quốc gia.

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng khách hàng cần sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người để đẩy nhanh tiến độ xây dựng cũng như đảm bảo an toàn xây dựng trong các dự án hiện nay. Vì vậy chủ đầu tư nhà thầu cần 1 địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng người tại đây.

Danh sách công ty cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

 JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc hiện nay. Thiết bị luôn có sẵn tại kho, đa dạng chủng loại: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift, xe nâng người chân nhện, xe nâng người Toucan,.. đa dạng chiều cao nâng từ 6m-58m luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần.

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Khách hàng cần thuê ngày, thuê ca, thuê tháng JCT Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng cần thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất và tốt nhất.

Công ty TNHH Bằng Thịnh

Công ty TNHH Bằng Thịnh có kho bãi tại  Đại Phúc, Phúc Yên, Vĩnh Phúc nên phù hợp với khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc. Với kho bãi gần khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thiết bị. Khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ Bằng Thịnh để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Công ty Ngọc Phát có địa chỉ kho bãi tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Là công ty mới thành lập nhưng chú trọng về chất lượng nên khách hàng có thể cân đối việc thuê xe ở đây.

Bên trên là top 3 địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc mà khách hàng nên lựa chọn. Nếu khách hàng muốn thuê xe chất lượng, giá cạnh tranh vui lòng liên hệ 1 trong 3 đơn vị trên để được phục vụ tốt nhất.

Cách lựa chọn xe nâng người tại Vĩnh Phúc tiết kiệm, hiệu quả

Xe nâng người có rất nhiều chủng loại:

Xe nâng người cắt kéo,

Xe nâng người boomlift,

Xe nâng người chân nhện,

Xe nâng người Toucan

Xe nâng người với chiều cao làm việc từ 6m-58m vì vậy nếu khách hàng lựa chọn không phù hợp sẽ dẫn đến mất tiền, tốn chi phí mà không giải quyết được công việc.

Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này?

 • Khách hàng cần đo đạc chính xác vị trí cần làm cao nhất từ đó sẽ lựa chọn được xe nâng người có chiều cao làm việc phù hợp
 • Khách hàng làm việc ngoài trời hay trong nhà: Nếu làm việc ngoài trời khách hàng nên lựa chọn xe nâng chạy dầu và dòng địa hình. Còn làm việc trong nhà thì lựa chọn xe nâng người chạy điện
 • Lựa chọn xe cắt kéo thì làm ở những vị trí không cần tầm với, xe boom lift ở những vị trí xe không thể di chuyển vào và cần tầm với
 • Lựa chọn đơn vị gần vị trí xây dựng tiết kiệm chi phí vận chuyển

Khách hàng vui lòng tham khảo tại bài viết: Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm.

Giá cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc mới nhất hiện nay

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào chiều cao làm việc, chủng loại xe. Dưới đây xin gửi đến khách hàng giá thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc mới nhất hiện nay.

Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 9tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 25-26tr/ tháng

Khách hàng muốn biết giá thuê ca, thuê tuần hoặc các chiều cao làm việc khác vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

Xe nâng người được dùng làm gì tại Vĩnh Phúc

Xe nâng người tại Vĩnh Phúc được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau được kể đến:

– Xe nâng người phục vụ lắp đặt hệ thống đèn điện, hệ thống làm mát

– Xe nâng người phục vụ PCCC

– Xe nâng người phục vụ làm sơn, lắp kính, trang trí,…

– Xe nâng người phục vụ lắp bảng biển

– Xe nâng người phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà máy

– Xe nâng người phục vụ vệ sinh công nghiệp

Xe nâng người hiện nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng làm việc an toàn, hiệu quả giúp quá trình làm việc trên cao nhanh hơn và tiết kiệm tối đa chi phí. Trong lĩnh vực xây dựng xe nâng người góp phần thúc đẩy tiến độ dự án công trình diễn ra nhanh hơn và tốt hơn.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người  tại KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện 8m cho công ty Liên doanh nhựa Liansu Hong Kong Đạt Hòa. Khách hàng thuê xe nâng người 8m phục vụ công việc sơn nhà xưởng.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo JLG cho công ty FUJIKIN tại KCN Bá Thiện, Xã Bá Hiến và xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo JLG tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo JLG tại KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

CÔNG TY TNHH DAERIMTECH VINA cần thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện phục vụ bảo trì hệ thống điện nhà xưởng. Khách hàng thuê trong vòng 2 tuần, không thợ lái. Giá thuê tính theo giá tuần.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo điện tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo điện tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người Genie tại KCN Bá Thiện II, Vĩnh Phúc

Công ty TNHH SUZUKAKU Việt Nam cần thuê xe nâng người để phục vụ sơn lại nhà xưởng. Công ty thuộc Khu công nghiệp Bá Thiện II, Xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Khách hàng cần thuê xe làm việc trong vòng 1 tháng, không thợ lái nên giá thuê xe nâng người tính theo giá thánh.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo Genie tại KCN Bá Thiện II, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người cắt kéo Genie tại KCN Bá Thiện II, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Bình Xuyên II, Vĩnh Phúc

Công Ty TNHH World Top Tech Vina thuộc Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc cần thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện JLG phục vụ lắp đặt hệ thống điện, hệ thống PCCC, hệ thống cửa sổ nhà xưởng. Thời gian thuê trong vòng 2 tháng.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Bình Xuyên II, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Bình Xuyên II, Vĩnh Phúc

Cho thuê 4 xe nâng người  tại KCN Chấn Hưng, Vĩnh Phúc

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU AN TOÀN PHÁT cần thuê 4 xe nâng người cắt kéo phục vụ xây dựng nhà xưởng tại KCN Chấn Hưng, Vĩnh Phúc. Thiết bị đang trên xe vận chuyển đi đến công trường của khách hàng.

Cho thuê 4 xe nâng người tại KCN Chấn Hưng, Vĩnh Phúc
Cho thuê 4 xe nâng người tại KCN Chấn Hưng, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Phúc Yên, Vĩnh Phúc

CÔNG TY TNHH HANJIN VINA thuộc Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cần thuê xe nâng người cắt kéo 10m phục vụ bảo trì nhà xưởng. Khách hàng dự kiến thuê xe trong 1 tháng, nếu chưa làm hết công việc khách hàng tiếp tục thuê cho đến khi hoàn thành công việc.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tam Dương II, Vĩnh Phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DTV thuộc Xã Kim Long, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc cần thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện Haulotte phục vụ bảo trì hệ thống điện và đèn cho công ty. Khách hàng dự kiến thuê trong vòng 3 tuần.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tam Dương II, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người tại KCN Tam Dương II, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Sơn Lôi, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift dạng gấp khúc tại Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc làm bảo trì hệ thống nhà xưởng. Vì hệ thống nhà xưởng có nhiều vật cản, yêu cầu công việc cần tầm với ngang chính vì vậy JCT Việt Nam đã tư vấn khách hàng thuê xe nâng người boomlift dạng cần gấp khúc. Vì dòng xe nâng người boomlift khó vận hành nên cần thuê xe thợ lái vận hành xe.

Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Sơn Lôi, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Sơn Lôi, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Sông Lô I, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê 3 xe nâng người boomlift tại KCN Sông Lô I, Xã Đức Bác, Đồng Thịnh, Tứ Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà xưởng ở đây họ xây 2 tần vì vậy cần sử dụng xe nâng người boomlift để phục vụ lắp đặt kết cấu, mái nhà, hệ thống cửa, hệ thống điện trong nhà xưởng. Khách hàng có thuê thợ lái phục vụ vận hành xe.

Cho thuê xe nâng người boomlift lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại KCN Sông Lô I, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người boomlift lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại KCN Sông Lô I, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người boomlift bảo trì nhà máy tại KCN Thăng Long, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift Haulotte phục vụ bảo trì bên ngoài nhà máy. Với những nhà máy 2-3 tầng cần tầm với ngang, JCT Việt Nam luôn đề xuất khách hàng sử dụng xe nâng người boomlift để làm việc. Khi khách hàng thuê xe nâng người boomlift cần thuê cả thợ lái. Vì dòng xe khó sử dụng và cần đảm bảo an toàn cao nhất khi làm việc với xe.

Cho thuê xe nâng người boomlift phục vụ bảo trì bên ngoài nhà xưởng KCN Thăng Long, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người boomlift phục vụ bảo trì bên ngoài nhà xưởng KCN Thăng Long, Vĩnh Phúc

Cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo tại KCN Kim Hoa, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại kcn Kim Hoa, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với những khách hàng khó tính yêu cầu xe cần phải quây tôn để đảm bảo an toàn cao nhất khi làm việc trong nhà máy. Vì vậy JCT Việt Nam đã bố trí kỹ thuật quây tôn trên xe nâng người, cùng với đầy đủ giấy tờ của xe trước khi bàn giao xe đến khách hàng. Với những yêu cầu ngày càng cao trong an toàn sử dụng xe nâng người nên thiết bị cũng cần phải được bảo tri, bảo dưỡng và thay mới liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Kim Hoa, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người tại KCN Kim Hoa, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người Boomlift tại KCN Kim Hoa, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Tam Dương II, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Xe nâng người boomlift phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng. Khách hàng thuê thiết bị 3 tháng có thợ lái, tự đổ nhiên liệu.

Cho thuê xe nâng người boomlift tại Kim Hoa, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người boomlift tại Tam Dương II, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nam Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người conpact12 phục vụ lắp đặt hệ thống đèn điện tại nhà máy thuộc KCN Nam Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Nam Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người tại KCN Nam Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Tam Dương II, Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện phục vụ bảo trì hệ thống điện nhà xưởng tại KCN Tam Dương II,Xã Hướng Đạo, xã Đạo Tú và thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Tam Dương II, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Tam Dương II, Vĩnh Phúc

Cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo tại KCN Sông Lô II, Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Lô II, Vĩnh Phúc
Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Lô II, Vĩnh Phúc

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Tại sao nên thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc? ” answer-0=”Vì xe nâng người làm việc an toàn, đẩy nhanh tiến độ công việc nên khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc? ” answer-1=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người hiện nay. Khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Thuê xe nâng người cần chú ý điều gì? ” answer-2=”Khách hàng cần phải xác định chiều cao làm việc; loại xe; loại nhiên liệu phù hợp với công việc mà khách hàng đang làm. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
  Nhập mã CAPTCHA: captcha

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận