Công ty TNHH Tôn Hòa Phát

Khách hàng xe nâng người

JCT Việt Nam cung cấp 1 xe nâng người Sinoboom 16m làm việc cho CÔNG TY TNHH TÔN HÒA PHÁT
JCT Việt Nam cung cấp 1 xe nâng người Sinoboom 16m làm việc cho CÔNG TY TNHH TÔN HÒA PHÁT

Vào ngày 25/12/2020, JCT Việt Nam bàn giao 1 xe nâng người 16m cắt kéo chạy điện Sinoboom GTJZ1414 cho CÔNG TY TNHH TÔN HÒA PHÁT. Mục đích khách hàng mua xe nâng người về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trong nhà máy.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng rất hài lòng về xe nâng người Sinoboom. Thiết bị hoạt động ổn định, ít phát sinh lỗi nên khách hàng sử dụng thiết bị cực kì hiệu quả.

Thiết bị hoạt động ít nên chưa đạt đến ngưỡng cần phải thay thế phụ tùng. Vào ngày 16/5/2022, xe của khách hàng bị lỗi cảm biến nghiêng, JCT Việt Nam đã cử kỹ thuật viên đến để khắc phục lỗi cho khách hàng. Sau khi kỹ thuật viên JCT Việt Nam khắc phục lỗi, thiết bị hoạt động bình thường.

Khách hàng cần mua một số thiết bị đã bị hỏng như nút điểu khiển, chân chống của xe, ổ khóa của xe. Những thiết bị này thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường làm việc khắc nghiệt trong nhà máy nên dễ dàng hỏng hóc.

Khi nhận được yêu cầu, phòng phụ tùng kiểm kê hàng hóa và báo giá khách hàng những vật tư này.

JCT Việt Nam rất vinh dự là đối tác cung cấp thiết bị xe nâng người đến khách hàng. Chúng tôi không ngừng cố gắng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua và sử dụng dịch vụ tại JCT Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 16 mét AB14EJ

Xe nâng người

Sinoboom 17 mét AB15J

Xe nâng người

Sinoboom 28 mét TB26

Xe nâng người

Sinoboom 32 mét TB30

Xe nâng người

Sinoboom 18 mét TB16

Xe nâng người

Sinoboom 18 mét AB16EJ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận