Bán phụ tùng xe cẩu Kobelco, Kato, Tadano, Sany, XCMG- Phụ tùng máy công trình.

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu Kobelco, Kato, Sany, XCMG, Tadano,Zoomlion…và phụ tùng máy công trình uy tín, chính hãng trên toàn quốc.
Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng thúc đẩy quá trình xây dựng rất mạnh mẽ cần rất nhiều máy móc công trình phục vụ xây dựng trong đó có xe cẩu, xe nâng người, xe nâng hàng,…Trong quá trình làm việc thì không thể tránh khỏi những khấu hao, ăn mòn hoặc bị hỏng hóc và cần thay thế phụ tùng xe cẩu nói riêng và máy công trình nói chung.
Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu Kobelco, Kato, Sany, XCMG, Tadano,…và phụ tùng máy công trình uy tín, chính hãng trên toàn quốc.
Với những máy móc công trình cỡ lớn để mua xe mới là hoàn toàn khó vì với số tiền đầu tư rất lớn nên khi hỏng hoặc bị ăn mòn thì chỉ có thể thay thế lần lượt các phụ tùng. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán phụ tùng xe cẩu cả cũ và mới trên thị trường. Nhưng khách hàng đang băn khoăn không biết phụ tùng đó có rõ nguồn gốc xuất xứ, có chính hãng hay không, giá có hợp lý chưa. Vì họ sợ có vấn đề khi lắp những phụ tùng đó vào xe nếu không ăn khớp thì sẽ xảy ra những sự cố khó lường trước được.
Chính vì vậy bài viết hôm nay giới thiệu đến khách hàng địa chỉ mua phụ tùng xe cẩu uy tín, chính hãng.

 JCT Việt Nam – Địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu Kobelco, XCMG, Sany, Kato, Tadano chính hãng, uy tín toàn quốc

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán phụ tùng máy xây dựng nói chung và xe cẩu nói riêng. Đơn vị chuyên bán các phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ các hãng xe cẩu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như: Kobelco, Sany, XCMG, Kato,Tadano, Liebherr, Hitachi, Samsung tadano, Demag, Manitowoc,…
Hàng được sản xuất từ chính hãng, nên các phụ tùng được sản xuất ăn khớp hoàn toàn với các model đang được sử dụng. Nên khi thay thế phụ tùng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Khi khách hàng mua phụ tùng xe cẩu thì sẽ được hưởng những bảo hành sản phẩm theo đúng với chính sách của hãng đưa ra.
Đối với giá thì chúng tôi bán giá bán theo đúng với giá của hãng niêm yết, nhưng bảng giá cũng thay đổi theo giá của hãng sản xuất. Giá sẽ không cố định một mức giá chung. Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất khi đến tay của khách hàng sử dụng.
Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bán máy và bán phụ tùng xe cẩu nên đã làm việc với rất nhiều khách hàng. Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, có rất nhiều chủ cẩu là khách hàng quen thuộc của chúng tôi, họ có nhiều cẩu và cần phải thay thế phụ tùng liên tục. Chúng tôi có những hợp đồng bán phụ tùng cho một số chủ cẩu chuyên cho thuê cẩu để cung cấp phụ tùng bất cứ khi nào khi khách hàng cần.

phu tung xe cau kobelco loc nhien lieu
Lọc Nhiên liệu xe cẩu Kobelco có sẵn tại kho JCT Việt Nam

 Những dịch vụ chỉ có tại JCT Việt Nam

Chúng tôi ngoài việc bán tất cả phụ tùng xe cẩu của nhiều hãng: Kobelco, XCMG, Sany, Kato, Tadano,…nên luôn có dịch vụ thay thế phụ tùng đi kèm. Vì có những phụ tùng dễ khách hàng có thể tự thay thế được, nhưng có những phụ tùng khó thay thế thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật để thay thế cho chính xác.
JCT Việt Nam là đơn vị rất mạnh về mảng sửa chữa, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm đi sửa chữa. Ngoài việc cần thay thế phụ tùng chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các máy móc công trình. Trong quá trình làm việc thì khách hàng cũng nên định kì kiểm tra bảo dưỡng máy nếu thấy có chỗ nào cần thay thì thay luôn để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như sự cố có thể xảy ra làm mất an toàn khi làm việc.
Dịch vụ vận chuyển hành hóa nhanh chóng, tiết kiệm. Chúng tôi sẽ vận chuyển phụ tùng xe cẩu đến tận tay quý khách hàng không để khách hàng phải chờ lâu.

Những phụ tùng xe cẩu Kobelco, XCMG, Sany, Tadano, Kato, Liebherr, Hitachi, Samsung Tadano, Demag,…và các phụ tùng máy xây dựng

– Mâm quay toa; ngắt mỏ cẩu, bơm thủy lực, bộ lọc dầu, xilanh, lốp, xích, hệ thống điều hòa, hệ thống lọc gió, hệ thống bộ điều khiển, phanh thủy lực, má phanh, phớt, cáp, puly, tang cuốn cáp, …Chúng tôi cung cấp tất cả phụ tùng của cẩu lốp, xích tất cả các dòng xe cẩu hiện đang sử dụng trong nước.

phu tung xe cau zoomlion man hinh xe cau
phu tung xe cau zoomlion man hinh xe cau
phu tung xe cau zoomlion cong tac ngat mo 1
phu tung xe cau zoomlion cong tac ngat mo 1
phu tung xe cau zoomlion bo loc nhien lieu
phu tung xe cau zoomlion bo loc nhien lieu
phu tung xe cau XCMG cuon cot
phu tung xe cau XCMG cuon cot
phu tung xe cau XCMG dieu hoa lap tren xe cau
phu tung xe cau XCMG dieu hoa lap tren xe cau
phu tung xe cau sany cong tac ngat mo
phu tung xe cau sany cong tac ngat mo
phu tung xe cau sany day cap cuon cot
phu tung xe cau sany day cap cuon cot
phu tung xe cau sany cong tac ngat mo
phu tung xe cau sany cong tac ngat mo
phu tung xe cau tadano man hinh
phu tung xe cau tadano man hinh
phu tung xe cau kato man hinh
phu tung xe cau kato man hinh
phu tung xe cau kato tong ga
phu tung xe cau kato tong ga

Phụ tùng xe cẩu có tại kho JCT Việt Nam – Khách hàng cần mua phụ tùng xe cẩu vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá tốt nhất

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Mua phụ tùng xe cẩu ở đâu chính hãng giá tốt? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên bán phụ tùng xe cẩu uy tín hiện nay. Tại đơn vị cung cấp tất cả phụ tùng các hãng cẩu như: Kobelco, Tadano, Kato, XCMG, Zoomlion,…” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Mua phụ tùng tại JCT Việt Nam có được bảo hành không? ” answer-1=”Có. Khách hàng mua phụ tùng mới tại JCT Việt Nam được bảo hành theo chính sách của hãng. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Nếu mua phụ tùng không đúng có được đổi không?” answer-2=”Nếu khách hàng mua phụ tùng xe cẩu nhưng không phù hợp sẽ được đổi và JCT Việt Nam sẽ xử lý vấn đề này nhanh nhất cho khách hàng. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận