Công ty TNHH Vinalift

Khách hàng xe nâng người

Công ty TNHH Vinalift
Công ty TNHH Vinalift

Vào ngày1/2/2020 JCT Việt Nam đã bàn giao 2 xe nâng người Sinoboom 14m cắt kéo chạy điện GTJZ1212 cho Công ty TNHH Vinalift. Vinalift là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng mua xe nâng người Sinoboom về phục vụ công tác cho thuê xe nâng người.

Trong quá trình tìm hiểu và đã sử dụng qua một số sản phẩm xe nâng người Trung Quốc khách hàng chuyển sang dùng sản phẩm xe nâng người Trung Quốc Sinoboom. Trong thời gian cho đi thuê khách hàng thuê xe nâng người Sinoboom có phản ánh chất lượng sản phẩm xe tốt nên đơn vị rất vui khi đã lựa chọn đúng sản phẩm.

Vào ngày 20/8/2020 JCT Việt Nam đã gửi tay trang điều khiển ( Do bị mất trong quá trình cho đi thuê) và lốp xe nâng người để khách hàng tự thay thế vì bên đó kỹ thuật tự làm được những phần việc này nên không cần sự hỗ trợ từ JCT Việt Nam. Ngày 30/7/2021 JCT Việt Nam tiếp tục gửi lọc để khách hàng tự thay thế.

Trong suốt quá trình khách hàng mua xe nâng người Sinoboom và sử dụng xe không có bất cứ vấn đề gì về lỗi. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt của JCT Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 10 mét 0808

Xe nâng người

Sinoboom 28 mét TB26

Xe nâng người

Sinoboom 18 mét TB16

Xe nâng người

Sinoboom 20 mét AB18J

Xe nâng người

Sinoboom 16 mét AB14EJ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận