Công ty TNHH MTV Xây dựng Chu Lai- Trường Hải

Khách hàng xe nâng người

JCT Việt Nam cung cấp 9 xe nâng người Sinoboom 14m làm việc cho CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG CHU LAI - TRƯỜNG HẢI
JCT Việt Nam cung cấp 9 xe nâng người Sinoboom 14m làm việc cho CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG CHU LAI – TRƯỜNG HẢI

Khách hàng mua 9 xe nâng người 14m làm việc chạy điện  Sinoboom GTJZ1212. JCT Việt Nam chia làm 2 đợt giao xe, một đợt 4 xe và một đợt 5 xe. Vì sao lại phải chia ra 2 đợt như vậy? Vì trong quá trình khách hàng đặt 9 xe trong kho JCT Việt Nam chỉ còn 4 xe nâng người GTJZ1212 nên đơn vị đã bàn giao trước 4 thiết bị cho khách hàng. Còn 5 thiết bị JCT Việt Nam bàn giao sau khi hàng về đợt mới cho khách hàng.

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người Sinoboom GTJZ1212 đến khách hàng Chu Lai Trường Hải

Khách hàng rất yên tâm khi sử dụng xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam. Trong suốt quá trình làm việc thiết bị hoạt động ổn định, hiệu quả và hơn hết là rất an toàn. Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm cũng như tư vấn sau bán hàng tại JCT Việt Nam.

Rất vinh hạnh được phục vụ khách hàng, JCT Việt Nam không ngừng cố gắng mang đến khách hàng dịch vụ và sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Khách hàng mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 17m AB15

Xe nâng người

Sinoboom 40 mét TB38J

Xe nâng người

Sinoboom 17 mét AB15J

Xe nâng người

Sinoboom 18 mét TB16

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận