Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất

Khách hàng phụ tùng xe nâng người

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (gọi tắt là DQS) là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Lĩnh vực hoạt động của Công ty là đóng mới, sửa chữa tàu thủy, giàn khoan và các phương tiện nổi.

Đáng chú ý trong loạt phương tiện vận tải và các thiết bị nâng hạ của Công ty là xe nâng người Genie dạng cần gấp khúc model Z60/34 với chiều cao làm việc lên đến 20 mét. Đối với các công ty đóng tàu, xe nâng người là phương tiện đắc lực phục vụ quá trình đóng mới, lắp đặt, sơn thân vỏ và sửa chữa tàu thủy.

Sau một thời gian dài sử dụng, xe nâng người của Công ty gặp hư hỏng về một số chi tiết cơ khí và điện tử trong hệ thống thủy lực. Cụ thể, xe cần thay thế van điều khiển di chuyển, mô-đun bảo vệ động cơ và két làm mát dầu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng phụ tùng JCT Việt Nam nhanh chóng lên phương án sửa chữa và cung cấp vật tư.

Đối với JCT Việt Nam, Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất là một khách hàng lớn và có tầm ảnh hưởng đến thương hiệu và sự lớn mạnh của JCT Việt Nam. Đã từ lâu, DQS là một trong những khách hàng thân thiết nhất và nhiều lần hợp tác thương mại với JCT Việt Nam. Nhằm giữ vững mối quan hệ tốt đẹp này, JCT Việt Nam trân trọng gửi tới Quý khách hàng lô phụ tùng chính hãng có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Tổng trị giá lô hàng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Ngoài cung cấp phụ tùng xe nâng người Genie Z60/34, trước đó JCT Việt Nam đã nhiều lần hợp tác thương mại và cung cấp phụ tùng xe cẩu, xe nâng người khác cho Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất.

JCT Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của JCT Việt Nam. JCT Việt Nam bày tỏ tinh thần thiện chí và mong muốn hợp tác, đồng hành cùng sự phát triển lâu dài và bền vững cùng Quý Công ty.

JCT Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng xe cẩu, xe nâng người, xe nâng đa năng telehandler, xe xúc lật các hãng nối tiếng trên thế giới như Hitachi Sumitomo, Tadano, Kato, Kobelco, Manitou, Sinoboom, Genie, Haulotte, JLG, Bobcat… Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phụ tùng xe cẩu và các thiết bị nâng hạ tại thị trường Việt Nam. JCT Việt Nam là đối tác lâu năm của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp phụ tùng lớn trên thế giới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận