Công ty TNHH MTV 128

Khách hàng xe nâng người

Công ty TNHH MTV 128
Thông tin Công ty TNHH MTV 128

 

Vào ngày 1/7/2019 JCT Việt Nam đã bàn giao xe nâng người Sinoboom 20m boomlift đến khách hàng. Vì đây là xe nâng người boomlift nên thợ lái của khách hàng cần phải đi học và đi thi để có chứng chỉ vận hành xe nâng người boomlift.

Khi khách hàng mua xe nâng người tại JCT Việt Nam được bàn giao đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận về chất lượng cùng với tài liệu theo xe.

Khi khách hàng nhận xe đội ngũ sau bán hàng định kì gọi điện đến khách hàng để kiểm tra số giờ làm việc của xe để lên phương án thay thế theo chuẩn hãng. Việc bảo trì, bảo dưỡng và gọi điện trước để khách hàng sắp xếp máy để kỹ thuật JCT Việt Nam tiến hành công việc nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Từ khi khách hàng mua xe và sử dụng xe JCT Việt Nam đã bảo trì, bảo dưỡng đến khách hàng 1 lần vào tháng 12/2021.

Đội ngũ phục vụ sau bán hàng của JCT Việt Nam có kế hoạch chi tiết cho từng khách hàng đã mua hàng. Vì vậy JCT Việt nắm rõ thông tin từng khách hàng để có kế hoạch chính xác để bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra xe cho khách hàng tốt nhất.

JCT Việt Nam rất vinh dự được cung cấp những giải pháp nâng hạ tốt nhất đến khách hàng của mình. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Xe nâng người

Sinoboom 30 mét TB28J

Xe nâng người

Sinoboom 41 mét TB40

Xe nâng người

Sinoboom 32 mét TB30

Xe nâng người

Sinoboom 27 mét AB25J

Xe nâng người

Sinoboom 22 mét TB20

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận