Thuê xe nâng người tại Sóc Trăng uy tín- chất lượng ở đâu?

Sóc Trăng là tỉnh thành đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài về đây xây dựng và mở rộng nhà xưởng. Vì vậy tại đây cần số lượng lớn xe nâng người phục vụ công tác xây dựng. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Sóc Trăng mà khách hàng nên lựa chọn. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Các khu công nghiệp tại Sóc Trăng

Hiện Sóc Trăng đã có 5 khu công nghiệp nằm trong Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2020 với tổng diện tích là 1.106ha, gồm: khu công nghiệp An Nghiệp (243ha); Trần Đề (160ha); Sông Hậu (286ha); Đại Ngãi (200ha); Mỹ Thanh (217ha).

Tỉnh sẽ bổ sung đầu tư phát triển mới 03 khu công nghiệp trong giai đoạn 2021-2030, gồm: Khu công nghiệp Trần Đề 2, có quy mô dự kiến 400ha; Khu công nghiệp Ngã Năm, có  quy mô dự kiến 300ha; Khu công nghiệp Khánh Hòa, có quy mô dự kiến 350ha.

Vì vậy nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng tại Sóc Trăng các nhà thầu cần tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Sóc Trăng uy tín hiện nay.

Danh sách công ty cho thuê xe nâng người uy tín tại Sóc Trăng

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe nâng người

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người uy tín toàn quốc. Với bãi máy trải dài từ Bắc vào Nam nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vận chuyển nhanh nhất đến tận công trình của khách hàng, Chi phí vận chuyển tốt sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí thuê xe của khách hàng.

 

Xe nâng người tại kho JCT Việt Nam
Xe nâng người tại kho JCT Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thợ lái JCT Việt Nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khi khách hàng thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam sẽ có đầy đủ giấy chứng nhận vận hàng, an toàn lao động và xe cung cấp đầy đủ giấy tờ đăng kiểm, xuất xứ,…sẽ tham gia được mọi dự án kể cả những dự án yêu cầu khắt khe nhất.

Khách hàng nhanh tay nhấc máy và gọi Hotline: 0904 153 777 để JCT Việt Nam tư vấn và báo giá tốt nhất đến khách hàng.

Cho thuê xe nâng người Novalift

Công ty Nova với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người đã nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng hiện nay. Tại đơn vị  có đa dạng chủng loại, đa dạng chiều cao nâng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với công việc và chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Bên trên là top 2 đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Sóc Trăng. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người tại đây vui lòng liên hệ với 1 trong 2 đơn vị để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Các loại xe nâng người được sử dụng phổ biến tại Sóc Trăng

Hiện nay tại Sóc Trăng sử dụng nhiều nhất xe nâng người cắt kéo xe nâng người Boomlift. Đây là 2 dòng thiết bị được sử dụng phổ biến hiện hiện nay. Bởi vì tính chất công việc cần sử dụng nhiều nhất 2 dòng xe này.

Xe nâng người phục vụ những công việc gì tại Sóc Trăng

Xe nâng người dùng để làm sơn, làm M&E, làm điện lạnh, làm sơn, lắp cửa kính, dọn vệ sinh công nghiệp,làm vách,…. Tất cả những công việc trên cao đều có thể sử dụng xe nâng người. Với khả năng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt độ an toàn cao nên nhiều nhà thầu, chủ đầu tư hướng đến sử dụng hiện nay.

Giá cho thuê xe nâng người mới nhất tại Sóc Trăng hiện nay

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chiều cao xe nâng người, chúng loại xe, nhiên liệu xe sử dụng,…dưới đấy chúng tôi gửi đến khách hàng giá cho thuê mới được cập nhật mới nhất tại Sóc Trăng.

Giá cho thuê xe nâng người mới cập nhật của JCT Việt Nam tại Trà Vinh :

– Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 10-11tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 11-12tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 20-26tr/ tháng

Để biết chi tiết giá thuê xe nâng người cụ thể theo thời gian khách hàng vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Sóc Trăng

Cho thuê xe nâng người tại KCN An Nghiệp, Sóc Trăng

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo cho khách hàng tại KCN An Nghiệp, Sóc Trăng. Khách hàng yêu cầu thiết bị được quây tôn để đảm bảo an toàn khi làm việc. Thời gian khách hàng thuê trong vòng 2 tháng phục vụ lắp dựng nhà xưởng.

Cho thuê xe nâng người tại KCN An Nghiệp, Sóc Trăng
Cho thuê xe nâng người tại KCN An Nghiệp, Sóc Trăng

Cho thuê xe nâng người tại KCN Trần Đề, Sóc Trăng

Khách hàng cần thuê xe nâng người phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng. Thời gian khách hàng thuê trong vòng 3 tuần để bảo dưỡng hệ thống điện trong nhà xưởng. Khách hàng nhà máy thuộc khu công nghiệp Trần Đề, Sóc Trăng. Khi nhận được thông tin khách hàng trong buổi chiều muộn, khi khách hàng chốt giá JCT Việt Nam nhanh chóng vận chuyển thiết bị nhanh nhất đến nhà máy của khách hàng để kịp sáng mai xe làm việc.

Khách hàng đánh giá rất cao thái độ phục vụ của JCT Việt Nam. Khách hàng rất hài lòng với khả năng tư vấn và lựa chọn thiết bị mà JCT Việt Nam cung cấp.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Trần Đề, Sóc Trăng
Cho thuê xe nâng người tại KCN Trần Đề, Sóc Trăng

Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Hậu, Sóc Trăng

JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng tại KCN Sông Hâu Sóc Trăng. Vì yêu cầu làm việc trong nhà sạch nên xe JCT Việt Nam lựa chọn cho khách hàng là xe nâng người chạy điện. Xe được bọc cao su ở 4 góc của giỏ xe nâng người với mục đích khi va chạm vào tường sẽ không gây bóc tróc, trầy xước sơn nhà xưởng.

Khách hàng đánh giá rất cao về sự tỉ mỉ cũng như chuyên nghiệp từ JCT Việt Nam. Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm, thái độ phục vụ tại đơn vị.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Hậu, Sóc Trăng
Cho thuê xe nâng người tại KCN Sông Hậu, Sóc Trăng

Cho thuê xe nâng người tại KCN Đại Ngãi, Sóc Trăng

Với những nhà xưởng xây dựng 2-3 tầng việc sử dụng xe nâng người boom lift là hoàn toàn phù hợp. Chiều cao nâng cao, tầm với ngang tốt nên thiết bị có khả năng tiếp cận không gian làm việc tốt. Đối với dòng xe nâng người boomlift khách hàng khi thuê xe sẽ có kèm cả thợ lái. Dòng thiết bị này khó vận hành và yêu cầu thợ lái có chứng chỉ vận hành xe nâng người để đảm bảo làm việc với thiết bị an toàn nhất.

Cho thuê xe nâng người Boomlift tại KCN Đại Ngãi, Sóc Trăng
Cho thuê xe nâng người Boomlift tại KCN Đại Ngãi, Sóc Trăng

Cho thuê xe nâng người tại KCN Mỹ Thanh, Sóc Trăng

JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người cắt kéo chạy điện 14M làm việc, phục vụ lắp đặt toàn bộ hệ thống điện lạnh, hệ thống M&E,…thời gian khách hàng thuê trong vòng 4 tháng. Khi nhận được thông tin JCT Việt Nam nhanh chóng vận chuyển xe nâng người đến tận chân công trình.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Mỹ Thanh, Sóc Trăng
Cho thuê xe nâng người tại KCN Mỹ Thanh, Sóc Trăng

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Sóc Trăng hiện nay?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Những loại xe nâng người được sử dụng nhiều tại Sóc Trăng?

Các loại xe nâng người được sử dụng nhiều tại Sóc Trăng bao gồm: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift.

Khi thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam có thợ lái không?

Có. Khách hàng cần thợ lái JCT Việt Nam có thợ lái đi cùng theo xe để phục vụ khách hàng làm việc an toàn nhất.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận