Cho thuê xe nâng người tại Trà Vinh

Trà Vinh hiện đang là một tỉnh có tiềm năng lớn để phát triển công nghiệp. Tỉnh được quy hoạch 1 khu công nghiệp Long Đức và đang trong quá trình kêu gọi đầu tư 3 khu công nghiệp Cầu Quan, Cổ Chiên và Ngũ Lạc. 

Do đó các hoạt động sử dụng xe nâng người tại Trà Vinh tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà xưởng và vận chuyển kho bãi.

Các khu công nghiệp tại Trà Vinh

Các khu công nghiệp ở Trà Vinh sản xuất trong những lĩnh vực sau: công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghệ cao (khu công nghiệp Long Đức), chế biến thủy, hải sản, dịch vụ khai thác biển, sửa chữa tàu thuyền, vật liệu xây dựng, dịch vụ kho bãi, giao thông đường thủy (khu công nghiệp Cầu Quan), chế biến sản phẩm từ dừa và các loại rau, trái cây (khu công nghiệp Cổ Chiên) và sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, sản xuất và chế biến nông, thủy sản, kinh doanh cho thuê kho xưởng (khu công nghiệp Ngũ Lạc).

Xe nâng người là thiết bị hết sức phù hợp và hữu ích giúp cho các hoạt động sản xuất công nghiệp ở đây tăng cao năng suất, đảm bảo an toàn đặc biệt là các công việc đặc thù đưa người, vật liệu lên các vị trí trên cao khó tiếp cận.

Cách lựa chọn xe nâng người phù hợp 

Dựa vào nhu cầu của từng công việc cụ thể, khách hàng cung cấp thông số chiều cao làm việc và yêu cầu về không gian làm việc cho đơn vị cho thuê để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp. Đặc biệt là chiều cao làm việc phải chính xác để đảm bảo không lãng phí tài nguyên hoặc chiều cao quá thấp không thể vận hành được. Ngoài ra, lựa chọn động cơ điện cho không gian trong nhà không khí thải hay chọn động cơ xăng mạnh mẽ cho các địa hình ngoài trời cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc để thực hiện đúng yêu cầu công việc.

Khách hàng có thể tham khảo bài viết sau để có cái nhìn tổng quát hơn về cách lựa chọn xe nâng người: Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm

Danh sách công ty cho thuê xe nâng người tại Trà Vinh

Công ty JCT Việt Nam – địa chỉ uy tín cho thuê xe nâng người tại Trà Vinh

JCT Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe nâng người. Xe nâng người được JCT Việt Nam nhập khẩu chính hãng luôn đảm bảo chất lượng cao và đi kèm với dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng giúp khách hàng luôn an tâm trong quá trình sử dụng. Giá cho thuê xe nâng người tại đây vô cùng hợp lý với đầy đủ các dòng xe khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu công việc của mình.

Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

JCT Việt Nam luôn có sẵn xe cho thuê tại Trà Vinh

Công ty Nova Group

Đơn vị cho thuê xe nâng người Nova group có cơ sở tại Trà Vinh với nhiều năm kinh nghiệm là một lựa chọn phù hợp nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người tại đây.

Công ty BNT

BNT chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ cho các tỉnh phía Nam với số lượng xe lớn và dịch vụ kỹ thuật tốt. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn thuê xe nâng người BNT để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Giá cho thuê xe nâng người mới nhất tại Trà Vinh

JCT Việt Nam cung cấp đa dạng chủng loại xe nâng người với chiều cao làm việc từ 6m-58m đáp ứng tốt nhu cầu thuê xe nâng người của  khách hàng.

Giá cho thuê xe nâng người mới cập nhật của JCT Việt Nam tại Trà Vinh :

– Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 10-11tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 11-12tr/ tháng

– Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 20-26tr/ tháng

Để biết chi tiết giá thuê xe nâng người cụ thể theo thời gian khách hàng vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Trà Vinh

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Long Đức, Trà Vinh

Vị trí: Xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Long Đức, Trà Vinh

Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Cổ Chiên, Trà Vinh 

Vị trí: Xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Cổ Chiên, Trà Vinh

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Cầu Quan, Trà Vinh

Vị trí: Thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Cầu Quan, Trà Vinh

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Ngũ Lạc, Trà Vinh

Vị trí: Huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Ngũ Lạc, Trà Vinh

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Trà Vinh hiện nay?” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng người cho thuê tại Trà Vinh, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Xe nâng người tại JCT Việt Nam có những loại nào?” answer-1=”JCT Việt Nam có đầy đủ các loại xe nâng người từ xe nâng người cắt kéo, boomlift, chân nhện, Toucan với chiều cao làm việc từ 6m-58m.” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Xe nâng người được ứng dụng trong những việc gì?” answer-2=”Xe nâng người được ứng dụng nhiều trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,…” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận