Giá cho thuê xe nâng hàng 3 tấn

Khách hàng cần thuê xe nâng hàng 3 tấn phục vụ nhu cầu nâng hạ. Vậy quý khách hàng đã đến đúng địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng hàng uy tín, giá cạnh tranh rồi ạ.

Lựa chọn thuê xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu, điện hay chạy xăng/gas?

Hiện nay xe nâng hàng 3 tấn có dòng xe nâng hàng chạy điện, xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu và xe nâng hàng 3 tấn chạy gas.

Vì vậy khách hàng cần lựa chọn dòng xe phù hợp với môi trường làm việc

 Xe nâng hàng làm việc trong nhà

+ Nếu làm việc trong nhà xưởng sạch sẽ khách hàng nên lựa chọn dòng xe nâng hàng 3 tấn chạy điện. Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn, không gây bẩn sàn làm việc. Rất phù hợp với những nhà xưởng, công ty kín

+ Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng hàng chạy xăng/ gas: Dòng xe nâng hàng chạy xăng/ gas không gây ô nhiễm môi trường làm việc, nâng hạ hàng hóa lớn, làm việc liên tục mà không cần chờ sạc sau mỗi ca làm việc.

Xe nâng hàng làm việc ngoài trời

+ Nếu khách hàng làm việc ngoài trời mà không di chuyển trên địa hình gồ ghề, không bằng phẳng khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng hàng chạy điện. Nhưng dòng xe nâng điện không làm việc dưới trời mưa và cần sạc sau mỗi ca làm việc.

+ Nếu khách hàng làm việc trên địa hình không bằng phẳng di chuyển nhiều khách hàng nên lựa chọn sử dụng xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu. Bởi xe nâng hàng chạy dầu với động cơ mạnh mẽ giúp thiết bị làm việc ổn định, bánh địa hình nên xe cũng di chuyển trên các địa hình khác nhau.

+ Xe nâng hàng chạy xăng/ gas đây là dòng xe nâng hàng có thể làm việc cả ngoài trời và trong trời. Dòng xe này không gây ô nhiễm khi đang làm việc, nhưng khách hàng lưu ý tránh xa những nơi có dễ cháy nổ.

 

Khi làm việc ngoài trời khách hàng có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Đối với công việc di chuyển nhiều,  thời gian nâng hạ hàng hóa lớn khách hàng nên lựa chọn xe chạy dầu/ xăng/ gas.

Giá cho thuê xe nâng hàng 3 tấn

Giá thuê xe nâng hàng 3 tấn chạy điện theo ca: 1.700.000 đ- 1.900.000đ

Giá thuê xe nâng hàng 3 tấn chạy điện theo tháng: 21.000.000đ – 22.000.000đ

Giá thuê xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu theo ca: 1.300.000đ- 1.500.000đ

Giá thuê xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu theo tháng: 17.000.000đ – 19.000.000đ

Khách hàng muốn biết thêm giá thuê xe nâng hàng khác vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Thuê xe nâng hàng 3 tấn dùng để làm gì?

Hiện nay với nhiều nhà máy, dự án xây dựng khách hàng cần thuê xe nâng hàng phục vụ theo ca, theo tuần, theo tháng hoặc thuê xe nâng theo dự án. Vì khoảng thời gian thuê không cố định và cũng không làm cố định nên khách hàng thường chỉ thuê mà không có nhu cầu mua.

Các nhà máy không sử dụng xe nâng liên tục, thời gian sử dụng ít nên khách hàng không có nhu cầu mua xe nâng. Thay vì mua xe nâng hàng khách hàng thường lựa chọn thuê xe nâng vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả mà hạn chế phát sinh chi phí khi mua xe nâng hàng.

Khi thuê xe nâng hàng khách hàng còn lựa chọn nhiều tải trọng nâng thích hợp với khối lượng mã hàng theo từng đợt mà không bị bó buộc phải dùng 1 loại xe như mua.

Khách hàng thuê xe nâng hàng 3 tấn thường dùng để phục vụ những công việc sau:

Thuê xe nâng hàng 3 tấn làm việc trong nhà máy

Đối với nhà máy khách hàng thường dùng xe nâng hàng 3 tấn để nâng hạ hàng hóa từ xe vận chuyển vào trong kho và sắp xếp kho hàng, hoặc vận chuyển từ nhà máy ra xe vận chuyển.

Dùng để phục vụ quá trình lắp máy, tháo rút container, lắp đặt dây chuyền sản xuất.

Thuê xe nâng hàng 3 tấn làm dự án xây dựng

Đối với dự án xây dựng xe nâng hàng 3 tấn được sử dụng để phục vụ nâng hạ palet hàng hóa như: Palet gạch, palet vật liệu xây dựng, sắt thép, gạch men, gỗ, ống thép, trụ bê tông,…

Xe nâng hàng 3 tấn tại dự án xây dựng làm được rất nhiều việc, có xe nâng hàng xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiến độ công việc cũng nhanh hơn nên việc thuê xe nâng hàng là hoàn toàn đúng đắn.

Danh sách các đơn vị cho thuê xe nâng hàng 3 tấn uy tín hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín hiện nay

JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng hàng uy tín toàn quốc hiện nay. JCT chuyên cho thuê xe nâng hàng 3 tấn phục vụ dự án xây dựng và trong nhà máy hiện nay.

Ngoài cho thuê xe nâng hàng 3 tấn đơn vị còn cho thuê xe nâng chạy dầu từ 1 tấn – 25 tấn, cho thuê xe nâng hàng chạy điện từ 1 tấn – 5 tấn với đa dạng chủng loại từ xe nâng hàng đứng lái, xe nâng hàng ngồi lái với các hãng của Nhật Toyota, TCM, Komatsu, Mitsubishi, Manitou.

Giá thuê xe nâng hàng cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe nâng Tín Quang

Tín Quang là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng uy tín hiện nay. Đơn vị có sẵn rất nhiều thiết bị, với đa dạng chủng loại nên đáp ứng được yêu cầu từ quý khách hàng.

Tín Quang cũng là đơn vị có nền tảng vứng chắc và có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe nâng hàng trên thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe nâng hàng tại Tín Quang và rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà Tín Quang đem lại.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê xe nâng hàng tại Tín Quang để phục vụ nhà máy hoặc dự án công trình hiện nay.

Cho thuê xe nâng hàng tại vận tải Đường Việt

Vận tải Đường Việt là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng tại Khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng hiện nay.

Giá thuê xe ở đây cũng rất hợp lý, kỹ thuật nhiệt tình nên khách hàng cũng đánh giá cao đơn vị cho thuê xe nâng vận tải Đường Việt.

Bên trên là top 3 đơn vị cho thuê xe nâng hàng uy tín hiện nay. Khách hàng cần thuê xe nâng hàng 3 tấn vui lòng liên hệ với 1 trong 3 đơn vị trên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng hàng 3 tấn toàn quốc hiện nay

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu phục vụ dự án xây dựng tại Bắc Ninh

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn phục vụ dự án tại Bắc Giang

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn phục vụ nhà máy tại Bắc Giang

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Hải Dương

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn phục vụ dự án xây dựng tại Vĩnh Phúc

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Đồng Nai

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại tp. hcm

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Thanh Hóa

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Nghệ An

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Nam Định

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Hà Nam

Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn tại Hưng Yên

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h2″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng 3 tấn uy tín, giá tốt hiện nay? ” answer-0=”Khách hàng cần thuê xe nâng hàng 3 tấn vui lòng liên hệ JCT Việt Nam. Là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng toàn quốc uy tín hiện nay. Hotline: 0904 153 777 ” image-0=”” headline-1=”h2″ question-1=”Khi thuê xe nâng hàng 3 tấn khách hàng nên chọn xe dầu hay điện? ” answer-1=”Việc tùy chọn xe nâng 3 tấn chạy dầu hay 3 tấn chạy điện tùy thuộc vào môi trường làm việc của khách hàng. Nếu trong nhà khách hàng nên lựa chọn dòng điện, làm việc ngoài trời và yêu cầu làm việc nhiều nên lựa chọn dòng xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu. ” image-1=”” headline-2=”h2″ question-2=”Giá thuê xe nâng hàng 3 tấn? ” answer-2=”Khách hàng muốn biết giá thuê xe nâng hàng 3 tấn hiện nay vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được báo giá và tư vấn tốt nhất hiện nay. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận