Bảng giá cho thuê xe cẩu tại Bình Dương uy tín- giá tốt

Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương là dịch vụ được sử dụng nhiều hiện nay. Bởi Bình Dương là tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp nhiều dự án xây dựng cầu đường, trung tâm thương mại, nhà ở,….Vì vậy nhu cầu thuê xe cẩu tại Bình Dương ngày càng nhiều hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương uy tín hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này. 

Giá thuê xe cẩu tại Bình Dương phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bình Dương được biết đến với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang và đã xây dựng rất nhiều. Vì vậy họ cần thiết bị để nâng hạ hàng hóa trong đó xe cẩu là thiết bị không thể thiếu trong quá trình nâng hạ tại Bình Dương. Cùng lúc nhiều dự án xây dựng diễn ra vì vậy thị trường tại Bình Dương cần rất nhiều xe cẩu để phục vụ công tác nâng hạ.

Giá thuê xe cẩu tại Bình Dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sau đây chúng tôi xin liệt kê một số yếu tố chủ chốt quyết định đến giá thuê xe cẩu tại Bình Dương để khách hàng nắm rõ hơn. Khách hàng tham khảo một số dòng xe cẩu được thuê nhiều nhất hiện nay

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Tải trọng xe cẩu quyết định giá thuê xe cẩu

Xe cẩu hiện nay với đa dạng tải trọng nâng từ 4.9 tấn – 800 tấn nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi thuê xe cẩu. Tải trọng nâng luôn là yếu tố then chốt khi khách hàng lựa chọn thuê xe cẩu. Tải trọng nâng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê của xe cẩu, xe cẩu càng lớn có giá thuê càng cao vì vậy khách hàng cần phải tính toán cẩn thận.

Ngoài ra để xác định được tải trọng nâng khách hàng phải căn cứ vào nhiều yếu tố được kể đến như:

– Khối lượng mã hàng

– Kích thước mã hàng

– Bán kính làm việc của xe so với vị trí cần nâng vật lên.

– Chiều cao nâng

Như vậy khách hàng cần phải tính toán và đo đạc chính xác để lựa chọn thiết bị phù hợp để vừa làm được việc vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Cho thuê xe cẩu bánh lốp nâng hạ hàng hóa và lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Hải Phòng
Cho thuê xe cẩu bánh lốp nâng hạ hàng hóa và lắp dựng kết cấu nhà xưởng

Xe cẩu được sử dụng làm công việc gì tại Bình Dương?

Thường xe cẩu được sử dụng để lắp dựng kết cấu nhà xưởng, nâng hạ hàng hóa hóa trong nhà máy, nâng hạ tấm lợp nhà xưởng, nâng silo trong nhà máy, bồn chứa tại các khu công nghiệp tại Bình Dương…Thường thì những mã hàng hóa xe nâng hàng không sử dụng được thì xe cẩu chính là lựa chọn tốt nhất.

Chủng loại xe cẩu

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 loại xe cẩu được sử dụng nhiều nhất là: Xe cẩu bánh lốp ,xe cẩu bánh xích và xe cẩu thùng. Vậy câu hỏi đặt ra là khi nào sử dụng xe cẩu bánh xích, khi nào sử dụng xe cẩu bánh lốp?  Thường thì xe cẩu bánh lốp sẽ hoạt động trên địa hình có nền đất cứng vững, địa hình vững chắc không bị sụt lún. Còn xe cẩu bánh xích có thể hoạt động trên mọi địa hình kể cả trên biển hoặc nền bãi yếu.

Cho thuê xe cẩu bánh xích ép cọc dự án xây dựng tại Liên Chiểu Đà Nẵng
Cho thuê xe cẩu bánh xích ép cọc dự án xây dựng

Đối với các khu công nghiệp tại Bình Dương hầu hết sử dụng xe cẩu bánh lốp. Với những mã hàng lớn, bán kính làm việc lớn và chiều cao nâng lớn mới cần sử dụng đến xe cẩu bánh xích. Đối với xe cẩu thùng rất tiện khi khách hàng cần nâng hàng và chở hàng đến một địa điểm khác. Nhưng nhược điểm của dòng xe này thì tải trọng nâng bị hạn chế tối đa 45 tấn. Đối với dòng xe này thường sẽ sử dụng để nâng hạ container, nâng hạ vật liệu xây dựng như sắt thép, lắp đặt kết cấu nhà xưởng, nâng hạ những ống thép, vận chuyển hàng hóa linh động trong các khu công nghiệp tại Bình Dương. Ngoài khu công nghiệp thì xe cẩu thùng được sử dụng rất phổ biến tại Bình Dương.

Chất lượng xe cẩu

Khi khách hàng thuê xe cẩu  chất  lượng của xe được đánh giá rất quan trọng. Vì sao? Bởi chất lượng của xe ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc. Giả sử khách hàng thuê xe cẩu vì không quan tâm đến chất lượng chỉ quan tâm đến giá thuê. Vì vậy khách hàng thuê xe cẩu đời rất sâu, bên ngoài xe han gỉ rất nhiều. Khi khách hàng thuê ca để làm thì xảy ra một vấn đề là xe cẩu thường xuyên lỗi dẫn đến công việc không được trôi làm khách hàng rất bực mình.

Vì khách hàng đã thuê ca là xác định công việc không nhiều cần làm nhanh và đúng dự tính để tiếp tục làm công việc khác. Nhưng xe cẩu vì quá cũ nên hay bị lỗi dẫn đến công việc không thuận lợi. Đấy là một ví dụ để thể hiện chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc khi khách hàng thuê xe cẩu để làm.

Ngoài ra đối với những thiết bị không chất lượng còn dẫn đến những sự cố tai nạn lao động không đáng có sảy ra sẽ mất uy tín với khách hàng mà còn phải đối mặt với luật pháp. Vì vậy đừng vì ham rẻ mà bỏ qua những yếu tố quan trọng hơn phía sau!

Thế nào là xe cẩu chất lượng? Để đánh giá xe cẩu chất lượng khách hàng có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

– Xe cẩu có năm sản xuất đời cao

– Thiết bị còn mới đẹp, không bị han gỉ, không bị nứt gãy, không bị bóp méo, ọp ẹp theo hình thức bên ngoài nhìn thấy.

– Không chảy dầu, không có khói đen khi hoạt động

 – Khách hàng cần phải kiểm tra tốc độ vươn cần, tốc độ thả tự do của móc tự do để biết được hệ thống thủy lực có hoạt động tốt hay không.

Thử hệ thống an toàn trên xe để đảm bảo mọi hệ thống còn hoạt động bình thường. Nếu xe đáp ứng được những yếu tố trên thì đánh giá xe cẩu là chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn để thuê.

Hiện nay nhiều dự án xây dựng tại Bình Dương yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng của xe cẩu. Chủ dự án, chủ thầu, nhà thầu xây dựng đều yêu cầu xe cẩu đời cao và có giấy tờ chứng minh, thiết bị phải được kiểm định định kỳ. Mục đích của việc này là thiết bị phải đảm bảo an toàn lao động khi làm việc trong dự án của họ. Giá thuê xe cẩu có chất lượng tốt hơn có giá thuê cao hơn so với xe cẩu chất lượng thấp. Nhưng khách hàng tại Bình Dương luôn lựa chọn thuê xe cẩu chất lượng thay vì xe cẩu chất lượng kém có giá thấp để sử dụng.

Chi phí vận chuyển

Đối với việc thuê xe cẩu chi phí vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đặc biệt đối với khách hàng thuê cẩu theo ca. Vì khách hàng làm ít có khi tiền vận chuyển thiết bị còn cao hơn so với tiền khách hàng bỏ ra để thuê xe cẩu. Vì vậy khách hàng nên cân đối chi phí vận chuyển, nếu được thì khách hàng nên thuê xe cẩu tại những khu vực gần. Đối với khách hàng thuê cẩu tại Bình Dương thì nên tìm thuê những đơn vị có kho bãi tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Là những khu vực gần Bình Dương Nhất. Nếu các đơn vị ở gần không có thiết bị đáp ứng thì khách hàng nên tính đến việc lựa chọn thuê xe cẩu ở những tỉnh thành xa hơn. Để thuê được xe cẩu chất lượng đảm bảo hiệu quả công việc, và có khả năng tư vấn cho khách hàng thiết bị phù hợp thì khách hàng nên tính đến phương án thuê xe cẩu tại địa chỉ cung cấp xe cẩu uy tín tại Bình Dương.

Bảng giá cho thuê xe cẩu tại Bình Dương mới nhất hiện nay

Loại xe 

Giá thuê theo ca

Giá thuê theo tháng

Xe cẩu 25 tấn3.200.000 – 4.600.00060.000.000 – 74.000.000
Xe cẩu 45 tấn6.000.000 – 7.000.00074.000.000 -93.000.000
Xe cẩu 80 tấn8.300.000 – 11.000.000111.000.000 -140.000.000
Xe cẩu 100 tấn12.500.000 – 13.000.000195.000.000 – 214.000.000

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm vận chuyển, VAT, thợ lái, nhiên liệu sử dụng và giá có không cố định, có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy để nhận báo giá tốt nhất, chính xác nhất khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá nhanh nhất. Khách hàng tham khảo bảng giá thuê xe cẩu tại Bình Dương chi tiết TẠI ĐÂY.

Làm thế nào để đánh giá đơn vị cho thuê xe cẩu tại Bình Dương có uy tín hay không?

Tại Bình Dương khách hàng có thể bắt gặp hàng trăm đơn vị cho thuê xe cẩu khác nhau. Vì vậy khách hàng đang rất băn khoăn để lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng, giá cạnh tranh quả thực khó. Vậy làm thế nào để biết và đánh giá đơn vị cho thuê cẩu uy tín tại Bình Dương. Hãy tiếp tục đọc để biết chi tiết hơn thôi nào!

Có địa chỉ kho bãi, kinh doanh rõ ràng

Với những đơn vị uy tín thì không khó để thấy được địa chỉ kinh doanh, địa chỉ kho bãi, địa chỉ văn phòng làm việc đều rõ ràng. Không khó để tìm kiếm hình ảnh của họ trên thanh công cụ tìm kiếm hiện nay. Vì vậy khách hàng có thể có bước đầu phân biệt được đơn vị của bạn có uy tín hay không?

Thiết bị có sẵn để phục vụ khách hàng

Đối với những đơn vị làm ăn uy tín thường họ phải có chỗ đứng vững chắc và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nên quy mô và số lượng đầu thiết bị bao giờ cũng lớn. Họ vừa đáp ứng cả về số lượng, chất lượng và tốc độ phục vụ nhanh chóng sẽ giúp khách hàng đánh giá được đơn vị đó có uy tín hay không?

Đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Khách hàng khi thuê xe cẩu cần phải lưu ý đơn vị đó có sẵn đội ngũ kỹ thuật hay không? Bời vì sẽ cẩu là thiết bị yêu cầu độ an toàn cao nên cần có hỗ trợ kỹ thuật túc trực tại nơi làm việc đảm bảo yếu tố an toàn. Hơn nữa khi thiết bị của bạn xảy ta vấn đề gì thì kỹ thuật nhanh chóng xử lý và khắc phục vấn đề cho khách hàng mà không để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Quy trình làm việc rõ ràng khoa học

Một đơn vị uy tín họ sẽ có quy trình làm việc rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ thi công công việc đang ở giai đoạn nào.

Tham gia vào nhiều dự án xây dựng

Là đơn vị uy tín chắc hẳn đa tham gia vào rất nhiều dự lớn nhỏ khác nhau từ Bắc vào Nam đều phục vụ được.

Có kinh nghiệm xử lý, lên phương án nhanh chóng và lựa chọn thiết bị phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Khi tham gia nhiều dự án đơn vị càng có cho mình những kinh nghiệm về việc cho thuê nên việc xử lý và lên phương án thi công tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để nhận biết đơn vị cho thuê xe cẩu có uy tín hay không thì khách hàng căn cứ vào những đặc điểm đã nêu ở trên để phân biệt giữa đơn vị làm ăn uy tín và không uy tín.

Danh sách công ty cho thuê xe cẩu Bình Dương uy tín hiện nay 

JCT Việt Nam – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương giá tốt hiện nay 

JCT Việt Nam là đơn vị cho thuê rất nhiều xe cẩu tại Bình Dương. Với kho bãi gần Bình Dương nên đơn vị sẵn sàng cung cấp đến khách hàng tại Bình Dương nhanh nhất và tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng khi thuê xe cẩu. Vì vậy khách hàng cần thuê xe cẩu tại Bình Dương hãy liên hệ JCT Việt Nam.

Với hơn 1000 thiết bị không chỉ cung cấp cho 1 mà nhiều dự án cùng một lúc đơn vị đều đáp ứng được. JCT Việt Nam có gì? Tại sao khách hàng lại chọn JCT Việt Nam khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm tại website: https://jct.com.vn

Cẩu Thịnh Phát 

Xe cẩu Thịnh Phát là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu thùng uy tín tại Bình Dương hiện nay. Với số lượng máy có sẵn, thợ lái có sẵn nên phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, cẩu chất lượng nên được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe cẩu Thịnh Phát hiện nay 

Cho thuê xe cẩu Xuân Sáu Anh tại Bình Dương 

Khách hàng tại Bình Dương chắc hẳn không lạ gì địa chỉ cho thuê xe cẩu Xuân Sáu Anh tại Bình Dương. Khách hàng cần thuê xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu thùng hãy liên hệ với Xuân Sáu Anh để được sử dụng dịch vụ thuê cẩu tốt nhất hiện nay. 

Bên trên là top 3 địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương tốt nhất hiện nay. Khách hàng cần thuê xe cẩu tại Bình Dương vui lòng liên hệ với 1 trong 3 đơn vị trên để được hỗ trợ tốt nhất. 

Các dự án mà JCT Việt Nam đã và đang cung cấp cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp An Tây, Bến Cát, Bình Dương 

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp An Tây thuộc xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Đơn vị cho thuê 2 xe cẩu bánh lốp 25 tấn và 50 tấn phục vụ công việc lắp dựng kết cấu nhà xưởng cho CÔNG TY TNHH CHUNG WOO ROPE (VIỆT NAM). Thời gian khách hàng thuê 1 tháng 2 xe bao gồm cả thợ lái, khách hàng tự đổ dầu. Vì vậy đơn giá thuê tính theo tháng thông thường.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu bánh lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Mỹ Phước thuộc xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Khách hàng tại đây thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ nâng hạ tủ điện trong CÔNG TY TNHH SUPOR VIỆT NAM. Vì xe nâng hàng không thể làm được nên JCT Việt Nam đã tư vấn khách hàng lựa chọn xe cẩu 25 tấn Tadano để nâng tủ điện cho khách hàng. Thiết bị làm việc ổn định, nâng hạ hàng hóa an toàn dưới sự dám sát của kỹ thuật viện JCT Việt Nam. Nên công việc hoàn thành đúng theo kế hoạch và khách hàng đánh giá rất cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp của JCT Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu để nâng tủ điện cho nhà máy tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu để nâng tủ điện cho nhà máy tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe cẩu bánh lốp Kato làm nhiệm vụ nâng hạ và lắp đặt máy  móc trong chuỗi dây chuyền của  CÔNG TY TNHH NOVA (VN). Khối hàng hàng nặng và nhiều nên nhà máy thuê đồng thời 2 thiết bị xe cẩu cùng với xe nâng hàng để hỗ trợ việc lắp đặt hàng hóa tại nhà máy.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ lắp dựng dây chuyền sản xuất cho nhà máy tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ lắp dựng dây chuyền sản xuất cho nhà máy tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại KCN VSIP II, Tân Uyên, Bình Dương 

JCT Việt Nam cho thuê xe xe cẩu bánh lốp 2 cabin Kato phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại khu công nghiệp VSIP II thuộc Số 8 Đại lộ, Thống Nhất, P. Tân Uyên,  Bình Dương. JCT Việt Nam cho CÔNG TY TNHH NEW TOYO VIETNAM thuê xe cẩu lốp để lắp dựng kết cấu nhà xưởng trong thời gian 2 tháng. Công ty thuê cả thợ lái, không làm việc tăng ca nên giá thuê được tính theo giá bình thường.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại KCM VSIP I, Bình Dương

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại CTY TNHH VIỆT NAM PARKERIZING thuộc khu công nghiệp VISIP I Bình Dương thuộc huyện Thuận An, Bình Dương. Khách hàng cần thuê xe cẩu bánh lốp 50 tấn phục vụ công việc nâng hạ hàng hóa và lắp dựng tại nhà máy. Thời gian khách hàng thuê trong 2 tháng, có thợ lái và xe có tăng ca nên giá thuê tháng cố định và tính thêm chi phí tăng ca của thợ lái và xe.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp Kato phục vụ nâng hạ hàng hóa trong nhà xưởng tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu bánh lốp Kato phục vụ nâng hạ hàng hóa trong nhà xưởng tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại KCN VISIP IIA, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG 

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu bánh lốp 50 tấn và 70 tấn Kato phục vụ lắp dựng kết cấu tại khu công nghiệp VISIP IIA  thuộc xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Bình Dương cho công ty CÔNG TY TNHH FUJI SEAL VIỆT NAM. Thời gian khách hàng thuê xe trong vòng 4 tháng, có thuê thợ lái và cả chi phí nhiên liệu. Vì vậy ngoài giá thuê xe cẩu theo tháng thì khách hàng phải bỏ thêm cả chi phí thuê thợ lái, chi phí nhiên liệu.

Cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng
Cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng

Cho thuê xe cẩu tại KCN Sóng Thần II, Bình Dương 

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu nâng hạ dây chuyền sản phẩm phục vụ cho CÔNG TY CỔ PHẦN FULL POWER thuộc khu công nghiệp Sóng thần II tại phường Tân Đông Hiệp, tp.Dĩ An, Bình Dương. Với dây chuyền lớn, năng và kích thước dài vì vậy để nâng hạ xuống container nên cần thuê xe cẩu 25 tấn lốp của JCT Việt Nam. Khách hàng lựa chọn thuê theo ca bao gồm cả thợ lái. Giá thuê sẽ được tính theo giá ca và thêm chi phí thợ lái.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương 

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng cho CÔNG TY TNHH MEJONSON INDUSTRIAL VIỆT NAM  thuộc khu công nghiệp Sóng thần 3 Thị xã Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương. Vì là công ty Hàn Quốc vì vậy họ yêu cầu chất lượng sản phẩm tốt có đầy đủ giấy tờ xe, giấy tờ thợ lái cùng với hồ sơ năng lực của công ty cho thuê. Vì vậy nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu không đáp ứng tiêu chí của chủ đầu tư, JCT Việt Nam vượt qua nhiều đối thủ để cung cấp xe cẩu cho khách hàng. JCT Việt Nam là đơn vị cho thuê xe cẩu lâu năm uy tín tại Bình Dương nên luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ chủ đầu tư.

Cho thuê xe cẩu lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu lốp lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương

Ngoài ra JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại nhiều khu công nghiệp khác tại Bình Dương được kể đến như: Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A Vị trí: phường Tân Đông Hiệp, tp.Dĩ An, Bình Dương

Cho thuê xe cẩu thùng chuyên trở vật liệu xây dựng phục vụ xây dựng nhà xưởng
Cho thuê xe cẩu thùng chuyên trở vật liệu xây dựng phục vụ xây dựng nhà xưởng

Cho thuê xe cẩu tại KCN Đại Đăng, Bình Dương 

Khu công nghiệp Đại Đăng Vị trí: Lô F1-CN, KCN Đại Đăng, p.Phú Tân, tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cho thuê xe cảu thùng lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương
Cho thuê xe cảu thùng lắp dựng kết cấu nhà xưởng tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tự hành tại KCN Kim Huy, Thủ Dầu một,  Bình Dương

Khu công nghiệp Kim Huy Vị trí: Phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cho thuê xe cẩu thùng chuyên trở vật liệu xây dựng tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu thùng chuyên trở vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Vị trí: phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương Khu công nghiệp Đất Cuốc (KSB) Vị trí: xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Khu công nghiệp Bàu Bàng Vị trí: Xã Lai Uyên và Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương Khu công nghiệp Mapletree Vị trí: Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp An Tây Vị trí: xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương Khu công nghiệp Rạch Bắp Vị trí: xã An Điền, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Khu công nghiệp Thới Hòa Vị trí: phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Khu công nghiệp Việt Hương 2 Vị trí: xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Khu công nghiệp Đồng An Vị trí: phường Bình Hòa, tp.Thuận An, Bình Dương

Khu công nghiệp Việt Hương Vị trí: phường Thuận Giao, tp.Thuận An, Bình Dương

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê rất nhiều xe cẩu, xe nâng người, xe nâng hàng tại Bình Dương. Với kho bãi gần Bình Dương, thiết bị có sẵn, chất lượng cùng với giá vô cùng cạnh tranh nên khách hàng rất thích sử dụng xe cẩu tại JCT Việt Nam. Khách hàng nào đang cần thuê xe cẩu lắp dựng kết cấu nhà xưởng, thuê xe cẩu thùng, thuê xe cẩu Kato, Tadano hay thuê xe cẩu xích của Nhật tại Bình Dương hãy liên hệ JCT Việt Nam để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương tốt nhất hiện nay?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe cẩu tốt nhất hiện nay. Khách hàng cần thuê xe cẩu vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Khi thuê xe cẩu tại Bình Dương khách hàng cần lưu ý điều gì?

Cần lựa chọn thiết bị chất lượng, hoạt động ổn định để đảm bảo công việc tốt nhất đến khách hàng

Giá thuê xe cẩu tại Bình Dương có đắt không?

Việc giá thuê cẩu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tải trọng nâng, chủng loại xe, thuê ca hay thuê tháng, tùy thuộc vào nhu cầu tình hình thị trường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận