Hệ thống lọc dầu xe cẩu XCMG – Phụ tùng xe cẩu

Dầu là một phần không thể thiếu trong hoạt động của máy móc, động cơ trên xe cẩu nói riêng hay bất cứ một loại máy công trình nói chung. Dầu đóng vai trò quan trọng trong hoạt động bôi trơn cho động cơ để giúp các hoạt động diễn ra êm ái và trơn tru hơn.

Chức năng và nguyên lý hoạt động của bộ lọc dầu xe cẩu XCMG

Khi nhắc đến dầu thì người ta thường nhắc luôn đến hệ thống lọc dầu. Hệ thống lọc dầu là một trong những bộ phận luôn dữ dầu được sạch. Lọc dầu có vai trò vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ hệ thống bôi trơn, tránh những hao mòn của các chi tiết trong động cơ. Nếu không được kịp thời bôi trơn, trong quá trình hoạt động, các rãnh kim loại có thể bị nứt hoặc bị bào mòn, dẫn đến hiện tượng bào mòn động cơ. Chính vì vậy, bộ lọc dầu được lắp bên dưới động cơ giúp lọc dầu cẩn thận và trực tiếp giảm việc mài mòn các chi tiết động cơ giảm thiểu chi phí công tác sửa chữa máy công trình.
Bộ lọc đảm bảo tiêu chuẩn là bộ lọc có khả năng chống bẩn cho dầu, lọc tối ưu thông qua lớp phim chất lượng cùng những chốt van chắc chắn xung quanh. Tùy vào các nhà sản xuất khác nhau mà bộ phận lọc dầu này có cấu tạo khác nhau, phù hợp với sửa chữa xe cẩu và máy móc công trình

 Những lưu ý khi thay bộ lọc dầu xe cẩu.

– Nên thay bộ lọc dầu mới cùng với mỗi lần thay nhớt hoặc cách một lần thay nhớt thì thay lọc dầu mới tùy vào nhãn hiệu xe được qui định trong tài liệu sửa chữa xe cẩu, sửa chữa máy công trình.
– Khi mở niêm phong bộ lọc mới, bạn cần bôi lên đó một lớp dầu nhớt để đảm bảo lọc dầu mới không bị các vật thể kim loại bám vào trước khi lắp vào vị trí cũ.
– Trước khi đổ dầu mới vào động cơ, bạn cần gỡ nút bộ lọc để đặt phễu. Căn cứ vào dung tích xi-lanh của động cơ khác nhau mà bạn cần châm lượng nhớt phù hợp.
– Trước khi đóng các bộ phận xe, người thợ sửa chữa xe cẩu, sửa chữa máy công trình cần chú ý, đảm bảo dầu không bị rò rỉ ra ngoài. Do dầu đưa vào có nhiệt độ thấp và chưa linh hoạt nên bạn cần chờ ít phút cho dầu chảy xuống hết các vị trí.

Lọc dầu xe cẩu XCMG
Lọc dầu xe cẩu XCMG- có sẵn tại kho JCT Việt Nam

Địa chỉ uy tín để mua phụ tùng xe cẩu – hệ thống lọc dầu xe cẩu XCMG

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng xe cẩu nói riêng và máy móc công trình nói chung. Đơn vị đã ký kết hợp đồng với nhiều hãng để mua phụ tùng từ hãng, đảm bảo phụ tùng chất lượng tốt, uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Vì chúng tôi biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu. Khách hàng không biết được sản phẩm có chính hãng không? có uy tín không? nên để khách hàng không phải băn khoăn đến chất lượng sản phẩm hãy đến với JCT Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu phụ tùng trực tiếp từ các hãng cẩu: Kobelco, Kato, Tadano, XCMG, Liebherr, Sany, Hitachi,…và các loại máy móc công trình khác.
Luôn tạo niềm tin cho khách hàng khi đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt, có chính sách bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành phụ tùng xe theo đúng chính sách của hãng.

Phụ tùng xe cẩu

Ổ khóa xe cẩu XCMG

Phụ tùng xe cẩu

Màn hình xe cẩu XCMG

Phụ tùng xe cẩu XCMG

Cuộn cót xe cẩu XCMG

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Mua phụ tùng xe cảu XCMG chính hãng ở đâu? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng của XCMG và các hãng cẩu được sử dụng tại Việt Nam hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Mua phụ tùng XCMG tại JCT Việt Nam có hỗ trợ lắp đặt không? ” answer-1=”Có. Tại JCT Việt Nam có sẵn đội ngũ kỹ thuật để thay thế và xử lý các lỗi trên xe cẩu cho khách hàng nhanh nhất. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Mua phụ tùng XCMG tại JCT Việt Nam có được bảo hành không? ” answer-2=”Có. Khách hàng mua phụ tùng tại JCT Việt Nam chắc chắn được bảo hành theo chính sách của hãng. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận