Công Ty TNHH OLAM Việt Nam

Bàn giao xe nâng người Manitou 170 AETJ cho khách hàng

Ngày 12/09/2023 JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người 17m boom lift Manitou 170 AETJ cho CÔNG TY TNHH OLAM VIỆT NAM.

Công ty OLAM Việt Nam là công ty nước ngoài có nhà máy tại Lô E5, KCN Long Bình , Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Khách hàng là công ty nước ngoài nên yêu cầu rất cao về thiết bị làm việc tại đây. Khách hàng yêu cầu thiết bị xe nâng người G7, có đại lý chính thức tại Việt Nam.

Hình ảnh bàn giao xe nâng người Manitou đến khách hàng

 

 

 

Hình ảnh xe nâng người Manitou trong kho của khách hàng

Tại sao khách hàng lại chọn xe nâng người Manitou?

Xe nâng người Manitou là dòng xe nâng người thuộc nhóm G7. Xe được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đã được kiểm chứng nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ an toàn trên toàn cầu.

Với yêu cầu của khách hàng là xe nâng người thuộc nhóm G7, có đại lý chính thức tại Việt Nam, có chiều cao làm việc 17m, Là dòng xe nâng người chạy điện, dạng cần gấp khúc, làm việc trong nhà máy. Với yêu cầu này của khách hàng chỉ có xe nâng người Manitou 170 AETJ mới đáp ứng được điều đó.

Là dòng xe có kích thước nhỏ gọn, cần dạng gấp khúc phù hợp làm việc trong nhà máy, tiếp cận không gian làm việc chật hẹp đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Thời gian bảo hành của xe 12 tháng. Khách hàng cần biết thêm chi tiết về xe nâng người 17m Manitou 170AETJ 

Bên cạnh xe đáp ứng được yêu cùa kỹ thuật khách hàng lựa chọn JCT bởi vì dịch vụ sau bán hàng của đơn vị rất tốt. Khách hàng đánh giá cao ngay từ khi tìm hiểu về sản phẩm được đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình. Khách hàng rất yên tâm khi vừa mua được sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Khách hàng muốn xem thêm các sản phẩm xe nâng người Manitou vui lòng truy cập: Xe nâng người Manitou 

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Manitou vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được báo giá tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận