Công Ty CP Xi Măng Sông Lam

Bàn giao xe nâng người 16m chạy điện Sinoboom 1414 Plus

Ngày 12/09/2023 JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người 16m cắt kéo chạy điện Sinoboom 1414 Plus cho công ty CP xi măng Sông Lam.

Hình ảnh bàn giao xe nâng người 16m Sinoboom 1414 Plus cho khách hàng 

Vận chuyển xe nâng người đến tận xưởng khách hàng

 

 

 

Khách hàng kiểm tra xe trước khi kí biên bản nghiệm thu

Khách hàng vận hành xe để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định

Khách hàng mua xe nâng người phục vụ công việc gì?

Khách hàng công ty xi măng Sông Lam mua xe nâng người 16m cắt kéo chạy điện Sinoboom 1414 Plus phục vụ công tác sửa chữa, bảo dưỡng và phục vụ công việc trong nhà máy xi măng. Với tính chất công việc nhiều, bụi, làm việc liên tục nên máy móc thiết bị nhà máy cần được định kì bảo dưỡng thường xuyên. Nên khách hàng quyết định mua xe nâng người 16m cắt kéo điện để phục vụ công việc này.

Trước đây khách hàng đã nhiều lần thuê xe nâng người phục vụ nhưng vì cần thuê liên tục mà mỗi lần thuê cũng tốn khá nhiều tiền nên khách hàng quyết định đầu tư mua thay vì thuê như hiện nay.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng người Trung Quốc Sinoboom?

Khách hàng  được bạn bè đã sử dụng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom giới thiệu mua và sử dụng. Khách hàng cũng đã tìm hiểu nhiều đơn vị bán xe nâng người Trung Quốc khác. Sau thời gian khảo sát, kiểm tra khách hàng quyết định mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom.

Khách hàng nói: Chúng tôi mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom bởi vì tin tưởng JCT Việt Nam. Khách hàng khi hỏi mua xe được tư vấn nhiệt tình, được hỗ trợ và báo giá chi tiết cũng giới thiệu đến những dịch vụ sau bán hàng tốt. Chúng tôi thấy rất yên tâm khi được tư vấn như vậy, chúng tôi thấy hài lòng với phong cách làm việc. Ngoài chất lượng của sản phẩm chúng tôi rất cần dịch vụ sau bán hàng tốt. JCT Việt Nam có thể mang lại điều mà chúng tôi cần. Vì vậy chúng tôi lựa chọn xe nâng người Sinoboom của JCT Việt Nam.

Đơn vị rất tự hào khi được khách hàng đánh giá như vậy. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm tốt mà chúng tôi luôn đem lại những giá trị mà khách hàng cần. Những gì khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Trung Quốc hãy lựa chọn JCT Việt Nam!

Chi tiết các sản phẩm xe nâng người Sinoboom khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 hoặc truy cập: Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA JCT VIỆT NAM !

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận