Công ty TNHH Polytex Far Eastern Việt Nam

Bàn giao xe nâng người Sinoboom cho khách hàng

JCT Việt Nam bàn giao 1 xe nâng người boom lift AB16EJxe nâng người cắt kéo 0608S cho công ty TNHH Polytex far Eastern Việt Nam.

Công ty TNHH Polytex Far Eastern Thuộc tập đoàn Far Eastern với hơn 70 năm kinh nghiệm, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xơ sợi tổng hợp, dệt nhuộm thành phẩm và may mặc. Polytex Far Eastern (VN) được thành lập tại Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 với diện tích 220ha tọa lạc tại KCN Bàu Bàng và KCN Bàu Bàng mở rộng, tỉnh Bình Dương.

Với quy mô nhà máy rộng lớn, nhiều khu, nhiều máy móc vì vậy nhà máy cần thiết bị nâng người để phục vụ quá trình bảo trì, bảo dưỡng nhà máy. Nắm bắt được cơ hội khách hàng liên hệ đến khi cần mua xe nâng người. JCT Việt Nam đã tư vấn kĩ lưỡng, đưa ra ưu và nhược điểm khi sử dụng xe nâng người.

Sau khi phân tích đơn vị đã lựa chọn mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam. Bởi khách hàng tin tưởng vào chất lượng, tin tưởng vào đơn vị bán hàng, tin tưởng những chính sách sau bán hàng của JCT Việt Nam với khách hàng.

JCT Cũng rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng, thúc đẩy JCT cố gắng không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Vì sao khách hàng lựa chọn xe nâng người Trung Quốc Sinoboom?

Công ty thuộc sở hữu của người Trung Quốc nên họ biết về hãng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom rất nổi tiếng và bán chạy tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy khách hàng tin tưởng mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom. Bên cạnh đó JCT Việt Nam cũng phân tích ưu điểm và nhược điểm giữa xe nâng người G7 và xe nâng người Trung Quốc Sinoboom để khách hàng thấy rõ được ưu và nhược điểm của 2 loại này.

Sau khi phân tích khách hàng thấy được ưu điểm của xe nâng người Sinoboom đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nên khách hàng đã đồng ý ký kết hợp đồng mua bán xe nâng người giữa JCT Việt Nam và Công ty TNHH Polytex Far Eastern.

Hình ảnh bàn giao xe nâng người và training về xe nâng người Trung Quốc Sinoboom đến khách hàng

Bàn giao xe nâng người cắt kéo SINOBOOM 0608S đến khách hàng

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người chính hãng, giá tốt vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay.

HOTLINE: 0904 153 777

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận