Công ty TNHH thương mại XNK Avina

Khách hàng xe nâng người

Công ty TNHH thương mại XNK Avina
Công ty TNHH thương mại XNK Avina

Vào ngày 6/8/2019 JCT Việt Nam đã bàn giao 4 xe nâng người Sinoboom 14m cắt kéo chạy điện GTJZ1212 cho công ty  Công ty TNHH thương mại XNK Avina mua thiết bị nâng người về phục vụ cho thuê xe nâng người.

 

 

Hình ảnh xe nâng người tại kho của khách hàng Avina

Là một đơn vị cho thuê có tiếng nên Avina rất quan tâm đến chất lượng thiết bị cho thuê của mình. Họ lựa chọn mua xe nâng người Trung Quốc Sinoboom là lựa chọn hợp lý. Giá cả xe nâng người Sinoboom hợp lý và chất lượng của xe thì khỏi phải bàn cực kì chất lượng.

Trong quá trình sử dụng khách hàng có phản hồi lại “ Thiết bị làm việc ổn định, ít phát sinh lỗi và hầu như không có hỏng vặt” Vì vậy khách hàng thuê xe nâng người Sinoboom phục vụ dự án rất thích vì được sử dụng xe mới và rất chất lượng.

Ngày 20/7/2021 JCT Việt Nam đã cung cấp dịch vụ bảo hành đầu tiên đến khách hàng. Sau khi thay thế tay trang điều khiển xong thiết bị làm việc ổn định. Ngày 30/7/2022 kỹ thuật JCT Việt Nam đến vào thay toàn bộ lọc dầu, lọc thủy lực, lọc gió cho toàn bộ 4 xe nâng người cho khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tác với Avina rất mong có nhiều lần hợp tác trong tương lai!

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để nhận báo giá tốt nhất và tư vấn chi tiết nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 8 mét 0608S

Xe nâng người

Sinoboom 38 mét TB36

Xe nâng người

Sinoboom 40 mét TB38J

Xe nâng người

Sinoboom 20 mét TB18J

Xe nâng người

Sinoboom 30 mét TB28J

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận