Giá cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh mới nhất hiện nay

Hiện nay tại Quảng Ninh chủ đầu tư, nhà thầu đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh để hợp tác làm việc lâu dài. Bởi Quảng Ninh đang có nhiều dự án xây dựng cần số lượng cẩu lớn để phục vụ quá trình nâng hạ hiện nay. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 3 địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh mà khách hàng nên lựa chọn thuê.

Để quý khách hàng không phải chờ lâu chúng tôi xin phép được liệt kê 3 đơn vị cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh uy tín hiện nay.

Giới thiệu về tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh là một tỉnh nằm ở miền Bắc Việt Nam. Với vị trí chiến lược bên bờ biển Đông Bắc, Quảng Ninh là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và di sản văn hóa độc đáo.

Tỉnh Quảng Ninh ngoài khai thác ngành du lịch thì tỉnh phát triển mạnh mẽ ngành khai thác than với các mỏ than lớn như Cẩm Phà, Uông Bí, Mạo Khê. Bên cạnh đó ngành công nghiệp xây dựng và giao thông vận tải: Tỉnh Quảng Ninh đã đầu tư mạnh vào phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, bao gồm cả các cảng biển và đường bộ. Cảng biển Cái Lân là một cảng quốc tế quan trọng, kết nối với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Với các dự án xây dựng cầu đường, khu nghỉ dưỡng, và các khu công nghiệp tại Quảng Ninh ngày một nhiều nên nhu cầu sử dụng xe cẩu cao hiện nay. Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh chất lượng, giá tốt hãy tiếp tục đón đọc trong bài viết  này.

Danh sách công ty cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam- địa chỉ cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh tốt nhất  hiện nay

Vì sao JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe cẩu tốt tại Quảng Ninh?

Bởi vì:

– Chất lượng xe cẩu tại đơn vị rất tốt. Việc này được khách hàng phản hồi tích cực sau khi thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam. Xe cầu đời cao, được duy trì bảo dưỡng định kỳ nên xe hoạt động ổn định.

– Tại kho của đơn vị luôn có sẵn xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu thùng, xe cẩu chân nhện với số lượng lên tới hàng trăm thiết bị. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Khi khách hàng thuê xe cẩu tại JCT được đội ngũ cho thuê phân tích, lên phương án, lựa chọn thiết bị phù hợp nhất đảm bảo tiết kiệm và làm việc tốt nhất đến khách hàng. Khách hàng rất thích điểm này tại đơn vị. Bởi sự nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo và rất khoa học đến từ đội ngũ tư vấn.

– Vận chuyển xe đến tận công trường theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/7

– Có thợ lái để phục vụ lái máy cho khách hàng

– Khách hàng cần thuê xe, thuê tuần, thuê tháng đơn vị đều phục vụ khách hàng tốt nhất

Khách hàng cần thuê xe cẩu vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất đến khách hàng.

Công ty Cẩu vận tải Hoàng Phát

Công ty vận tải Hoàng Phát là địa chỉ chuyên cho thuê xe cẩu thùng tại Quảng Ninh hiện nay. Với ưu điểm của xe cẩu thùng là có thể vừa cẩu và vận chuyển hàng hóa đến vị trí khác nhau thuận tiện nhanh chóng.

Khách hàng cần thuê xe cẩu thùng thì Vận tải Hoàng Phát là lựa chọn không thể bỏ qua khi thuê xe cẩu tại Quảng Ninh.

Công ty TNHH cẩu vận tải Quốc Tuấn

Là công ty chuyên cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng tại Quảng Ninh hiện nay. Là địa chỉ có kho bãi tại Cẩm Phà, Quảng Ninh là lựa chọn cho khách hàng tại Quảng Ninh thuê xe cẩu theo ca sẽ tiết kiệm đáng kể tiền vận chuyển.

Bên trên là top 3 đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại Quảng Ninh hiện nay. Khách hàng tham khảo và cân đối khi lựa chọn 1 trong 3 đơn vị khi thuê xe cẩu tại đây để đảm bảo tiêu chí làm được việc, và tiết kiệm tối đa.

Các loại xe cẩu được sử dụng phổ biến tại Quảng Ninh

Xe cầu thường được dùng vào các công việc như: Lắp đặt kết cấu nhà nhà xưởng, mái nhà, nâng hạ hàng hóa, lắp đặt dây chuyền sản xuất, nâng hạ tủ điện, silo, làm cầu đường, nâng hạ tôn, nâng hạ hàng hóa,…những công việc nâng hạ hàng hóa lên cao thì xe cẩu vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Trong những công việc trên các loại xe cẩu dùng phổ biến bao gồm:

– Xe cẩu bánh lốp: 10 tấn, 25 tấn, 50 tấn, 70 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 120 tấn, 150 tấn, 200 tấn.

– Xe cẩu bánh xích: 35 tấn, 50 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn, 300 tấn.

– Xe cẩu thùng: xe cẩu 1.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn.

Là các loại cầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và những loại cầu trên cũng được khách hàng thuê sử dụng nhiều nhất.

Những lợi ích khi khách hàng thuê xe cẩu tại Quảng Ninh

Khách hàng lựa chọn thuê cẩu thay vì mua cẩu bởi vì:

– Khi thuê xe cẩu không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

– Không mất chi phí thuê kho bãi

– Không mất chi phí vận hành và tiền thợ lái

– Có đa dạng sự lựa chọn phù hợp với công việc

– Không mất quá nhiều chi phí để thuê.

Với từng kia những lợi ích thì việc thuê xe cẩu là phương án lựa chọn tốt nhất. Vì nhà thầu, chủ đầu tư di chuyển liên tục nhiều dự án vì vậy việc mua xe là không cần thiết.

Bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất tại Quảng Ninh

Loại xe 

Giá thuê theo ca

Giá thuê theo tháng

Xe cẩu 25 tấn3.200.000 – 4.600.00060.000.000 – 74.000.000
Xe cẩu 45 tấn6.000.000 – 7.000.00074.000.000 -93.000.000
Xe cẩu 80 tấn8.300.000 – 11.000.000111.000.000 -140.000.000
Xe cẩu 100 tấn12.500.000 – 13.000.000195.000.000 – 214.000.000

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, thợ lái, chi phí vận chuyển. Gía trên có thể thay đổi theo thị trường. Vì vậy để biết thêm chi tiết giá từng loại xe khách hàng vui lòng đọc thêm tại bài viết: Giá cho thuê xe cẩu mới nhất hoặc liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh

Cho thuê xe cẩu tại Cẩm Phà, Quảng Ninh

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa trên tầng tượng của dự án xây dựng tại Cẩm Phà, Quảng Ninh. Thời gian khách hàng thuê làm việc trong vòng 1 tháng. Giá thuê được tính theo giá tháng cùng với chi phí vận chuyển và chi phí thợ lái.

Cho thuê xe cẩu tại Móng cái, Quảng Ninh

Khách hàng cần thuê ca đơn vị cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng và lựa chọn thiết bị đúng với yêu cầu và giải quyết được công việc của khách hàng. Khách hàng rất hài lòng về dịch vụ mà JCT Việt Nam đem lại.

Cho thuê xe cẩu tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Với những khách hàng cá nhân cần thuê xe cẩu theo tuần đơn vị vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất.

Cho thuê xe cẩu tại Đồng Triều, Quảng Ninh

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Đông Triều, Quảng Ninh lắp đặt bồn chứa tại đây. Với khả năng hỗ trợ nhanh, tốt nên khách hàng rất hài lòng về dịch vụ JCT Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu tại Móng Cái, Quảng Ninh

 

Cho thuê xe cẩu tại KCN Amata, Quảng Ninh

Khách hàng thuê xe cẩu phục vụ lắp đặt kết cấu nhà xưởng tại KNC Amata, Quảng Ninh. Thiết bị làm việc ổn định, hỗ trợ tốt và nhiệt tình nên khách hàng rất hài lòng về thái độ phục vụ của đơn vị mang lại.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Quảng Ninh hiện nay?” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín tại Quảng Ninh hiện nay. Với thiết bị có sẵn, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh nên được khách hàng tin tưởng sử dụng. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Khi thuê xe cẩu khách hàng nên lưu ý điều gì? ” answer-1=”Khi thuê xe cẩu khách hàng lưu ý nên thuê đúng tải trọng nâng, loại xe và địa chỉ thuê xe cẩu. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Giá thuê xe cẩu hiện nay tại JCT Việt Nam?” answer-2=”Khách hàng muốn biết giá thuê xe cẩu tại Quảng Ninh vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận