Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Vạn Phước Hưng

Khách hàng phụ tùng cẩu

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Vạn Phước Hưng được thành lập từ năm 1985, là một doanh nghiệp lâu đời trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích từ 10 – 500 tấn với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Liebherr, Tadano – Faun, Terex, Kobelco…; Mua bán xuất nhập khẩu và cho thuê các loại máy phát điện, máy thủy mới 100% và đã qua sử dụng của nhiều thương hiệu lớn như Caterpillar, Cummins, Volvo, Mitsubishi, Yanmar, Denyo từ 25KVA đến 5000 KVA; Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, và sửa chữa máy phát điện, máy thủy…

Đáng chú ý trong loạt thiết bị nâng hạ của Công ty là xe cẩu bánh xích Kobelco với sức nâng 250 tấn. Đây là một trong những phương tiện thường xuyên được Công ty sử dụng cho những công trình lớn đòi hỏi yêu cầu cao về khả năng nâng hạ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, cảm biến tải trọng (load cell) của xe gặp hư hỏng. Vấn đề này gây mất an toàn lao động trong quá trình vận hành dẫn đến xe phải dừng làm việc.

Đối với JCT Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Vạn Phước Hưng là một khách hàng lớn và có tầm ảnh hưởng đến sự uy tín cũng như thương hiệu của JCT Việt Nam. Nhận thức rõ điều này, JCT Việt Nam trân trọng gửi đến Quý Công ty Vạn Phước Hưng lô phụ tùng chính hãng Kobelco nhập khẩu từ Nhật Bản. Toàn bộ lô hàng đều là hàng mới 100%, có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Tổng giá trị lô hàng lên đến 300 triệu đồng.

Cùng với việc cung cấp phụ tùng, JCT Việt Nam còn cử kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến tận nơi để lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật cho Quý khách hàng.

JCT Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng xe cẩu, xe nâng người, xe nâng đa năng telehandler, xe xúc lật của các hãng nổi tiếng như Kato, Tadano, Kobelco, Manitou, Sinoboom, Genie, JLG, Haulotte, Bobcat

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phụ tùng xe cẩu và các thiết bị nâng hạ tại thị trường Việt Nam và là đối tác của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp phụ tùng lớn trên thế giới.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận